Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Lưu Diệc Phi

0
2057
Vật Phẩm Phong Thủy

Lưu Diệc Phi sinh ra tại một bệnh viện ở Đồng Tế-Vũ Hán của Trung Quốc, cô sinh ngày 25 tháng 8 năm 1987.Cô được khán giả ưu ái với cái tên thần tiên tỷ tỷ với nhan sắc vượt thời gian của mình . Topxephang sẽ điểm lại 8 bộ phim nổi bật nhất của “cô cô” dưới đây.

1.Vua Kung Fu
Phim kể về Jason là cậu bé nhút nhát, yếu đuối nhưng rất say mê những bộ phim kungfu Hồng Kông và các truyền thuyết Trung Hoa xưa. Một lần lang thang ở Phố Tàu, Jason tình cờ phát hiện ra chiếc gậy thần và bị đưa về thời Trung Hoa cổ đại. Hóa ra đó là chiếc gậy của Tôn Ngộ Không và chỉ ông mới có thể đưa Jason về hiện tại. Lên đường đi tìm Tôn Ngộ Không, cậu bé gặp được Lỗ Yến, Mặc Tăng và Kim Yến Tử, những người đã giúp đỡ cậu rất nhiều. Cuối cùng Jason cũng giải thoát được cho Vua Khỉ. Tôn Ngộ Không quyết tâm đi theo phò tá Đường Tăng đến phương Tây tìm đường thỉnh kinh. Trước khi lên đường, Ngộ Không đã tìm cách đưa cậu bé trở về hiện tại. Mời các bạn cùng xem Vua Kung Fu.


2.Lộ Thủy Hồng Nhan
Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hồng nhan lộ thủy nổi tiếng của nhà văn Hong Kong Trương Tiểu Nhàn, một trong những bộ phim được trông đợi nhất của điện ảnh Hoa ngữ 2014. Có sự kết đôi đầy thú vị giữa ngôi sao xứ Hàn Rain và mỹ nhân Trung Quốc Lưu Diệc Phi, phim xoay quanh cuộc đấu tranh tình – tiền trong chuyện tình ngọt ngào của cô nàng xinh đẹp Hình Lộ và chàng họa sĩ phóng khoáng Từ Thừa Huân.


3.Thiện Nữ U Hồn
Thiện Nữ U Hồn, A Chinese Ghost Story dựa trên 1 truyện ngắn nổi tiếng trong tập Liêu trai chí dị của nhà văn Bồ Tùng Linh, kể vể truyện tình giữa Ninh Thái Thần – 1 người hiền lành chất phác và Nhiếp Tiểu Thiện – 1 hồn ma xinh đẹp nhưng chưa thể siêu thoát.

Trong bản phim mới của Thiện nữ u hồn, Lưu Diệc Phi đã thực sự có nét đột phá lớn khi vào vai một Nhiếp Tiểu Thiện có phần yêu khí. Trong đó, cô ấy không chỉ xuất hiện trước ống kính với cảnh quay thiếu vải mà còn có nhiều đoạn diễn khá nhạy cảm với cả hai nhân vật nam chính của phim là Cổ Thiên Lạc và Dư Thiếu Quần.


4.Tân Thiên Long Bát Bộ
Phim Tân Thiên Long Bát Bộ Ngươi đã đem đến cho ta sự sống, sự thức tỉnh. Ta từ việc trao kiếm, giúp ngươi dạy kiếm pháp để đạt đến chiến quả lớn lao kia, cuối cùng đã được hoàng thiên ghi nhận công tích, xoá bỏ án oan mà Hùng Vương đã từng gây ra trước kia, cho phép ta quay lại đoàn tụ với Tiên Dung. Chỉ riêng mặt này, ta ấy sẽ phải đa tạ ngươi rất nhiều. Triệu Quang Phục trầm ngâm suy nghĩ, dường như vẫn đang cố sức tiếp thu tất cả những điều diễn ra trước mắt.


5.Thần Điêu Đại Hiệp
Thần Điêu Đại Hiệp là một bộ phim truyền hình Trung Quốc chuyển thể từ Louis Cha của cuốn tiểu thuyết cùng tên . Đây là phần thứ hai của bộ ba sản xuất bởi Zhang Jizhong , trước bởi The Legend of Anh hùng xạ điêu (2003) và tiếp theo là The Ỷ Thiên Đồ Long Saber (2009). Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường. Một lần tình cờ, Dương Qua xông vào khu mộ cổ, nơi có nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần làm Chưởng môn phái Cố Mộ. Sau đó, Dương Qua đã bái Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Rồi không biết tự lúc nào, hai thầy trò đã vướng vào tình yêu nam nữ.


6.Đổng Tước Đài
Phim Đổng Tước Đài Thiết lập trong thời kỳ Tam Quốc của lịch sử Trung Quốc, câu chuyện tập trung vào Cao Cao trong tuổi già của mình, khám phá các lĩnh vực chiến thuật quân sự, tình yêu, và mối quan hệ giữa cha và con.Không chỉ có nhiều cảnh nóng, Lưu Diệc Phi còn phải thể hiện hình ảnh một người phụ nữ sắc sảo, hai lòng. Phim Đổng Tước Đài Vốn đóng khung với danh ngọc nữ nên nhiều người cho rằng Lưu Diệc Phi đang cố tận dụng những vai gai góc và cởi đồ để tạo dựng hình ảnh trưởng thành hơn. Phim Đổng Tước Đài Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp Hoa ngữ đã phủ nhận thông tin này. Với Lưu Diệc Phi, cô chưa bao giờ nghĩ mình là ngọc nữ để mà phải thay đổi.


7.Tình Yêu Tháng 5
5 Hư Tử Uyên vừa mới được dẫn ra ngoài Băng Thần Điện, thân ảnh Cổ Thần đột nhiên biến mất không thấy, tiến hành thuấn di, khi xuất hiện đã tới bên cạnh Hư Tử Uyên, cao thủ Mệnh Tuyền cảnh kèm theo bên cạnh Hư Tử Uyên còn chưa có phản ứng, nắm tay của Cổ Thần đã rơi lên người hắn, một quyền đánh văng đi hơn trăm trượng. Cổ Thần không công kích yếu hại của hắn, mặc dù xuất thủ khá nặng, thế nhưng không hề nguy hiểm tới tính mạng, tối đa chỉ bị thương nhẹ, dùng tinh nguyên sinh mệnh rất nhanh có thể hồi phục bình thường, nếu Cổ Thần đã đáp ứng Mông Tiên Âm, không thương tổn Băng Thần Tông, tự nhiên nói được thì sẽ làm được.


8.Tứ Đại Danh Bộ
Bộ phim cải biên dựa trên tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của Ôn Thụy An, kể về bốn vị bổ đầu nổi tiếng là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết, Truy Mệnh. Mỗi một người có biệt danh và tài năng riêng. Vô Tình mệnh danh là vua ám khí, Thiết Thủ luyện được đôi tay cứng như sắt thép, đao thương bất nhập. Lãnh Huyết vốn mồ côi từ bé, được nuôi lớn bằng sữa của sói, nên mang trong mình dòng máu sói, có các giác quan của sói, là cao thủ dụng kiếm. Truy Mệnh, tên chính là biệt tài, truy đuổi đến cùng, sở trường cước pháp, khinh công cực cao. Tất cả 4 người đều thuộc Thần Hầu phủ do Gia Cát Chính Ngã quản lý. Trong bộ phim lần này, Tứ Đại Danh Bổ sẽ vào điều tra một vụ án làm tiền giả…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN