Top 7 bộ phim hay nhất của diễn viên Văn Chương

0
2930
Vật Phẩm Phong Thủy

Văn chương là một diễn viên tài năng người Trung Quốc , nhưng anh nổi tiếng qua scandal ngoại tình khiến người hâm mộ ngỡ ngàng . Bỏ qua những vấn đề không liên quan , chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 8 bộ phim hay nhất của nam tài tử này.

1.Thất Tình 33 Ngày
Love is not blind được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên. Câu chuyện kể về cô nhân viên Hoàng Tiểu Tiên (Bạch Bách Hà) làm việc tại một công ty tổ chức hôn lễ vừa thất tình. Sau 33 ngày kể từ khi chính thức thất tình cô và anh chàng đồng nghiệp của mình, Vương Tiểu Tiện (Văn Chương) lại có một mối quan hệ khó hiểu. Họ bị một người bạn trên mạng gọi là “tổ hợp Tiên Tiện”. Cuối cùng thì “tổ hợp Tiên Tiện” này sẽ ra sao? Họ sẽ trải qua những câu chuyện yêu hận tình thù như thế nào? Phải cùng đón xem bộ phim mới biết được.

Cô rất lạc quan với cuộc sống của mình. Có một tình yêu đã kéo dài 7 năm nhưng vẫn chưa “ tu thành chính quả”, đã thế vô tình nhìn thấy bạn trai tay trong tay thân mật với bạn thân nhất của mình. Từ đây, những ngày thất tình đã đến với cô, và khi tâm hồn của người mới thất tình đem đi làm thì đã xảy ra nhiều chuyện khiến cho cảnh ngộ của cô càng gió thảm mưa sầu. Đồng nghiệp của cô là Vương Tiểu Tiện, là một người vừa cay nghiệt vừa độc mồm độc miệng mà cô nhận xét anh ta là một Gay chính hiệu. Liệu những ngày thất tình của Hoàng Tiểu Tiên có kết thúc suôn sẻ….


2.Thần Thám Xuất Thần
Thần Thám Xuất Thần Chuyện phim xoay quanh chàng cảnh sát của tổ điều tra hình sự, trong cuộc truy tìm Tên Sát thủ Mặt cười sau 3 vụ án liên tiếp kinh hoàng đã xảy ra, với sự giúp đỡ của người bạn, Hoàng Phi Hồng. Trái với vẻ khờ khạo bên ngoài, Hoàng Phi Hồng lại là một cao thủ võ lâm và có những bí mật đằng sau. Và càng dấn thân vào vụ án với những tình nghi xinh đẹp nhưng khó đoán, chàng cảnh sát của chúng ta lại càng tự đẩy mình vào vòng nguy hiểm.


3.Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện
Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Journey To The West: Conquering The Demons một cốt truyện ngoài kể về hành trình thu nạp ba đồ đề của đường tăng trước khi lên đường đi thỉnh kinh. Một cô gái trẻ chơi bên bờ sông và cha cô sợ của mình bằng cách giả vờ là một con quỷ cá, mặc dù sau đó ông đã bị giết bởi một sinh vật dưới nước bí ẩn . Một Vấn linh mục giết chết một người khổng lồ manta ray và khẳng định con quỷ đã chết. Phật giáo thợ săn quỷ Huyền Trang xuất hiện để cảnh báo các động vật không phải là con quỷ thực sự nhưng dữ dội bỏ qua. Con quỷ reemerges và giết chết một số dân làng nhưng Huyền Trang có thể bãi biển con quỷ giống cá, mà biến thành một người đàn ông. Xuanzhang sau đó sẽ mở ra một cuốn sách của vần điệu trẻ và bắt đầu hát với người đàn ông. Người đàn ông cảm thấy bị quấy rối và tấn công Huyền Trang nhưng một thợ săn quỷ, Duẩn xuất hiện và bắt anh ta trong vải của mình, biến anh thành một con rối.Huyền Trang tiết lộ cho Duẩn rằng ông chủ của mình đã dạy cho ông một chủ nghĩa nhân văn cách tiếp cận và sử dụng vần điệu trẻ để dỗ tốt lành của ma quỷ, một chiến thuật Duẩn chế giễu. Vỡ mộng, Sanzang đáp ứng trở lại với ông chủ của mình và bemoans sự thiếu khả năng so với tích cực hơn quỷ thợ săn như Duẩn. Thạc sĩ khẳng định triết lý của ông cố gắng cải cách ác quỷ và gửi anh ta ra một lần nữa, nói cho anh ta để tìm “giác ngộ.”


4.Âm Mưu Hoàng Tộc
Âm Mưu Hoàng Tộc bộ phim kể về cuộc chiến trong Mãn Châu cai trị triều đại nhà Thanh, Hoàng đế Yong Zheng thành lập một đội ám sát bí mật được gọi là Dao chém để loại bỏ tất cả những ai chống đối ông. Sau khi rất nhiều ưa chuộng bởi Hoàng đế, các Dao chém được coi là tiêu hao một lần Hoàng đế Càn Long bay lên ngai vàng và thông qua các ý tưởng và công nghệ phương Tây. Để củng cố quyền lực của mình dưới một chế độ mới, Hoàng đế vẫn tiếp tục sử dụng Dao chém để bức hại các chinh phục Hán trong một triều đại khủng bố và áp bức…


5.Ông Bố Nhỏ
Bộ phim nói về một cậu bé sau cuộc hành trình ở nước ngoài sử thi của một đứa trẻ để tìm kiếm người cha mất tích của mình ở Trung Quốc. Yuguo (Wen Zhang), một thợ cơ khí tự động, nhận được một cuộc gọi từ sân bay tại một ngày làm việc yêu cầu ông nhận một người phụ nữ đến từ Mỹ. Yuguo là ngạc nhiên khi thấy mùa hè sáu tuổi (Zhu Gia Ngư), người tuyên bố là con trai mình. Sau khi mất mẹ trong một tai nạn xe hơi, mùa hè đi Trung Quốc của mình để tìm Yuguo.


6.Mỹ Nhân Ngư
Mỹ Nhân Ngư/ The Mermaid phim là một câu chuyện tình giữa người và cá, Mở đầu bộ phim kể về một chuyến tàu bị cướp trên biển, rất may cho họ là được một mỹ nhân ngư ứng cứu. Trên hòn hòn đảo Thanh La có một chàng trai giàu có, khôi ngô tuấn tú, con trai của một phú ông đang khai thác biển để đầu tư du lịch đã yêu mỹ nhân ngư ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ đó diễn ra mối tình giữa người và cá, vượt qua bao nhiêu thử thách cuối cùng cũng được ở bên nhau.


7.Định Luật Hấp Dẫn
Định luật hấp dẫn lấy chủ đề về tình yêu đô thị, kể về quá trình của bốn cuộc tình. Bộ phim hội tụ các ngôi sao đang nổi trong nước, đồng thời kể lại bốn câu chuyện tình với những cách khác nhau, lúc thể hiện sự ngọt ngào trong tình yêu, lúc lại thể hiện một mối tình hài hước. “Đình luật hấp dẫn” ý nói về định luật vĩnh hằng của hấp dẫn, trong thành phố náo nhiệt, giữa người với người đôi lúc hút lẫn nhau, đôi lúc lại bài trừ lẫn nhau, lúc xa lúc gần

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN