Top 8 bộ phim hay nhất của diễn viên Huỳnh Thu Sinh

0
7460
Vật Phẩm Phong Thủy

Hoàng Thu Sinh có cha là người Anh và mẹ là người Trung Quốc. Hoàng Thu Sinh đã trở thành một diễn viên kì cựu của điện ảnh Hồng Kông với gần 20 năm trong nghề.Hãy cùng chúng tôi điểm lại 8 bộ phim hay nhất của tài tử này dưới đây.

1.Mất Ngủ
Mất Ngủ, The Sleep Curse một giáo sư đại học y nổi tiếng Lâm Tích Gia (Hoàng Thu sinh), chuyên nghiên cứu một loại phương pháp có thể giúp con người không ngủ trong một quãng thời gian dài. Một hôm, bạn gái cũ Khâu Mộng Hi (Ngô Lợi Tuyền) đột nhiên xuấn hiện nhờ ông giúp đỡ, thì ra người nhà của cô đều bị mắc chứng mất ngủ, bệnh tình đã sang giai đoạn cuối, bệnh nhân thường xuyên lâm vào trạng thái thất thường, hay có hành vi công kích.


2.Bước Ngoặt
Bước Ngoặt, Turning Point kể về anh chàng Laughing (Tạ Thiên Hoa) là 1 tên cớm chìm, tuy nhiên quá trình theo dõi đường dây buôn ma túy đã vấp phải sự truy sát quyết liệt liệt của thanh tra Pan (Huỳnh Nhật Hoa). Trước khi làm cớm chìm, Laughing hoạt động ở hội tam hoàng dưới trướng của Nhất (Huỳnh Thu Sanh). Nhất coi Laughing như em trai mình, tuy nhiên để việc làm ăn phi pháp của mình đỡ rủi ro, Nhất đã đẩy Laughing vào lực lượng cảnh sát làm nội gián cho Y. Laughing là người có tiềm năng từ khi còn ở Học viện Cảnh sát. Thanh tra Xian (Nguyên Bưu) đã Tiếp nhận cậu và cho cậu làm cớm chìm. Trớ trêu thay Laughing quay về đúng chỗ của đại ca Nhất, trong 1 lần giao dịch ma túy thất bại Laughing đã bị Cảnh sát truy nã và truy lùng gay gắt của Toa Đầu (Ngô Trấn Vũ) – một đại ca khác ở hội Tam Hoàng kẻ thù ko đội trời chung của đại ca Nhất. Tình hình càng tệ hơn khi Laughing có tình cảm với Karen em của Tọa Đầu. Giữa Sự công bằng, tình anh em và tình yêu, Laughing sẽ phân xử ra sao? Quyết định của anh ta sẽ là bước ngoặt cuộc đời.


3.Kiêu Hùng
Kiêu Hùng, Lord of Shanghai lấy bối cảnh cuộc chiến tranh giành quyền lực của những người đầy quyền lực trong giới xã hội đen ở Thượng Hải thời kỳ dân quốc, liên tiếp những trận chiến diễn ra giữa các băng đảng khiến cho người dân và chính quyền phải bất lực. Và sự xuất hiện của một người đàn ông bí ẩn đã làm thay đổi tất cả bộ mặt của thành phố loạn lạc này… Huỳnh Thu Sinh – Thang Trấn Nghiệp – Lê Diệu Tường thủ vai 3 ông trùm trog đó Thang Trấn Nghiệp là 1 người độc đoán. Lê Diệu Tường mong tạo được phản ứng khi diễn anh em cùng Thang Trấn Nghiệp và Huỳnh Thu Sinh. Câu chuyện kể Lê Diệu Tường và Huỳnh Thu Sinh là 2 anh em tốt, họ cùng Thang Trấn Nghiệp ra ngoài chinh phục thế giới tạo lập sự nghiệp, tuy nhiên sau cùng do mâu thuẫn quay ra chống lẫn nhau. Ngô Trác Hy diễn 1 luật sư từ nước ngoài trở về giúp Huỳnh Thu Sinh xây dựng đế chế của mình, phần lớn các cảnh của anh là với Huỳnh Thu Sinh.


4.Huyền Thoại Trần Chân
Huyền Thoại Trần Chân, Legend Of The First: The Return Of Chen Zhen sau cái chết của sư phụ mình, 7 năm sau anh xuất hiện như một người khách lạ và bí ẩn tại khu thuộc địa của người Nhật. Ở đây liên tiếp xảy ra những vụ ám sát mà nạn nhân không ai khác chính là những tên sát thủ của lính Nhật. Anh là ai và ẩn sau con người lạnh lùng ấy là bí mật ghê gớm gì ? Một bộ phim đỉnh cao võ thuật !!!


5.Báo Ứng – Mê Đồ Truy Hung
Phim Báo Ứng – Mê Đồ Truy Hung: Vương Hạo Triều (Huỳnh Thu Sinh) là một tên tài phiệt tàn nhẫn và độc tài dùng vật chất để đối đãi với gia đình và nhân viên của mình nhưng lại áp chế họ về mặt tâm lý. Chỉ có một Daisy (Văn Vịnh San) nghiện uống coca là không sợ ông ta. Vì thế nên khi được được thông báo về việc Daisy bị bắt cóc ngay sau khi hai cha con đi chèo thuyền với nhau, ông nghi ngờ rằng cô bé đã tự dựng lên vụ bắt cóc này. Diêu Khải Sơ (Nhậm Hiền Tề đóng), vệ sĩ của Vương Hạo Triều đã dựa vào gốc gác xã hội đen của mình để phục vụ ông ta. Thậm chí cho dù bản chất việc làm của anh thay đổi từ theo dõi thành đòi lại món nợ máu cho Vương Hạo Triều, nhưng anh vẫn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và không khoan nhượng. Mối quan hệ khăng khít giữa anh và cậu con trai đang tuổi vị thành niên đã được diễn tả quá hời hợt để có thể cân xứng với sự thân thiết giữa Daisy và người mẹ kế.


6.Hồng Môn Yến
Sau khi nhà Tần sụp đổ Hạng Vũ và Lưu Bang là hai thế lực mạnh nhất. Hồng Môn Yến bề ngoài là cuộc nghị hòa Hán – Sở nhưng thực chất là cuộc đấu tài, đấu trí của Hạng Vũ, Phạm Tăng với Lưu Bang, Trương Lương. Cuộc Gặp của họ không những quyết định thắng bại giữa cả hai phe mà còn cả lịch sử Trung Hoa… Lấy bối cảnh một sự kiện đã quá nổi tiếng trong lịch sử nhưng với cách thể hiện hoàn toàn mới Hồng Môn Yến đã rất thành công về mặt doanh thu. Diễn viên thuộc hàng khủng của Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Phùng Thiệu Phong, Lê Minh… đã đưa Hồng Môn Yến trở thành “Bom Tấn” của những ngày cuối năm 2011.


7.Ngạnh Hán
Phim kể về Lão Tam là một lực lượng hải quân man động cơ cao. Trong một lần tại nạn ngộp thở ở dưới nước, vì thiếu oxy lên não nên não anh bị tổn thương và trở nên ngớ ngẩn và nói chuyện chậm nhưng vẫn phân biệt được việc nào tốt việc nào xấu. Sau khi được thải ra từ hải quân, ông vẫn bị bắt cách ám ảnh trong việc đào tạo anh nhận được. Hằng ngày anh đi dạo khắp thành phố để giúp mọi người bắt những tên tội phạm chiến đấu thành phố và cố gắng để dạy cho những tên trộm vặt những bài học đơn giản về đúng và sai bằng cách sử dụng nền võ thuật của mình.


8.Diệp Vấn 5: Trận Chiến Cuối Cùng
Phim tập trung vào những năm cuối cùng của võ sư Diệp Vấn ở Hồng Kông (thập niên 50) bao gồm mối quan hệ thân thiết giữa ông và vợ là Trương Vĩnh Thành.Phần này sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong. Nhiều thông tin cho rằng bà Trương Vĩnh Thành đã theo chồng đến Hong Kong và rất đau lòng vì Diệp Vấn từ một người giàu có phải sống trong cảnh thiếu thốn ở nơi quê người. Tuy nhiên, vì hiểu rõ quyết tâm của chồng nên bà vẫn giữ vai trò vợ hiền và lặng thầm ủng hộ chồng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN