Top 7 việc làm thêm vào buổi tối có mức lương cao tại TPHCM

0
1718
Vật Phẩm Phong Thủy

Việc làm thêm buổi tối hiện nay không hề khó tìm tại TPHCM. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn mong muốn tìm kiếm thêm một số việc làm buổi tối có mức thu nhập cao để trang trải thêm cho cuộc sống. Bài viết này chia sẻ những việc làm thêm buổi tối lương cao mà có thể bạn sẽ rất quan tâm.

1 Bán hàng online
Bán hàng online là việc làm thêm buổi tối “kiếm bội tiền”. Hiện nay, không chỉ chị em phụ nữ mà cánh đàn ông “công sở” cũng rất hứng thú với công việc này. Chị em thì bán quần áo, váy vóc, giày dép, phụ kiện, đồ ăn, mỹ phẩm, nước hoa. Nam giới cũng có thể kinh doanh các sản phẩm tương tự dành cho nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng suôn sẻ và đủ kiên nhẫn để làm công việc này. Thời gian đầu, công việc kinh doanh có thể khó khăn. Nhưng nếu bạn kiên trì theo đuổi thì đây sẽ là lựa chọn tìm việc làm thêm buổi tối hái ra tiền cho bạn.

2 Giao hàng
Nhiều shipper chia sẻ họ có thể kiếm đến hơn chục triệu một tháng nếu coi đây là một công việc toàn thời gian. Có khá nhiều dân công sở coi giao hàng là việc làm thêm buổi tối của mình để kiếm thêm thu nhập.

3 Hát phòng trà
Bạn thích đi theo con đường nghệ thuật, bạn thích hát, thích đàn, vậy thì công việc hát phòng trà sẽ thỏa mãn đam mê của bạn và còn giúp bạn có thêm nguồn thu nhập kha khá. Đặc biệt, càng theo đuổi, bạn càng phát triển được khả năng của mình và tăng mức cát-xê từ 200.000đ/ 2 bài lên đến vài triệu nếu trở thành “ca sĩ phòng trà” chuyên nghiệp. Một tối bạn có thể chạy 2 đến 3 chương trình ca nhạc là lựa chọn tốt nếu bạn có giọng hát hay muốn tìm việc làm buổi tối.

4 Thiết kế
Công việc này chính xác là dành cho dân đồ họa. Bạn có thể nhận làm rất nhiều mảng như thiết kế banner – logo, vẽ nhân vật hoạt hình, ghép ảnh, làm video, ảnh 3D… cho cả các tổ chức trong nước và nước ngoài. Tùy từng loại sản phẩm mà bạn nhận mức giá khác nhau nhưng ít nhất cũng 100.000đ/sản phẩm, còn có những sản phẩm có mức giá lên đến hàng chục nghìn USD nếu như làm cho nước ngoài.

5 Nhận làm báo cáo tài chính
Bạn là một kế toán viên muốn tìm việc làm tphcm vào buổi tối, thay vì buồn bã với mức lương ba cọc ba đồng thì cách tốt nhất là nhận làm báo cáo tài chính, vừa học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, vừa gia tăng nguồn thu của mình. Đặc biệt là mùa báo cáo tài chính cuối năm cho đến tháng 3 năm sau, các công ty nhỏ đều ráo riết tìm kế toán làm trọn báo cáo tài chính cả năm cho công ty. Đây là cơ tốt cho bạn tìm kiếm và nhận vào bộ về làm. Tùy cơ cấu, quy mô, mức độ hoạt động và loại hình công ty mà bộ báo cáo tài chính có thể làm tư 1 tuần đến 1 tháng, mà mức thù lao có thể từ 1 triệu đến hơn 10 triệu đồng.

Balance sheet of a financial report with spectacles

6 Hướng dẫn viên tour xe máy:
Các tour xe máy chở người nước ngoài đi du lịch, đi ăn thường diễn ra vào buổi tối. Đây là thời điểm các tour du lịch này trở nên khá thịnh hành. Thông thường mức lương mà bạn có thể nhận được cho một buổi tối chở khách du lịch đi vòng quanh các địa điểm ăn uống, tham quan dao động từ 250.000 đến 500.000 nghìn đồng tùy công tác phí của mỗi công ty. Nhìn chung việc làm này mang lại khá nhiều lợi ích, đặc biệt là với các bạn sinh viên đang muốn trau dồi thêm kỹ năng ngôn ngữ của mình. Đây thực sự là một công việc thú vị, vừa mang lại thu nhập, vừa tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

7 Kinh doanh thực phẩm tự chế biến
Việc làm này khá linh hoạt về thời gian cho bạn. Thời điểm hiện tại là vô cùng phù hợp để kinh doanh thực phẩm tự chế biến bởi Tết đang đến rất gần, bạn có thể kinh doanh các món ăn vặt ngày Tết như các loại hạt, mứt Tết, khô gà, chà bông,…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN