Top 7 nhà lãnh đạo tàn bạo nhất trong lịch sử loài người

0
259

Điều thú vị là nhiều người tàn nhẫn cũng là những nhà quyền lực nhất trong lịch sử.Và sau đây là 7 nhà tàn nhẫn nhất trong lịch sử.

1.
và Stalin cũng độc ác, mặc dù một số người cho rằng Stalin là nhà độc tài nguy hiểm nhất mọi thời đại. Người ta nói rằng Stalin đã sử dụng quyền lực chính trị lớn hơn bất kỳ nhân vật nào trong lịch sử. Vào những năm 1930, theo lệnh của ông, hàng trăm nông dân đã bị giết hoặc được phép chết đói. Stalin có tội đối với cái chết của hơn 20 triệu người trong suốt 29 năm lãnh đạo của Nga.


2.Adolf Hitler
Như bạn đã biết, Hitler xứng đáng là danh hiệu của nhà độc tài tà ác nhất trong lịch sử. Hitler là nguyên nhân chính của Chiến tranh thế giới II và Holocaust. Sáu triệu người Do Thái đã bị giết dưới sự cai trị của mình và hàng chục triệu người đã phải chịu đựng và chết vì sự điên rồ của mình.


3.
Ông sinh ngày 19 tháng 3 năm 1906 tại Solingen, một thành phố công nghiệp nhỏ ở Rhineland. Ông là một trong những nhà tổ chức chính của Holocaust. Ông bị treo cổ bởi nhà nước Do Thái vì đã tham gia vào cuộc tàn sát người Do Thái trong Thế chiến thứ II. “Cái chết của năm triệu người Do Thái theo lương tâm của tôi đã mang lại cho tôi sự hài lòng phi thường”, ông nói.


4.Ivan IV của Nga
Còn được gọi là Ivan the Terrible, ông là Công tước Grand của Muscovy từ năm 1533 đến năm 1547 và là người cai trị đầu tiên của Nga và người đầu tiên được tuyên bố là Sa hoàng Nga (năm 1547). Ông ta thích đốt người và đốt cháy ít nhất 1000 người. Ông ra lệnh cho quân lính của mình xây những bức tường mạnh mẽ quanh thành phố, để mọi người không thể trốn thoát. Mỗi ngày, khoảng 500-1000 người được quân đội của ông mang đến bị tra tấn hoặc giết chết trước mặt anh ta.


5.
Thành Cát Tư Hãn là người sáng lập và là hoàng đế đế chế Mông Cổ, trở thành đế quốc tiếp giáp lớn nhất trong lịch sử sau khi ông chết. Anh ta lên nắm quyền với sự kết hợp của nhiều bộ lạc du mục của vùng Đông Bắc Á. Ông đã chinh phục được toàn bộ vùng Á-Âu và ông đã đưa tất cả các bộ lạc du mục của Mông Cổ dưới sự cai trị của mình trong một quốc gia quân sự cứng đầu.


6.Pol Pot
Pol Pot là lãnh đạo của Khmer Đỏ và Thủ tướng Campuchia từ năm 1976 đến năm 1979. Chính quyền cộng sản cấp tiến của ông đã giết chết và di dời hàng triệu người vô tội và để lại bệnh tật, khó khăn và đói nghèo. Ít nhất một triệu người chết vì lao động cưỡng bách, tra tấn và hành quyết trong chế độ của ông ta.


7.Maximilien Robespierre
Ông là lãnh đạo của Cách mạng Pháp, nhưng khi ông giành được quyền lực, ông đã bị ám ảnh bởi những người làm guillotining. Anh nhìn thấy mọi người xung quanh anh như một kẻ thù. Anh ta nghi ngờ cả những người bạn thân nhất của mình. Anh ta đã giết người vì không ủng hộ cuộc Cách mạng, vì tội giấu giếm, nổi loạn và những thứ khác anh ta coi là tội ác. Cả gia đình quý tộc và những người bình thường không bị xét xử. Năm 1794, ông đã nhận được hình phạt và bị trừng phạt mà không xét xử.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN