Top 7 guitarist vĩ đại nhất trong lịch sử

0
1079
Vật Phẩm Phong Thủy

Thật khó để chọn ra những thiên tài có mặt trong danh sách này bởi sự vĩ đại của những con người đã làm thay đổi nền âm nhạc thế giới.Và dưới đây là 7 vị thần guitar nổi tiếng nhất trong lịch sử .

1.David Gilmour
Như guitarist Guns n’ Roses chì, Saul Hudson (aka Slash) mang tinh tế và kiềm chế một ban nhạc khác xa hoa và hoang dã. Sự đối đầu và cằn cỗi, sự phụ thuộc vào Slash của Slash đã tạo ra âm thanh đặc biệt của anh. Thông qua việc sử dụng các slide, pull-off, và hammer-ons, liếm và solos của mình là melodic đáng ngạc nhiên, với những ảnh hưởng của blues và rock greats suffused trong chơi của mình.


2.Stevie Ray Vaughan
Stevie Ray Vaughan có một sự nghiệp rất ngắn; tuy nhiên, trong suốt cuộc đời ngắn ngủi của mình, ông đã tạo ra một âm thanh đặc biệt mà vẫn ảnh hưởng đến các nhạc sĩ hiện đại như Gary Clark Jr. và John Mayer. Âm thanh của anh sáng sủa, đậm nét, và rõ ràng là sạch sẽ, vì anh hiếm khi bị bóp méo hoặc đạp để nâng cao khả năng chơi. Vaughan đã tạo ra một phong cách pha trộn nhạc blues, rock và jazz với âm thanh thuần khiết.


3.Jeff Beck
Anh này bắt đầu sự nghiệp với Rock & Roll Hall of Nông dân The Yardbirds. Mặc dù ngắn ngủi, ban nhạc đã có những cải tiến lớn đối với âm thanh của guitar điện, trộn nhạc blues, pop và rock với những biến dạng khác nhau để tạo ra phong cách riêng của họ. Sau khi chia tay, Beck đã xây dựng một sự nghiệp đầy ấn tượng và đã được khen thưởng vì sự bực bội và chất béo của anh.
4.Eddie Van Halen
Eddie Van Halen có trong danh sách vì tất cả accoutrements khác thường của ông, ông mang đến cho solo của mình. Với phong cách độc đáo cho phép hai tay khai thác, Van Halen lớp solos của ông với kết cấu bằng cách đưa tay phải của mình để gõ vào băn khoăn.


5.Eric Clapton
Một cựu sinh viên của The Yardbirds, Eric Clapton đã bắt đầu mình chơi cùng với Jeff Beck. Đó là công việc của ông với Bluesbreakers và Cream, tuy nhiên, điều đó đã mang lại cho ông biệt danh của ‘Thiên Chúa’. Với biệt danh như vậy, không có nghi vấn gì Clapton là một trong những người tuyệt vời.


6.Jimmy Page
Jimmy Page là thành viên trước đây của The Yardbirds để tìm cách của mình trong danh sách này. Cũng giống như những người bạn cũ của mình đã tạo ra sự nghiệp thành công cho mình, Trang tiếp tục giúp đỡ cho Led Zeppelin sau khi The Yardbirds tan rã. Thạc sĩ của riff điện, ông là một trong những yêu thích ưa thích, như hầu hết các tay guitar gọi Page-be tất cả và kết thúc của tất cả các guitar.


7.Jimi Hendrix
Jimi Hendrix thực sự là một vị thần trong số những vị thần. Ông là một nhà cách mạng, sử dụng peddles và biến dạng để tạo ra một phong cảnh âm nhạc mới cho guitar. Dễ dàng cân bằng nhịp điệu và riffs (trong khi chơi đằng sau đầu, không kém), Hendrix đã tạo ra một âm thanh hoàn toàn độc đáo mà mọi người vẫn cố gắng thi đua cho đến ngày nay. “Purple Haze”, “Foxy Lady” và “Hey Joe” chỉ là một vài hit của anh ấy đã làm rung chuyển cả thế giới.

© SCANPIX SWEDEN, Stockholm, Sverige, 2000-06-06, Foto: SCANPIX Scanpix Code 20360
***ARKIVBILD 1967-05-24***
Gitarrlegenden Jimi Hendrix pŒ Gršna Lunds scen.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN