Top 5 mẫu đàn Guitar Takamine Acoustic tốt nhất hiện nay

0
1057
Vật Phẩm Phong Thủy

Đàn guitar takamine là một trong những thương hiệu guitar nổi tiếng thế giới, sản xuất tại Nhật với nhiều model khác nhau về kiểu dáng, loại gỗ, màu sắc, có nhiều phân khúc dành cho nhiều đối tượng khách hàng và quan trọng hơn là phù hợp với phong cách chơi khác nhau.Và nếu đã muốn chơi Acoustic , thì không nên bỏ qua các loại Guitar Acoustic Takamine này.

1.Đàn guitar Acoustic Takamine D1D NS
Đàn guitar Acoustic Takamine D1D NS

MODEL: D1D NS
Body Shape: Dreadnought
Top: Spruce
Back: Mahogany
Sides: Mahogany
Binding: Black
Neck: Mahogany
Fingerboard: Rosewood
Bridge: Rosewood pin-bridge
Strings: D’Addario EXP
Finish: Satin


Giá 3.900.000 VNĐ
2.Đàn guitar Acoustic Takamine D2N NAT
Guitar Takamine D Series là dòng sản phẩm do hãng guitar Takamine Nhật Bản đặc biệt phát triển riêng cho khách hàng thuộc khu vực các nước Châu Á (Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,…) và Châu Đại Dương (Úc, New Zealand,…). Mẫu thiết kế và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những guitar Takamine chất lượng tốt. Takamine D Series xứng đáng được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Mặt trước: Gỗ vân sam
Mặt sau: Gỗ gụ
Mặt bên: Gỗ gụ
Cần đàn: Gỗ gụ
Mặt cần đàn: Gỗ hồng sắc


Giá 4.230.000 VNĐ
3.Đàn guitar Acoustic Takamine ED2DCNAT
Guitar Takamine D Series là dòng sản phẩm do hãng guitar Takamine Nhật Bản đặc biệt phát triển riêng cho khách hàng thuộc khu vực các nước Châu Á (Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan,…) và Châu Đại Dương (Úc, New Zealand,…). Mẫu thiết kế và quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt để tạo ra những guitar Takamine chất lượng tốt. Takamine D Series xứng đáng được đánh giá là dòng sản phẩm bán chạy với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng về kiểu dáng, màu sắc và chủng loại đa dạng.

Mặt trước: Gỗ vân sam
Mặt sau: Gỗ gụ
Mặt bên: Gỗ gụ
Cần đàn: Gỗ gụ
Phím đàn: Gỗ hồng sắc


Giá 6.180.000 VNĐ
4.Đàn guitar Acoustic Takamine ED1NC
ED1NC là chiếc guitar dáng dreadnought với âm thanh có giai điệu rộng và sâu đặc trưng. Đàn có mặt trước làm bằng gỗ vân sam, mặt sau và mặt bên bằng gỗ Mahogany. Lớp phủ satin được cán phẳng cho hiệu ứng lì hoàn toàn.

Mặt trước: Gỗ vân sam
Mặt sau: Gỗ gụ
Mặt bên: Gỗ gụ
Cần đàn: Gỗ gụ
Mặt cần đàn: Gỗ hồng sắc


Giá 5.940.000 VNĐ
5.Đàn guitar Acoustic Takamine GD93NAT
– Gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước, gỗ hồng mộc ở hai bên hông và ba miếng gỗ hồng/gỗ Thích bông được ghép tinh tế ở mặt sau.

– Cần đàn bằng gỗ Gụ mỏng với độ cong cần đàn với bán kính 12 inch gắn chặt với phím đàn bằng gỗ hồng mộc tạo một cảm giác rất tuyệt vời và linh hoạt.

– Xương đàn tách đôi cùng ngựa đàn bằng gỗ hồng mang đến những giai điệu hết sức ngọt ngào, đặc biệt là khi chơi nốt đơn.

– Thân đàn bằng gỗ Thích cùng cần đàn và đầu đàn đều được viền tinh xảo

Mặt trước: Gỗ vân sam nguyên tấm
Mặt sau: Gỗ hồng sắc + Gỗ thích
Mặt bên: Gỗ hồng sắc
Cần đàn: Gỗ gụ
Mặt cần đàn: Gỗ hồng sắc


Giá 8.650.000 VNĐ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN