Top 7 thành phố đáng sợ nhất trên thế giới

0
1287
Vật Phẩm Phong Thủy

Những nơi rất nguy hiểm này đầy rẫy trong tội phạm và giết người mà rõ ràng đặt ra một vấn đề thực sự cho khách du lịch những người đi đến đó. Như mọi khi, điều quan trọng là bạn biết những rủi ro của bất kỳ điểm đến nào bạn đang đi du lịch quá để bạn có thể chuẩn bị tốt trước. Và dưới đây là 7 thành phố mà bạn không nên đặt chân tới .

1.Ciudad Juarez, Mexico
Tiếp theo chuyến đi của chúng tôi, chúng tôi di chuyển đến Mexico. Trong khi có những vùng đẹp của đất nước được thăm viếng, thành phố này không phải là một trong số đó. Giống như Caracas, vấn đề chính ở đây là các băng đảng ma túy hung ác điều hành thành phố.
Điều này có nghĩa là tội phạm đường phố, giết người và bắn súng là tất cả các vị trí phổ biến ở một nơi rất bạo lực. Để thêm vào điều này, đa số cảnh sát địa phương được trả bởi các băng đảng ma túy. Điều này có nghĩa là hầu hết các tội phạm đều không bị trừng phạt và bạn sẽ không thể dựa vào chính quyền địa phương để giúp đỡ nếu bạn gặp rắc rối.

2.Rio de Janeiro, Brazil
Giống như một số quốc gia khác ở Nam Mỹ trong danh sách này, Brazil là một quốc gia đang gặp khó khăn về ma túy và bất hợp pháp. Vấn đề với Rio đặc biệt là nó là một nam châm cho khách du lịch đi xem các địa danh nổi tiếng như Núi Sugar Loaf.
Trong khi các khu vực du lịch chính nói chung là tốt, bạn vẫn nên thận trọng khi di chuyển xung quanh đặc biệt là vào ban đêm. Những nơi thực tế để tránh là các khu ổ chuột nhà ổ chuột trên những ngọn đồi phía trên Rio hoặc Favelas. Những Favelas này có mức nghèo cao và lần lượt tỷ lệ tội phạm cao với súng và muggings một mối nguy hiểm liên tục ở đó.

3.Thành phố Guatemala, Guatemala
Trên mặt của nó, thành phố này trông khá đẹp như một bức tranh với những tòa nhà sơn sáng của nó. Không có gì có thể được thêm nữa từ sự thật tuy nhiên! Đau khổ những vấn đề lớn với bạo lực liên quan đến ma túy, Thành phố Guatemala không phải là điểm đến du lịch. Mặc dù những nơi khác ở Guatemala có thể an toàn hơn, nhưng thành phố này tốt nhất nên tránh.
Cùng với tỷ lệ giết người cao, có hàng loạt những tội ác xảy ra hàng ngày. Các vụ cướp đường phố, xe chở hàng và xe buýt được phổ biến và một cái gì đó có thể gây ra một mối nguy hiểm thực sự cho ai đó không phải là địa phương. Lời khuyên tốt nhất là tránh thành phố này và ở trong những vùng an toàn hơn của đất nước.

4. Acapulco, Mexico
Ai có thể nghĩ rằng nổi tiếng Acapulco ở Mexico sẽ làm cho nó vào danh sách của chúng tôi? Một khi một khu nghỉ mát nổi tiếng và sang trọng, nó vẫn thu hút mọi người như là một điểm nghỉ cho đến ngày nay. Trong khi phức hợp khách sạn được an toàn nếu bạn ở trong khu nghỉ mát, thành phố bên ngoài của Acapulco là một địa điểm ẩm thực.
Cũng như những nơi khác, bạo lực ma túy và chiến tranh trên băng đảng đã biến thành phố trở thành khu vực không có người đi ra ngoài. Tỷ lệ giết người cao chứng minh lý do tại sao bạn nên ở lại khách sạn phức tạp như không khí chung của bạo lực và nguy hiểm. Với việc giảm thiểu các vụ giết người ma túy, có vẻ như mọi thứ trở nên tồi tệ hơn cho Acapulco trước khi chúng trở nên tốt hơn.

5.Baghdad, Iraq
Một trong những nơi khó đoán nhất và điên rồ nhất trên trái đất là Baghdad ở Irac. Nguyên văn hóa văn hoá cổ đại, kể từ khi loại bỏ Saddam Hussein do những nỗ lực của quân đội bên ngoài, nó đã trở thành một nơi hoang dã. Như vậy, khách du lịch rất nên tránh nó bằng mọi giá.
Vấn đề chính ở Baghdad là các cuộc tấn công khủng bố ngẫu nhiên vẫn còn phổ biến và không có ý thức về sự ổn định của an ninh. Thêm vào đó là nguy cơ bị bắt cóc hoặc bị bắt cóc bởi đường phố bởi lực lượng an ninh nội bộ và bạn có thể thấy lý do tại sao điều này sẽ không phải là một vị trí kỳ nghỉ trong một thời gian!

6.Kabul, Afghanistan
Thành phố Kabul tương tự như một số cách đối với Baghdad trong tình huống mà nó tìm thấy. Kể từ khi Taliban bị cưỡng bức tháo dỡ, sự không ổn định và chiến tranh liên tục đã làm cho nó trở thành một nơi rất nguy hiểm. Như với Baghdad, có vẻ như có rất ít cơ hội để cải thiện bất cứ lúc nào!
Mối quan tâm chính ở đây đối với những người bên ngoài là những vụ đánh bom xảy ra mà bạn có thể dễ dàng bị cuốn vào. Có rất nhiều tổ chức khủng bố hoạt động trong khu vực trồng những quả bom này làm cho người phương Tây rất dicey để dành thời gian ở đây. Nếu quả bom không nhận được bạn, bạn có thể bị bắn hoặc bị bắt cóc!

7. San Pedro Sula, Honduras
Chuyển sang Trung Mỹ, chúng tôi có San Pedro Sula ở Honduras. Thành phố này đã thực sự được xem là nguy hiểm nhất trên thế giới cho đôi khi bây giờ do tốc độ giết người cao của nó wateringly cao. Kết quả là, khách du lịch nên để cho thành phố này một bến rộng.
Lý do cho một tỷ lệ giết người cao như vậy là nó là trung tâm buôn bán vũ khí trong khu vực. Điều này có nghĩa là rất nhiều vũ khí bất hợp pháp và phá hoại đang lưu hành trong thành phố với cư dân không muốn sử dụng chúng. Với điều này trong tâm trí, tất cả là quá dễ dàng để kết thúc ở giữa một tình huống đi sai với một khẩu súng trường tấn công trên khuôn mặt của bạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN