Top 7 thành phố sặc sỡ nhất trên thế giới

0
329

Màu sắc của một kiến ​​trúc của và sự sáng tạo của người dân có thể biến một thị trấn trở thành một nơi với vẻ đẹp rực rỡ. Và dưới đây là 7 thánh phố mà nếu có dịp ghé thăm , bạn sẽ yêu mến những nơi này ngay và luôn.

1.Cinque Terre, Ý
Cinque Terre bao gồm các ngôi làng Monterosso al Mare, Vernazza, Corniglia, Manarola và Riomaggiore, tất cả đều nằm cao trên vùng Địa Trung Hải yên tĩnh dưới đây. Những ngôi làng này leo lên những ngọn núi nhìn ra với màu sắc tươi sáng, đa dạng, xuất hiện như thể chúng đã được vẽ bằng tay pastel của một nghệ sĩ mơ mộng.


2.Đảo Paradise, Bahamas
Thủ đô Bahamian là một thành phố giàu có về vẻ đẹp, lịch sử và tính cách. Kể từ khi thành lập vào năm 1656, và suốt thời đại thực dân, cướp biển, buôn lậu rượu rum, và bây giờ là du lịch, nó luôn là trung tâm của màu sắc và văn hóa trong các hòn đảo.


3.Cape Town, Nam Phi
Các tòa nhà của Bo Kaap – Cape Town được phân cách bằng màu sắc tươi sáng và thân thiện thay đổi từ địa chỉ này sang địa chỉ khác. Pinks, cam, màu vàng và blues trộn lẫn với nhau để tạo ra một cộng đồng kẹo mắt, một loại có thể dễ dàng kiếm được vị trí của nó trong danh sách của chúng tôi.


4.Puerto Vallarta, Mexico
Puerto Vallarta là một địa điểm được yêu thích của khách du lịch tìm kiếm một hương vị đích thực của Mexico. Đi qua những con phố lát đá cuội, qua nhà thờ, các cửa hàng thủ công, chợ, nhà hàng, và lối đi dạo “Malecon” nổi tiếng, để trải nghiệm không thể nào quên cả ngày lẫn đêm.


5.Willemstad, Curacao, Caribê
Vào những năm 1800, khi người Hà Lan cai trị Curaçao, người thống đốc đã cho rằng chứng đau nửa đầu làm cho anh ta cảm thấy mạnh mẽ khi mặt trời mọc tại vùng Caribê phản chiếu những bức tường khắc nghiệt của vùng. Kết quả là, một nghị định chính thức đã ra lệnh cho công dân vẽ các cấu trúc bất cứ điều gì mà không có màu trắng. Ngày nay, di sản thế giới này sở hữu màu sắc pastel đặc trưng của nó đối với bệnh của một người đàn ông.


6.Wroclaw, Ba Lan
Các tòa nhà của trung tâm thành phố Wroclaw có nhiều màu sắc, phát triển từ tông trái đất sang màu phấn theo cách rất cũ. Điều này mang màu sắc về kiến trúc cổ điển làm cho nó trở thành một trong những thành phố đầy màu sắc nhất ở châu Âu.


7. Pattaya, Thái Lan
Nằm trên bờ biển phía đông của Vịnh Thái Lan, Pattaya nhận được hàng triệu du khách mỗi năm. Bãi biển Jomtien Beach thân thiện tạo nên sự tương phản dễ chịu với bãi biển Pattaya bị ô nhiễm, đông đúc, với các hải tặc và bãi biển. Ngoài ra bạn không nên bỏ lỡ để xem nhà đầy màu sắc và khách sạn.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN