Top 7 thành phố mà bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp từ các kênh đào

0
491
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi bạn yêu cầu ai đó đặt tên cho một thành phố kênh, tên đầu tiên mà bạn nghĩ đến là Venice. Nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều các thành phố kênh đào đẹp khác trên toàn cầu?Và dưới đây là 7 thành phố kênh đào được yêu thích nhất trên thế giới.

1. Annecy – Pháp
Annecy là địa điểm du lịch phổ biến do có nhiều điểm tham quan và vùng nông thôn xinh đẹp của dãy Alps phía bắc Savoy. Nó nổi tiếng với những cây cầu được che chở bằng hoa, nhà thờ, cổng vòm cổ, và nhiều kênh rạch với những phản chiếu đẹp như tranh vẽ.


2.Bruges – Bỉ
Bị đình chỉ cách đây nhiều thế kỷ, Bruges hiện là một trong những thành phố thời trung cổ nhất của Tây Âu. Những con kênh tuyệt đẹp và những ngôi nhà cổ trắng tẩy trắng đã gợi lên một thế giới rất lâu rồi. Nhưng danh tiếng của nó như là một trong những thành phố được bảo tồn hoàn hảo nhất là một phần chế tạo.


3.Stockholm – Thụy Điển
El Gouna là một thành phố tự trị nằm trên bờ Biển Đỏ xinh đẹp, El Gouna cung cấp lối sống vô song. Tại bãi biển cát El Gouna và nhiệt độ lý tưởng chào đón du khách quanh năm.


4.El Gouna – Ai Cập
El Gouna là một thành phố tự trị nằm trên bờ Biển Đỏ xinh đẹp, El Gouna cung cấp lối sống vô song. Tại bãi biển cát El Gouna và nhiệt độ lý tưởng chào đón du khách quanh năm.


5.Birmingham – Anh
Bạn có biết Birmingham có nhiều kênh rạch hơn Venice? Các kênh lịch sử của Birmingham đã giành được sự sống còn cho thương mại của thành phố trong suốt cuộc Cách mạng Công nghiệp của thế kỷ 19 – giờ đây chủ yếu là điểm thu hút khách du lịch .


6.Alappuzha – Ấn Độ
Alappuzha aka Alleppey được biết đến như là “Venice của phương Đông” là một nơi cổ kính và xinh đẹp ở Ấn Độ có nhiều kênh rạch. Nó được kết nối với các bờ biển Kerala nổi tiếng và du khách có thể thuê một ngôi nhà để khám phá những cống hiến trong một hoặc vài ngày.


7.Hamburg – Đức
Hamburg là một thành phố cảng – cảng của nó là lớn thứ ba trên thế giới, sau London và New York. Phía bắc của Rathausmarkt, bạn tìm thấy các vòm trắng tại kênh đào Alsterarkaden. Toàn bộ khu vực phía sau có đầy đủ các cửa hàng mua sắm trong nhà. Một trong những nổi tiếng nhất là Hanse Viertel.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN