Top 7 dự án nhà ở cho người thu nhập thấp và được hỗ trợ ban đầu

0
1273
Vật Phẩm Phong Thủy

Chúng tôi ở Inhabitat thích tập trung vào các dự án không chỉ bền vững mà còn tạo sự khác biệt trong cuộc sống của cư dân của họ. Với một nền kinh tế chậm chạp khiến hàng triệu người thất nghiệp, nhu cầu về nhà ở thu nhập thấp chất lượng cao lớn hơn bao giờ hết. Trong những năm gần đây, các tổ chức có nhiệm vụ giúp hỗ trợ và cung cấp nhà ở cho những người có thu nhập thấp đã bắt đầu quan tâm nghiêm túc đến thiết kế bền vững. Các chương trình chứng nhận xanh đang giúp các dự án nhà ở thu nhập thấp này bền vững và tiết kiệm năng lượng, giúp giữ chi phí hoạt động thấp trong thời gian dài. Hãy đọc để xem 6 dự án nhà ở có thu nhập thấp và hỗ trợ hàng đầu trên khắp Hoa Kỳ của chúng tôi!

1 Sierra Bonita Apartments, Hollywood
Kiến trúc Tighe có trụ sở tại Los Angeles, do kiến ​​trúc sư được đào tạo bởi Sci-Arc Patrick Tighe, kỷ niệm nhà ở thu nhập thấp cho cư dân ở West Hollywood với việc tạo ra các căn hộ Sierra Bonita. Dự án nhà ở giá rẻ có thu nhập thấp gồm 42 đơn vị được phát triển bởi Tập đoàn Nhà ở Cộng đồng Tây Hollywood dành cho những người có nhu cầu đặc biệt. Sự phát triển là một dự án thí điểm cho Pháp lệnh xây dựng xanh của WeHo (WeHo đứng cho West Hollywood). Dự án bao gồm một hệ thống điện mặt trời tích hợp vào mặt tiền và mái nhà. Dự án sử dụng hỗn hợp năm tầng là một ví dụ tuyệt vời về thiết kế thời trang và bền vững được sử dụng để giúp những quần thể hiếm khi nhận được điều trị kiến ​​trúc như vậy.

2 Los Vecinos, San Diego
Wakeland Housing & Development Corporation phát triển LEED Platinum đầu tiên, khu phức hợp nhà ở thu nhập thấp 100% sử dụng năng lượng mặt trời ở San Diego. Sự phát triển hiện đại này nằm ở Chula Vista đạt được chứng nhận LEED với hệ thống thông gió tự nhiên, bình nước nóng không có bình, thiết bị Energy Star và các thiết bị nước lưu lượng thấp. Khu phức hợp được thiết kế trên trang web của những gì từng là một nhà nghỉ trống, góp phần vào sự suy giảm của khu phố. Bây giờ tài sản “tái chế” này đang giúp “xanh” khu phố và tất cả cư dân của Chula Vista. Đó là một phát triển nghiên cứu điển hình tuyệt vời.

3 Richardson Apartments, San Francisco
Nhiều người có thể sẽ ngạc nhiên khi biết rằng tòa nhà cực kỳ hiện đại này là một sự phát triển nhà ở thu nhập thấp cho khu vực Market + Octavia ở San Francisco. David Baker + Partners đã giúp San Francisco dựa trên quan hệ đối tác nhà ở cộng đồng để giúp đạt được sứ mệnh của mình để phục vụ những người trước đây vô gia cư. Các căn hộ Richardson cũng được thiết kế để đáp ứng các hướng dẫn của các Cộng đồng được xếp hạng xanh và xanh được xây dựng.

4 Devine Legacy on Central, Phoenix
Devine Legacy on Central là một cộng đồng nhà ở giá cả phải chăng mới gồm 65 căn hộ cho các gia đình làm việc đang tìm kiếm nhà ở dọc theo Tuyến Đường sắt Metro Light của Phoenix. Perlman Design Group và Pyatok Architects kết hợp những nỗ lực để thiết kế dự án thu nhập hỗn hợp 70.000 foot vuông này cho nhà cung cấp dịch vụ phi lợi nhuận Native American Connections. Devine Legacy là dự án LEED Platinum đang được tiến hành và kết hợp nhiều tính năng bền vững vào bối cảnh đô thị. Các đơn vị đã giảm sự phụ thuộc của họ vào điều hòa không khí bằng cách kết hợp thông gió tự nhiên, thông gió ngăn xếp dọc, và kem chống nắng trong tất cả các thiết bị. Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm sử dụng nước của Devine Legacy và việc sử dụng tài liệu bền vững của nó khiến cho dự án này trở thành một ví dụ “xanh” tuyệt vời cho khu vực Phoenix.

5 Step Up on 5th, Santa Monica
Brooks + Scarpa thiết kế dự án nhà ở giá rẻ, hỗn hợp, 46 căn hộ, giá cả phải chăng ở trung tâm thành phố Santa Monica để giúp những người vô gia cư và người khuyết tật về tinh thần nhận được các dịch vụ hỗ trợ gần nhà. Phong bì bên ngoài của tòa nhà từng được trao giải thưởng này được thiết kế để trở nên nhẹ nhàng nhưng đủ ấn tượng để đưa ra một tuyên bố kiến ​​trúc. Phong bì bên ngoài cũng được thiết kế để có lớp cách nhiệt B21 trên tường, R30 trên mái nhà và cửa sổ lắp kính hai lớp để tăng hiệu quả năng lượng của tòa nhà. Step Up on 5th được thiết kế để được chứng nhận LEED Gold và bao gồm các chiến lược thiết kế bền vững như sưởi ấm / làm mát bằng năng lượng mặt trời, thông gió tự nhiên, chiếu sáng tối đa, bảo tồn và tái chế vật liệu, đồ đạc tiết kiệm nước và thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng. Tòa nhà này là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho những con đường ngày càng tiến bộ của Santa Monica.

6 Tahiti Housing Complex, Santa Monica
Nhà ở nhân lực có mật độ cao, thấp tầng ở Los Angeles đang được xác định lại bởi những phát triển như Khu nhà ở Tahiti của Daly Genik. Các đơn vị này giúp các gia đình sống trong Westside cực kỳ không thể phản bội của Los Angeles, và họ cung cấp nhà ở với sự khéo léo kiến ​​trúc. Khu phức hợp nhà ở Tahiti của Daly Genik được thiết kế theo tiêu chuẩn LEED và có thông gió tự nhiên, ánh sáng ban ngày và không gian ngoài trời giúp tối đa hóa không gian mở xanh.

Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN