Top 7 dự án bất động sản tốt nhất ở Chembur, Mumbai

0
1299
Vật Phẩm Phong Thủy

Ở miền Đông Mumbai, Chembur là một trong những khu vực ngoại ô nổi tiếng. Khoảng cách từ Chembur đến trung tâm Mumbai là 15 km. Khu ngoại ô này chỉ cách Sân bay Quốc tế Chhatrapati Shivaji 10 km, điều này cho thấy rõ ràng rằng địa điểm này rất tuyệt vời.

Kết nối của Chembur

Mặc dù nó là một vùng ngoại ô ở Mumbai, nhưng đây là một thị trấn bận rộn và kết nối tốt với những nơi khác ở Mumbai. Tất cả thông qua thị trấn, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, taxi, ô tô. Harbour Line, ga xe lửa ngoại ô Mumbai nổi tiếng nằm ở Chembur. Trạm này là kết nối chính giữa Chembur và trung tâm Mumbai, Andheri và Panvel.

Thị trường bất động sản ở Chembur

Thị trường bất động sản ở Chembur đang trải qua sự tăng trưởng tốt trong những ngày gần đây và các công ty bất động sản đang có lợi nhuận tốt ở đây. Trong Chembur, theo khảo sát mới nhất, các tài sản sẽ được đánh giá cao là 125% trong 5 năm tới.

Dự án bất động sản nổi tiếng ở Chembur

Khu dân cư này đang có sự mở rộng lớn về dân số, bởi vì phát triển cơ sở hạ tầng giao thông. Đầu tư vào tài sản Chembur chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận tốt trong thời gian tới. Nhóm nghiên cứu RoofandFloor đã nghiên cứu thị trường bất động sản Chembur và chuẩn bị danh sách dưới 10 tài sản có giá trị đầu tư.

1 Lakhani Blue Pearl, Chembur Colony
Dự án bất động sản này đã được phát triển bởi các nhà xây dựng Lakhani. Các kế hoạch sàn và các công trình xây dựng khác đã được thực hiện trong phạm vi giá cả phải chăng. dự án cung cấp các đơn vị 2BHK và lợi thế về vị trí tuyệt vời.

2 Dhoot Chhaya, Chembur
Đây là một dự án dân cư được phát triển bởi Tập đoàn Dhoot nổi tiếng. Dự án khu dân cư này cung cấp 3 đơn vị BHK với các tiện nghi độc quyền và gần với thành phố Mumbai chính.

3 Concrete Sai Samrudhi, Chembur
Trong số các khu dân cư khác, đây là một trong những khu phức hợp tốt nhất dựa trên giá cả, cơ sở vật chất và địa điểm. Khu phức hợp này nằm ở Ayodhya Nagar. Khu phức hợp này cung cấp 1 căn hộ BHK, 2 BHK và 3 BHK.

4 Dhoot Krishna Niwas, Chembur
Tại khu đô thị Thakkar Bappa, dự án tuyệt vời này Dhoot Krishna Niwas nằm tại đây cung cấp các tiện nghi hiện đại được trang bị tốt và các tiện nghi cơ bản khác cho cư dân. Dự án này chỉ do nhóm Dhoot.

5 Supreme Belysa, Chembur Colony
Nếu bạn sẵn sàng cho ngân sách thân thiện với hai hoặc ba căn hộ BHK, thì bạn chắc chắn có thể đi đến Supreme Belysa Chembur. Tất cả các đơn vị ở đây đều có sẵn với các thiết kế và tiện nghi hiện đại. Dự án này là do Supreme Universal

6 Oswal Residency, Chembur
Cư dân của dự án này nằm ở gần Shoppers Stop và Mac Donalds. Bạn chỉ cần lái xe từ 5 đến 10 phút để đến các trung tâm mua sắm khác từ căn hộ này. 2 đơn vị BHK có sẵn trong dự án này.

7 Manthan Galaxy, Chembur
Dự án này của Manthan Group là một trong những dự án tốt nhất ở Chembur và mang lại sự sang trọng và thoải mái tuyệt vời cho người dân. Dự án này cung cấp các thuộc tính 2BHK và 3 BHK. Vật liệu chất lượng tốt nhất được sử dụng trong việc sản xuất nội thất của các đơn vị.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo đang rất hot hiện nay đó là 

Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN