Top 6 dự án phát triển bất động sản đắt nhất trong lịch sử Hoa Kỳ

0
1409
Vật Phẩm Phong Thủy

Các dự án Mega trên toàn thế giới đã thay đổi cách nhìn của các thành phố và cũng có tác động tích cực đến sự tăng trưởng. Những dự án này đã sống qua nhiều thế hệ và sẽ sống cho những người đến và trở thành một biểu tượng của sự xuất sắc kiến ​​trúc cho đất nước họ đang ở.

Một số dự án như vậy cũng đã thay đổi bộ mặt của nhiều thành phố của Mỹ.

MakaaniQ liệt kê năm dự án khổng lồ đắt tiền như vậy trong lịch sử nước Mỹ truyền cảm hứng cho các kiến ​​trúc sư khác với thiết kế độc đáo và chức năng tuyệt vời của họ:

1 City Center, Las Vegas
City Center ở Las Vegas, Nevada là một tòa nhà được thiết kế độc đáo nằm ở Dải Las Vegas. Được hình thành bởi Ehrenkrantz, Eckstut & Kuhn Architects, City Center là một tập hợp các khách sạn, cửa hàng cao cấp, sòng bạc và căn hộ cao cấp trải rộng trên diện tích 16,7 triệu m2, dự án 5 tháp được đầu tư gần 8,5 tỷ USD. . Các tòa tháp ở đây bao gồm Mandarin Oriental, Crystal, Aria, Veer Towers và Vdara. Khía cạnh độc đáo của sự phát triển này là tất cả các tòa nhà đều hiệu quả hơn 30% so với các công trình truyền thống. Một sự nhấn mạnh được đặt ra về việc sử dụng các thực hành thân thiện với môi trường.

2 Brickell City Centre, Miami
Glorifying đường chân trời của khu tài chính của Miami, Trung tâm thành phố Brickell là sự phát triển bất động sản đắt nhất tiếp theo trong lịch sử nước Mỹ. Giai đoạn I của cơ sở hạ tầng được xây dựng từ năm 2012 đến cuối năm 2016 trong khi giai đoạn thứ hai của dự án vẫn đang được xây dựng. Tổng chi phí của toàn bộ dự án được ước tính là 1,05 tỷ đô la. Nó bao gồm năm khối, căn hộ, một rạp chiếu phim, nhà hàng và tháp văn phòng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp một giai đoạn rất lớn trong đó các thương hiệu và người tiêu dùng có thể cùng nhau tạo ra một môi trường bán lẻ hoàn hảo cho thành phố.

3 Seaport District, Boston
Khu cảng biển của Boston nằm gần Ga phía Nam. Dự án là một trong những khu vực hấp dẫn nhất cho những người tìm kiếm các tòa nhà cho thuê và chung cư mới. Mặc dù nó được xây dựng lần đầu tiên cách đây 150 năm, nhưng nó đã chứng kiến ​​sự tái phát triển ở quy mô lớn vào đầu năm 2010. Trong bảy năm qua, khoản đầu tư khoảng 2 tỷ đô la đã được thành phố phê duyệt để tái phát triển. Mặc dù số tiền này có khả năng tăng nếu được chấp thuận cho một số thành phần khác. Quy hoạch tổng thể, có ít thay đổi trong thành phố sắp tới, bao gồm 3.200 đơn vị dân cư, 5.500 chỗ đậu xe, một số trung tâm công nghệ, trung tâm nghệ thuật biểu diễn rộng 200.000 foot vuông, lối đi dạo công cộng và khách sạn.

4 Hudson Yards Park, NYC
Công viên Hudson Yards ở thành phố New York sẽ sớm trở thành sự phát triển bất động sản tư nhân lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Công viên, đang được xây dựng, sẽ được mở cửa vào năm 2024 và sẽ được xây dựng với khoản đầu tư 20 tỷ đô la ở phía tây của Manhattan. Nó bao gồm hàng chục tòa nhà có quán cà phê, quán bar, nhà hàng, nhà ở, cửa hàng và trường học. Sẽ có khoảng 14 mẫu không gian công cộng ngoài trời và High Line, công viên đô thị nổi tiếng của Manhattan sẽ giáp với sự phát triển.

5 World Trade Center, NYC
Sau vụ tấn công ngày 11/9 năm 2001, tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới của Manhattan đã bị phá hủy. Ngay sau khi công việc bắt đầu tạo ra một cấu trúc hoàn toàn mới tại cùng một thửa đất. Công việc đã được bắt đầu và bốn trong bảy tòa nhà bao gồm một trung tâm giao thông trị giá 4 tỷ đô la và ba tòa nhà chọc trời đã được hoàn thành. Bên cạnh Trung tâm thương mại thế giới mới sẽ đứng một đài tưởng niệm lớn và trang web sẽ được hoàn thành vào năm 2021. Tổng chi phí phát triển sẽ khác nhau nhưng The New York Times báo cáo ít nhất 8 tỷ đô la. Có tính đến tổng chi phí thay thế tài sản bị hư hỏng, số tiền sẽ lên đến khoảng 55 tỷ đô la, The New York Times tiếp tục báo cáo.

Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN