Top 6 việc mà bạn phải chấm dứt ngay nếu muốn có được cuộc sống khỏe mạnh hơn

0
2180
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn luôn tự nhủ sẽ sống khỏe mạnh hơn hôm nay và sẽ làm những công việc mà mình yêu thích . Tôi cá là ai cũng sẽ có được khoảng thời gian mà việc suy nghĩ cho đến hành động chỉ là niềm tin . Nhưng đừng lo lắng, tất cả chúng ta đều vậy. Cố gắng sống khỏe là điều tuyệt vời, nhưng chúng ta đều biết nó không phải đơn giản. Bạn phải có một kế hoạch nghiêm túc, nỗ lực thực hiện và nhớ rằng đó không phải chuyện ngày một ngày hai.

1.Sống không mục tiêu?
Bạn hò reo và nói với mọi người rằng bạn muốn bắt đầu áp dụng một lối sống lành mạnh hơn có thể đem lại kết quả ngược lại sự mong đợi đối với bạn nếu bạn chỉ đơn thuần làm vì lợi ích nói ra đó. Bạn sẽ cố gắng để tạo ra một vài sự thay đổi lần đầu, nhưng 2 tuần sau đó, bạn sẽ trở lại đúng những thói quen cũ của mình.
Hãy tự đặt cho mình một mục tiêu ngắn hạn hoặc dài hạn mà bạn phải nắm chắc được việc đó phải tự chính mình làm được và khí đó bạn sẽ bắt đầu, hãy chấm dứt việc nói với mọi người bạn đang thay đổi nếu bạn không muốn điều đó xảy ra. Ngồi xuống ngay lập tức và nghĩ về những gì bạn muốn đạt được bằng việc vạch ra những mục tiêu chắc chắn thực tế và có thể đạt được. Thêm yếu tố thời gian vào đó, và bạn sẽ không mắc sai lầm. Đừng chỉ nói cho vui.

2.Hãy tập có điều độ
Vâng, chế độ Cardio (ở các máy thể dục) đốt cháy nhiều calo nhất khi bạn tập luyện, nhưng như đã đề cập ở trên, trong một nghiên cứu, khi bạn bước ra khỏi máy chạy bộ, cơ thể của bạn không đốt cháy nhiều năng lượng như nó có thể nếu bạn bắt đầu nâng tạ hoặc luyện tập trong một khoảng thời gian với cường độ cao.
Mục tiêu của bạn là gì , sự khỏe mạnh đến từ cơ thể hay sự thoái mái đến từ tinh thần .

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân, tôi đề nghị bạn chọn các hoạt động mà bạn thích làm. Bạn thích việc đó càng nhiều, thì bạn càng muốn gắn bó với nó.

Nếu bạn muốn tinh thần luôn sảng khoái , thì tại sao chúng ta lại không thiết lặp một thời khóa biểu dành cho những sở thích mà bạn yếu thích.


3.Giảm cân nhanh ?
Đã bao nhiêu lần bạn nghĩ về sự rắn chắc của những cánh tay và chỉ tập trung vào luyện tập những bắp thịt và những đường cong ? Có một điều – chúng ta không thể giảm cân nhanh chóng và theo một nghiên cứu trên Tạp chí nghiên cứu về sức khỏe. Cơ thể của chúng ta về di truyền sẽ tích trữ và giảm chất béo ở những chỗ nhất định vào khoảng thời gian xác định. Một số người giảm béo bắt đầu từ bụng, một vài người lại từ mông. Cách tốt nhất để bắt đầu luyện tập là sử dụng nhiều hơn chỉ một cơ bắp. Không phải ngẫu nhiên mà cơ thể chúng ta lại phát triển theo một độ tuổi nhất định mà giảm cân cũng thế , quá trình nào cũng gian nan và sự gian nan sẽ giúp bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống khi bạn vượt qua.

4.Mạnh mẽ , đừng từ bỏ
Nếu bạn không nhìn thấy những kết quả mình mong đợi, đừng bỏ cuộc. Nếu bạn đang luyện tập cùng phòng tập với cô bạn thân và cô ấy xem ra giảm cân nhiều mặc dù cả hai đều thực hiện những bài tập như nhau, đừng bỏ cuộc. Như đã đề cập trước đó, tất cả chúng ta đều khác nhau về mặt di truyền. Chúng ta có cuộc sống, thử thách, mơ ước và mục tiêu khác nhau. Nếu bạn đang theo đuổi một chương trình giảm cân từ một quyển sách giảm cân nhất định, đừng hi vọng quá nhiều rằng bạn sẽ có kết quả chính xác giống như vậy. 99% thời gian bạn không như thế.

Bởi vì có quá nhiều yếu tố quyết định chúng ta có thể giảm cân nặng nhanh như thế nào. Điều tốt nhất bạn nên làm là giữ một tâm trí thoải mái, giữ vững bài tập và thực hiện thật tốt. Kết quả sẽ đến. Ngay cả khi bạn không có được kết quả cuối cùng giống như những cam kết trong cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ khỏe hơn khi bạn bắt đầu tập luyện. Điều quan trọng nhất để khỏe mạnh là tin tưởng vào chính mình. Bạn đã thắng một nửa nếu bạn biết bạn có thể làm được và nhận ra chính mình có thể trở thành người bạn muốn. Khi gặp khó khăn, hãy hít thở sâu, thiền định, tập một vài động tác yoga và đừng bỏ cuộc. Bạn sẽ làm được.

Tinh thần là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống , khi bạn có tinh thân tốt , cơ thể sẽ sản sinh ra những hormon có lợi ,còn khi tinh thần mệt mỏi , stress chúng ta sẽ lại suy nghĩ theo hướng tích cực .

5.Hạnh phúc, yếu tố tạo nên sức mạnh
Một nghiên cứu năm 2011 trên Tạp chí Tâm lý học ứng dụng về Sức khỏe và Hạnh phúc chỉ ra bằng chứng rõ rằng và thuyết phục rằng người hạnh phúc có xu hướng sống lâu hơn và cảm thấy khỏe hơn những đồng nghiệp không hài lòng của họ.

Cảm thấy những điều tích cực về bản thân và loại bỏ những căng thẳng không cần thiết có thể góp phần kéo dài tuổi thọ và có sức khỏe tốt hơn trong cộng đồng dân cư đông. Sống xung quanh những người thực sự làm bạn cười và không đặt quá nhiều yêu cầu đối với bạn. Luyện tập yoga và thiền định. Khỏe mạnh không chỉ là có sức mạnh!

Hạnh phúc luôn là một điều gì đó mà con người ta thường hay đi tìm kiếm , nhưng tại sao chúng ta lại không nên tạo ra hạnh phúc cho chính mình qua những trải nghiệm hằng ngày.


6.Hãy tập luyện với tạ.
Nếu bạn luyện tập chạy hàng trăm dặm và dường như vẫn không thể giảm cân nặng hoặc săn chắc lại, bạn có thể thiếu về cường độ. Cách tốt nhất để đốt chất béo là bắt đầu nâng tạ nặng. Thực hiện động tác 20 lần trong một bài tập nhất định với một quả tạ nhẹ có thể không đủ – chỉ giúp làm tăng độ bền của cơ bắp, nhưng không phải là sự săn chắc mà hầu hết chúng ta thấy sau đó. Bắt đầu tăng trọng lượng cho đến khi bạn cảm thấy đốt cháy với từ 10 – 12 lần. Nếu bạn có thể làm nhiều hơn 15, thì nó quá nhẹ.

Tăng trọng lượng và bắt đầu nhận thấy kết quả. Nếu bạn sợ mình trông sẽ giống Incredible Hulk khi bạn bắt đầu nâng tạ nặng, đừng lo lắng. Tôi đã tập tạ khi tôi bắt đầu. Về điều này, tôi đảm bảo với bạn không xảy ra. Phụ nữ chúng ta không tạo đủ hóc môn testosterone (hóc môn nội tiết tố nam) trong cơ thể, và đó chính là nguyên liệu chính mà trông đàn ông to lớn và cơ bắp. Nâng tạ nặng sẽ làm cho bạn khỏe hơn và chắc chắn săn chắc lại.

Thân hình sáu múi , cơ thể cường tráng , thần thái thay đổi và điều quan trọng nhất nhận thức được khai phá , sẽ giúp bạn có được những ngày sống trên cuộc đời có ý nghĩa nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN