Top 6 tựa sách hay về tổng thống Nga Putin được nhiều người mua nhất hiện nay

0
1117
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về tổng thống Nga Putin được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Bản Lĩnh Putin

Trong lịch sử Nga đã từng xuất hiện rất nhiều nhân vật vĩ đại được thế giới biết đến. Và cũng đã từng ghi nhận rất nhiều sự kiện lịch sử vĩ đại của thế giới. Mười năm cuối cùng của thế kỷ 20, những diễn biến đầy kịch tính về xã hội Nga một lần nữa lại thu hút sự quan tâm của toàn thế giới. Nước Nga đã kết thúc thời đại Yeltsin kéo dài 10 năm và bắt đầu mở ra một thời đại Putin mới tràn đầy hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công, diện mạo mới cho nước Nga.

Chúng ta chỉ cần nhìn vào những gì mà Putin làm cho nước Nga, chỉ cần nhìn vào tình cảm yêu mến mà nhân dân dành cho ông cũng đủ để nói lên biết bao điều về vị tổng thống này.

Ông là một nhân cách lớn, đại diện cho một dân tộc hùng mạnh, có bản lĩnh và ý chí kiên cường cùng vốn hiểu biết uyên thâm trên nhiều lĩnh vực. Ngay từ thời thiếu niên đến khi trưởng thành ông đã nỗ lực để hoàn thiện bản thân và thực hiện được ước mơ của mình-trở thành sĩ quan tại cơ quan tình báo ở KGB và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Khi ông đã làm tổng thống của nước Nga ,nhờ tài năng và ý chí của mình vị tổng thống này đã lấy lại vị thế cường quốc cho Nga.Putin mãi mãi là nhân vật vĩ đại của thế giới cũng như tấm gương cho toàn nhân loại.

Cuốn sách Bản Lĩnh Putin đã khắc họa được khá rõ nét những khía cạnh khác nhau trong cuộc đời và sự nghiệp của Putin. Đồng thời đem đến những đánh giá sâu sắc nhất về nhân vật quan trọng này. Hơn thế nữa, chính từ những gì mà Putin đã làm, người đọc hẳn sẽ thu lượm được cho mình những bài học có giá trị về cách sống, cách làm việc và cách cống hiến cho xã hội.

Cho đến nay, Putin vẫn là vị tổng thống đáng kính nhất của nước Nga được cả thế giới công nhận. Cuốn sách muốn gửi đến cho các độc giả và giới trẻ chúng ta một chân lý, một nghị lực vươn lên. Làm người, để tồn tại và phát triển, để được mọi người kính nể, nói được thì phải làm được và đó chính là bản lĩnh. Mỗi người có cách thể hiện bản lĩnh của mình khác nhau và đừng quên đó sẽ là nhân tố giúp khẳng định vị trí, vai trò của bạn trong tập thể và toàn xã hội.

2 Putin Từ Trung Tá KGB Đến Tổng Thống Liên Bang Nga

Từ khi Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa Đông Âu tan rã, nhiều người trên thế giới, trong đó có cán bộ và nhân dân ta rất quan tâm đến tình hình ở các nước này, kể cả tình hình kinh tế – xã hội, tổ chức bộ máy Nhà nước và các nhân vật lãnh đạo mới ở các quốc gia nói trên. Thiết nghĩ, đó là nhu cầu chính đáng được nắm bắt thông tin của đông đảo bạn đọc.

Đáp ứng nhu cầu đó của đông đảo bạn đọc, các cơ quan báo chí, xuất bản nước ta đã đăng nhiều bài báo, xuất bản nhiều cuốn sách mà hầu hết là dịch từ tiếng nước ngoài về đề tài nói trên.

Góp phần đáp ứng nhu cầu của bạn đọc về thông tin, Nhà xuất bản Lao động xuất bản cuốn sách Putin từ trung tá KGB đến tổng thống liên bang Nga được biên dịch dựa theo cuốn sách cùng tên của tác giả Trung Quốc Lý Cảnh Long, do Nhà xuất bản Đương Đại ấn hành. Đây là một tập tài liệu tham khảo có ích, đáp ứng đúng nhu cầu thông tin của đông đảo bạn đọc hiện nay.

Chắc chắn cuốn sách còn những hạn chế khó tránh khỏi, rất mong được độc giả lượng thứ và góp ý chân tình.

4 Medvedev & Putin Bộ Đội Quyền Lực

Một quyển sách thuộc thể loại Kiến thức – tổng hợp, Medvedev Putin Bộ Đội Quyền Lực là một quyển Sách Tiếng Việt được công ty Pandabooks mua lại bản quyền của tác giả Trương Kiên Quốc và được xuất bản vào ngày 06-2012 đã giúp Medvedev Putin Bộ Đội Quyền Lực vươn lên đạt vị trí thứ 40679 trong bản xếp hạng sách hay thể loại Kiến thức – tổng hợp đáng đọc nhất trong năm nay. Tham khảo một số sách hay cùng thể loại Kiến thức – tổng hợp sau đây:

5 Putin – Sự Trỗi Dậy Của Một Con Người

Về tướng mạo, Putin không phải là người đàn ông đẹp khiến người khác vừa gặp đã yêu, nhưng ông lại có một sức cuốn hút độc đáo. Trong trái tim phụ nữa Nga, Putin là người đàn ông gợi cảm nhất, đầy sức cuốn hút nhất toàn nước Nga.

Sự trỗi dậy nhanh chóng của Putin trên chính trường Nga đã được coi là một kỳ tích. Từ Xanh Pê-téc-bua đến Mát-xcơ-va chỉ ba năm, ông đã trở thành lãnh tụ mới của nước Nga. Nước Nga tràn đầy sự kỳ vọng đối với ông, dân chúng đánh giá về ông còn vượt trên cả En-xin.

Vậy sức cuốn hút của Putin là ở chỗ nào? Tại sao ông lại tiến nhanh trên con đường chính trị như vậy? Liệu Putin có xứng đáng với sự kỳ vọng của người dân Nga hay không? Nước Nga dưới sự lãnh đạo của Putin liệu có thể tìm lại được quá khứ hào hùng như thời Liên Xô cũ hay không? Câu trả lời đang ở phía trước của chúng ta và đang chờ Putin giải đáp.

6 Putin logic của quyền lực
Từ một nhân viên tình báo đối ngoại làm thế nào để Putin trở thành Tổng thống Nga, người đàn ông quyền lực nhất thế giới? Và, con người thực của ông là thế nào? Hubert Seipel – một nhà báo, nhà làm phim lão làng của Đức, đã mang đến một câu trả lời đầy hấp dẫn trong cuốn sách Putin – Logic Của Quyền Lực. Hơn một năm đầu tư nghiêm túc cho bản thảo, First News – Trí Việt mới có thể đưa đến bạn đọc quyển sách đặc biệt này.

Oliver Stone – đạo diễn người Mỹ, tác giả của bộ phim tài liệu “Phỏng vấn Putin” cho biết: “Nếu nước Mỹ coi Putin là kẻ thù, kẻ thù lớn, tôi nghĩ việc lắng nghe xem ông ta nói gì là điều rất quan trọng. Hãy lắng nghe, hãy đọc và hãy mở cửa bước vào thế giới của ông!”.

Putin – Logic Của Quyền Lực là tác phẩm khá “nặng kí”. Để có thể hoàn thành tác phẩm này, tác giả Seipel đã tiếp cận tổng thống Putin trong vai trò một nhà làm phim từ năm 2010, để rồi suốt 5 năm sau đó, ông đã có hơn 20 buổi phỏng vấn chuyên sâu, tháp tùng Putin trên hàng chục chuyến đi cả trong và ngoài nước để lấy thông tin. Đây là một đặc quyền hiếm hoi bởi Putin thường không gần gũi với bất kỳ nhà báo phương Tây nào. Từ những cuộc phỏng vấn này, Hubert Seipel dẫn dắt độc giả bước vào thế giới của Putin, về mối quan hệ giữa quan điểm thật sự của nhà lãnh đạo Nga với những lợi ích cạnh tranh.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN