Top 6 tựa sách hay về tiếng pháp được nhiều người mua nhất hiện nay

0
959
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về tiếng pháp được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Tự Học Tiếng Pháp

Học tiếng nước ngoài, cần thiết phải đọc và phải nói được cho nên bạn phải đọc đi đọc lại một từ, một câu cho thật nhuần nhuyễn, cho quen miệng.

Cuốn sách Tự Học Tiếng Pháp (Tập 2) được biên soạn chú ý nhiều đến vấn đề đàm thoại cùng cách sử dụng các loại từ, đặc biệt là các động từ và đại từ.

Ở mỗi bài học, phần từ ngữ và đàm thoại chúng tôi đều có dịch sang tiếng Việt. Ngoài ra, cuốn sách còn bổ sung phần tiếng Việt này được đặt ở cuối sách để bạn dễ dàng tra cứu.

Nội dung của cuốn sách Tự Học Tiếng Pháp (Tập 2) được chia thành 6 phần chính như sau:

1 – Lời nói đầu

2 – Mấy điểm căn bản (Phần I)

3 – Các chủ đề

4 – Bảng chia một số động từ bất qui tắc

5 – Một vài ghi chú về các loại từ

6 – Phần dịch ra tiếng việt các bài học và đàm thoại.

2 Ngữ pháp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao
Quyển sách này sẽ giúp bạn học những điểm cơ bẩn của tiếng Pháp – nói, đọc và viết – càng nhanh và các thấu đáo càng tốt. Được soạn thảo cho người có trình độ mới bắt đầu đến nâng cao, quyển sách này dạy ngữ pháp tiếng Pháp và vãn nói tự nhiên, hàng ngày theo thứ tự logic để cho phép bạn phát triển và xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn.
Để tận dụng đầy đủ ưu điểm của tiến dộ ngữ pháp của quyển sách này, bạn sẽ cần học mỗi chương hoãc mỗi bước – và trình tự trong mỗi chương – chương này sau chương kia. Chúng tôi khuyên bạn không nên lướt qua. Mỗi bước bạn thực hiện sẽ dẫn bạn sang bước tiếp theo. Các chương gồm có các giải thích ngữ pháp rõ ràng và nhiều hoạt dộng cùng cố (với phần Đáp án hoàn chỉnh), học từ vựng và các bài đọc thực hành ngắn gọn bằng tiếng Pháp. Cô gắng học mỗi khái niệm trước khi bạn học khái niệm tiếp theo.

Sau mỗi bước ngữ pháp và danh mục từ vựng là đủ loại các bài tập và các hoạt động. Bạn có thể sử dụng chúng để kiểm tra sự hiểu biết và sự tiến bộ của mình. Có phần Đáp án hoàn chỉnh ở phần cuối sách, cũng bao gồm các câu trả lời mẫu cho tất cả các câu hỏi cá nhản. Bạn nên giữ một sổ nhật ký, ghi ra các danh mục từ vựng của của riêng bạn, các câu hỏi và câu nói để bạn có thể thực hành chúng. Nếu bạn kiếm soát cách học riêng của mình, bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán!

Các bài học ngày càng khó hơn về mặt hình thái và nội dung khi học. Sử dụng các phần Đọc hiểu này để học thêm từ vựng (một danh sách các từ mới sau mỗi bài đọc), để tập đọc lớn, và đạt được sự tự tin khi đọc các tài liệu khác. Cô’ gắng trả lời các câu hỏi tiếp theo trong các câu hoàn chỉnh.

3 Giải thích ngữ pháp tiếng pháp
Dành cho những người đã theo học tiếng Pháp được khoảng 150 tiết hoặc 1 năm trở lên với mong muốn hiểu sâu và thành thạo tiếng Pháp. Do đó, phần lớn các chương đều bắt đầu bằng việc trả lời hai câu hỏi: “đó là cái gì?” và “Nó dùng để làm gì?”.

4 Thuật chia & sử dụng động từ tiếng Pháp
Sách bao gồm101 bảng động từ mẫu hiện đang sử dụng có hướng dẫn về cách phát âm, cách sử dụng yếu tố nền (base), về sự thay đổi của vị ngữ tùy theo thì, cách (temps, mode), về sự thay đổi mẫu tự cuối của yếu tố nền có kết hợp với -e- câm,….

Sách có danh mục các động từ tiếng Pháp hiện đang sử dụng, có hướng dẫn xem động từ mẫu để chia động từ cho đúng.

5 4000 Từ Vựng Thiết Yếu Để Giao Tiếp Tiếng Pháp Hiệu Quả
Nhằm mục đích giúp người đọc nấng cao vốn từ vựng tiếng Pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả, “4000 từ vựng thiết yếu để giao tiếp tiếng Pháp hiệu quả” gồm 12 bài với những chủ đề thông dụng với trên 1000 từ và cụm từ giao tiếp hàng ngày. Đi kèm theo đó là những lời khuyên hữu ích về cách dùng các từ tiếng Pháp.

6 Cấu Trúc Động Từ Tiếng Pháp Kèm Theo Giới Từ

Động từ tiếng Pháp có nhiều lọai và thường có hoặc không có giới từ kèm theo. Để lập câu đúng ngữ pháp và rõ nghĩa, chúng ta cần phải biết giới từ nào bắt buộc kèm theo động từ. Do vậy tài liệu này sẽ giúp các bạn yeu thích môn tiếng Pháp có điều kiện tham khảo thêm cách lập câu dựa theo các cấu trúc có sẵn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN