Top 6 tựa sách hay về sinh học được nhiều người mua nhất hiện nay

0
2281
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về sinh học được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Sinh Học Phân Tử Của Tế Bào

Cuốn sách này được các sinh viên và các nhà khoa học sử dụng thường xuyên làm sách giáo khoa và sách tham khảo. Vì được nhiều người biết đến, cuốn Molecular Cell Biology đã được dịch ra 11 thứ tiếng khác nhau; Chúng tôi muốn dịch ấn bản 7 của cuốn sách này ra tiếng Việt.”Chúng tôi muốn đưa cuốn sách này đến tay càng nhiều sinh viên trên thế giới càng tốt”, theo lời của Gs Lodish. “Việt Nam là một một đất nước đang trên đà phát triển với dân số 90 triệu người, một nền văn hóa đa sắc tộc và đậm đà bản sắc, một lịch sử lâu đời, với nhiều sinh viên tài năng có tâm huyết đóng góp cho khoa học và kinh tế của Việt Nam cũng như các quốc gia khác.”

2 Horrible Science – Sinh Học Có Những Câu Chuyện Kỳ Diệu

Nếu Thuyết Tiến Hóa đối với bạn chỉ là một từ xa lạ, và môn sinh vật là thứ hoàn toàn phi logic, thì đây chính là cuốn sách cực kỳ thích hợp cho bạn.

Với những thí nghiệm điên khùng và những dữ liệu hấp dẫn hút hồn, bạn sẽ thấy con đường Tiến hóa vốn dài dằng dặc bỗng chốc trở thành một chuyến phiêu lưu hấp dẫn, hút hồn đến trang sách cuối.

-Bạn sẽ cùng Darwin thực hiện chuyến nghiên cứu quần đảo Galapagos.

-Bạn sẽ cùng đau khổ với đám khủng long trong buổi tuyệt chủng.

-Bạn sẽ cùng Mendel trồng đậu và tiện thể giải đáp luôn câu hỏi, ai là con cháu của loài khỉ còn ai thì không.

Giờ đây, Thuyết Tiến Hóa sẽ trở thành những Kiến Thức Thật Hấp Dẫn!

3 Ôn luyện thi trắc nghiệm THPT 2017 KHTN môn Sinh học
Kì thi THPT quốc gia năm 2017 có những đổi mới trong xu hướng ra đề và môn Sinh lại là một môn học khó nhằn với nội dung kiến thức voo cùng rộng lớn và phức tạp. Để các em học sinh thuận lợi hơn trong quá trình ôn luyện cũng như làm quen dần với các dạng bài tập mới trong đề thi thử thì cuốn sách Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia năm 2017 KHTN môn Sinh học của thầy Thịnh Nam có nhiều dạng câu hỏi mới và giúp các em đạt được điểm 10 môn Sinh. Năm vừa rồi có 5 học sinh trên cả nước đạt được điểm 10 môn Sinh thì có 3 em là học sinh của thầy Thịnh Nam, vì vậy bạn đọc vô cùng yên tâm với cách ra đề, cách học hiệu quả và cách giải bài tập từ cuốn sách này.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này:

Bộ đề gồm 22 đề mẫu theo cấu trúc đề minh họa
Có đáp án rõ ràng cho cả 4 câu trả lời
Câu hỏi có tính phân loại cao từ dễ đến khó
Các câu hỏi được chọn lọc kĩ càng phù hợp với thời gian 50 phút cho 40 câu trắc nghiệm bao gồm lí thuyết và thực hành.

4 Giải Chi Tiết 99 Đề Thi Thử Quốc Gia Sinh Học

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các em tập sách: Giải chi tiết 99 đề thi thử THPT quốc gia môn Sinh học – Quyển 1
Tập sách cập nhật cho các em các bộ đề thi thử THPT quốc gia hay và mới nhất để các em tự rèn luyện kỹ năng làm nhanh bài thi cho mình. Các đề thi đều được chúng tôi tuyển chọn kĩ càng, nội dung bám sát chương trình thi THPT quốc gia và theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ GD – ĐT. Mỗi bài tập trong cuốn giải chi tiết 99 đề thi này đều được phân tích, giải chi tiết, dễ hiểu theo nhiều cách và đặc biệt có các phương pháp giải nhanh, độc đáo.
Chúng tôi tin tưởng rằng tập sách 99 đề thi thử sinh học này sẽ cập nhật cho các em đầy đủ các dạng bài tập trong đề thi THPT quốc gia theo hướng ra đề thi mới của Bộ GD – ĐT, trang bị đầy đủ cho các em toàn bộ kiến thức sinh học Trung học phổ thông và quan trọng hơn là mang lại cho các em sự tự tin trong các kỳ thi sắp tới.
Để cuốn sách luyện thi đại học này hoàn thiện hơn, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của các bạn đồng nghiệp và của các em học sinh. Ngoài ra các em học sinh nên đón đọc cuốn giải chi tiết 99 đề thi thử THPT quốc gia sinh học quyển 2 sắp phát hành. Nằm trong những cuốn sách luyện thi đại học sinh học các em học sinh có thể tham khảo thêm 2 cuốn sách cẩm nang luyện thi sinh học tập 1 di truyền học và tập 2 tiến hóa và sinh thái học.

5 Bộ đề thi sinh học phương pháp trắc nghiệm
Cuốn sách Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi THPT Quốc Gia sẽ giúp các em bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng vận dụng lý thuyết và thực hành với các dạng bài tập Sinh học. Sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đây là tài liệu ôn tập cần thiết cho các học sinh đang trong thời gian chuẩn bị cho các kì thi quốc gia (tốt nghiệp, tuyển sinh…).

Nội dung quyển sách bao gồm 20 đề bài. Mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm và được quy định làm trong vòng 90 phút. Các đề này đều phù hợp với các dạng học sinh từ ban cơ bản đến nâng cao. Mỗi đề thi đề bao gồm các câu hỏi thường gặp trong các kì thi, với cấu trúc đầy đủ các dạng câu hỏi ở các mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao với tỉ lệ hợp lý.

Sách sử sụng khá nhiều các câu hỏi tích hợp trong mỗi đề thi nhằm giúp học sinh nâng cao và hoàn thiện các kiến thức trọng tâm, cơ bản.

Sau mỗi đề thi, sách còn cung cấp đáp án và hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu hỏi với nhiều phương pháp giải khác nhau. Điều này giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học, giải nhanh và chính xác các câu hỏi tích hợp, nhất là các dạng bài tập khó.

6 Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Sinh Học
Cuốn sách Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Sinh Học gồm tổng tập các đề thi từ các năm gần đây nhất cùng với một số đề thi mới được biên soạn dựa trên cấu trúc mới của bộ GD-DT.
Cuốn sách còn đưa ra những kinh nghiệm, những ní quyết để đtạ được điểm cao trong kỳ thi THPT, Những lời giải, hướng dẫn chi tiết được tác giả gói gọn và từ đó các em học sinh có thể dựa vào đó để tham khảo cho bài làm của mình được tốt hơn.
“Bộ Đề Thi Trắc Nghiệm Khách Quan Sinh Học ” gồm 20 đề với sau mổi đề là lời giải chi tiết giúp các em tự kiểm tra cũng như đánh giá kết quả học tập của bản thân mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN