Top 6 tựa sách hay về photoshop được nhiều người mua nhất hiện nay

0
956
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về photoshop được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Tự Học Photoshop CC Toàn Tập

Tự Học Photoshop CC Toàn Tập gồm 20 chương lý thuyết và bài tập thực hành khai thác các công cụ và lệnh cơ bản trong Photoshop giúp các bạn tiết kiệm thời gian, đạt năng suất hơn khi làm việc.

Các chương được trình bày độc lập rõ ràng, dễ dàng sử dụng, bạn đọc có thể thực hành các bài tập từ chương bắt đầu đến kết thúc hoặc chuyển đến các chương nào tùy ý.

– Chương 1: Tổng quan về Photoshop CC

– Chương 2: Hiển thị và các hệ thống đo lường

– Chương 3: Tùy chỉnh các bạn làm việc

– Chương 4: Sử dụng công cụ chọn vùng

– Chương 5: Làm việc với các Layers

2 Photoshop Toàn Tập

Sách gồm 20 bài tập thực hành được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc” giúp người học dễ theo dõi và thực hành khai thác các công cụ tạo vùng chọn trong Photoshop CC để ghép và chỉnh sửa ảnh. Bạn đọc sẽ tiết kiệm thời gian, đạt năng suất hơn khi làm việc với Photoshop CC cũng như với các phiên bản cũ hơn như Photoshop CS4, CS5, CS6. Tài liệu không thể thiếu của học sinh, sinh viên, các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế Web và biên tập video…

3 Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh

Photoshop là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe, phiên bản CS6 có nhiều cải tiến cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh nhanh và dễ. Đây là chương trình chuyên dụng không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia, thiết kế web, đồ họa, biên tập video…

Sách Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh được biên soạn giúp bạn đọc có thể tự học và khai thác có hiệu quả chương trình Photoshop CS6 trong công việc. Cho dù bạn là người mới bắt đầu làm quen hay chưa biết gì về Photoshop, quyển sách này giúp bạn có thể xử lý ảnh nhanh và dễ.

Sách Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh của Nhiều Tác Giả do Công Ty TNHH Thương Mại STK phát hành, NXB Từ Điển Bách Khoa xuất bản.

4 Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu

Photoshop là chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của hãng Adobe, phiên bản Photoshop CS5 và CS6 có nhiều cải tiến cho phép người dùng chỉnh sửa và ghép ảnh nhanh và dễ. Đây là chương trình chuyên dụng không thể thiếu cho các nhiếp ảnh gia, thiết kế web, đồ họa, biên tập video…

Sách Photoshop Dành Cho Người Bắt Đầu – Tập 1 nằm trong bộ sách gồm 4 quyển được biên soạn giúp bạn đọc có thể tự học và khai thác có hiệu quả chương trình Photoshop CS6 trong công việc. Cho dù bạn là người mới bắt đầu làm quen hay chưa biết gì về Photoshop, quyển sách này giúp bạn có thể xử lý ảnh-ghép và tạo hiệu ứng lên các ảnh bitmap. Riêng tập 1, có trình bày lại Photoshop CS5 trong phần 1. Các tập tiếp theo trình bày với Photoshop CS6 mà thôi.

5 Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC

Bạn đã biết qua các lệnh cơ bản trong Photoshop, bây giờ bạn muốn hiểu rõ hơn các công cụ và lệnh này thông qua các bài tập thực hành cụ thể, với các phím tắt, thủ thuật và lời khuyên giúp cho bạn làm việc thông minh, nhanh hơn. Có như vậy bạn sẽ học Photoshop dễ dàng hơn, không thấy nhàm chán khi phải học lý thuyết có phần mơ hồ hay chưa rõ.

Quyển sách Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC là tài liệu không thể thiếu dành cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này.

Quyển sách này được biên soạn rất cặn kẽ và chi tiết. Các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học.

Sách bao gồm các bài tập thực hành chi tiết về: xử lý ảnh mẫu, ghép ảnh, phục chế ảnh, xử lý màu, ghép và tạo bóng, tạo hiệu ứng trên chữ…

6 Photoshop CS6 – Chuyên Đề Làm Mịn Da

Photoshop CS6 là một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành thiết kế, đồ họa, video…Kể từ khi ra đời cho đến nay, Photoshop đã trở thành chương trình xử lý ảnh hàng đầu với nhiều tiện ích giúp việc chỉnh sửa ảnh nhanh và hiệu quả, chương trình tập hợp nhiều công cụ, lệnh hiệu chỉnh, các tiện ích giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh, đẹp theo ý muốn.

Để thực hành, khai thác tốt nội dung trong sách Photoshop CS6 – Chuyên Đề Làm Mịn Da các bạn cần làm quen với một số công cụ chỉnh sửa thường được sử dụng trong Photoshop để làm mịn da:

– Nhóm công cụ Spot Healling Brush Tool (J)

– Nhóm công cụ Clone Stamp Tool (S)

– Eraser Tool (E)

Ngoài những công cụ nêu trên, chương trình còn sử dụng một số lệnh hiệu chỉnh trong Photoshop như Reduce Nolse hay dùng chương trình Neat Image (Plug-in của hãng thứ ba) giúp cho bạn làm mịn da một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN