Top 6 tựa sách hay về writing IELT được nhiều người mua nhất hiện nay

0
668
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về writing IELT được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Collins – Get Ready For IELTS – Writing

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, mình thấy có một vấn đề rất nhiều bạn gặp phải chính là lựa chọn và sử dụng Sách luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả. Sách luyện IELTS thì rất nhiều, và gần như là quyển nào cũng hay, nhưng đối với những bạn mới bắt đầu học IELTS, mình nghĩ “Get Ready for IELTS” là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Get Ready for IELTS là bộ sách mà nhất định các bạn không nên bỏ qua khi luyện thi IELTS nhé!

2 Basic IELTS Writing

Basic IELTS Reading tài liệu dành cho các bạn có trình độ mới bắt đầu (Beginner) muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Phần đầu, tài liệu giới thiệu đến các dạng câu hỏi thường gặp của IELTS, các lời khuyên hay trong quá trình làm bài.

Tài liệu gồm:

14 bài tập luyện đọc để bạn áp dụng những kỹ năng làm bài đó.
2 bài thi mẫu được thiết kế theo cấu trúc của bài thi thật, giúp bạn rèn luyện và nhận ra sự tiến bộ của mình.
Đáp án của các bài đọc nằm ở cuối sách, giúp bạn dễ dàng tự học hơn.

3 Writing For IELTS

Cuốn sách cung cấp cho người học kiến thức Writing dễ áp dụng giúp người học nâng band điểm phần thi viết của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chia sẻ những bài viết hay của các giáo viên giàu kinh nghiệm.Sách gồm 79 câu hỏi kiểm tra, lựa chọn từ 100 câu hỏi thực tế trong bài thi IELTS. Các câu hỏi bao gồm nhiều lĩnh vực trong đời sống và tranh luận ở nhiều chủ đề như văn hóa, khoa học, giáo dục, …Cuốn sách cung cấp các chủ đề sát với đề thi. Một khi bạn đã nắm được các chủ đề và cách phát triển ý của bài viết thì khi đi thi bạn sẽ tự tin phát triển ý của mình. Các bạn sẽ được học nhiều chủ đề và tự áp dụng các từ vựng, ngữ pháp và phát triển ý tưởng của mình.
4 Lessons For IELTS – Writing

Welcome to this New Oriental IELTS preparation course and the Writing Book in particular.

IELTS, the International English language Testing System, is one of the world’s most popular English language tests for entry into university or higher education where English is the language of communication. In other words, it is your academic passport!

You may find that writing is one of the more difficult modules in IELTS because you have to listen, process the language, read the questions, and write the answers all at the same time. You will practise a lot of these in this book.

This book is designed to help you to prepare for the test in a systematic way. You will learn a lot of useful vocabulary, and you will learn how to predict and listen for different kinds of information.

The exercises have been worked out for your extensive practice, and useful tips have been provided in the hope that you will be able to answer different kinds of question in the Writing test.

You will also further develop your listening skills listening to dialogues and monologues spoken with a variety of accents on topics that typically occur in the IELTS Writing test.

5 Academic Writing Practice For IELTS

The academic writing test the IELTS exam lasts for 60 minutes.the writing test contains two compulsory tasks, namely Task 1 and Task 2. In Task 1, you are asked to describe graphs, bar charts, pie charts and diagrams and in Task 2, you are given an easy title on a fairly general subject.

Task 1 asseses your ability to analyse data objectively without giving an opinion, whereas. Task 2 usually requires a subjective piece of writing on a fairyly general topic.

6 IELTS Writing For Success – Academic Module

Quyển sách này gồm ba phần (part) , được biên soạn nhằm giúp những thí sinh dự thi IELTS đạt điểm cao ở môn thi Viết học thuật (Academic Module).

Part 1 gồm 6 bài (unit), giới thiệu về các đề yêu cầu mô tả biểu đồ trong Writing Task 1. Mỗi bài sẽ giới thiệu sơ lược một loại biểu đồ, trình bày các yêu cầu của đề, hướng dẫn cách làm bài đáp ứng bốn tiêu chí chấm điểm (thông qua các bài tập (exercise) được biên soạn công phu và rất thiết thực kèm theo đáp án mẫu để bạn tham khảo.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN