Top 6 tựa sách hay về luyện thi Toefl được nhiều người mua nhất hiện nay

0
686
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về luyện thi Toefl được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Barron’s TOEFL iBT 13th Edition

Cuốn sách giá khá rẻ so với giá gốc của NXB Mỹ vì sách được xuất bản lại, giấy mỏng hơn, Nhưng quan trọng nhất là phần nội dung vẫn nguyên vẹn nên khá tiết kiệm cho các bạn HS muốn luyện thi TOEFL. Về nội dung, sách Barron chủ yếu cung cấp nhiều các bài Listening để luyện nghe, phần Reading, Writing, Speaking mang tính chất tham khảo. Ngoài ra có phần hướng dẫn một số kỹ năng cực quan trọng trong TOEFL như Paraphrase, Note-Taking… Nếu các bạn muốn luyện kỹ năng làm bài thi TOEFL thì mình đánh giá cuốn Official Guide của ETS hơn, vì đây là cuốn sách cung cấp Strategy + Tactics chuẩn nhất bởi sách này là của ETS – tổ chức đề ra kì thi TOEFL. Còn sách Barron phù hợp hơn cho những ai cần nhiều Excercises để tham khảo + luyện tập.

2 Cliffs – TOEFL Preparation Guide
Cuốn Cliffs TOEFL Preparation Guide, ấn bản 2000-2001 mới này chắc chắn sẽ giúp bạn thi TOEFL đạt điểm cao hơn. Với cách trình bày hết sức khoa học, dễ hiểu dễ nhớ, cuốn sách không chỉ cung cấp cho các bạn kiến thức nền tảng, sự hiểu biết rõ ràng về đề thi TOEFL, bao gồm cả các thay đổi mới đây nhất, mà còn chỉ cho bạn cách học hiệu quả và chiến thuật làm bài tối ưu giúp bạn đạt được điểm cao nhất, cho bạn một sự lựa chọn rộng hơn với các chương trình đại học và trên đại học mà bạn dự định sẽ theo học.
Cliffs có nghĩa là những vách đá, cuốn sách này sẽ cùng với bạn vượt qua được một chặng đường với những khó khăn nhất trong TOEFL nói riêng cũng như trong việc nâng cao vốn Anh ngữ của bạn nói chung.

3 Mastering Skill For The TOEFL IBT Advanced

Đây là bộ sách luyện thi TOEFL® iBT đầu tiên giúp thí sinh từng bước xây dựng, phát triển và nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết trong tương quan với kỳ thi TOEFL® iBT, qua đó giúp thí sinh không chỉ nâng cao toàn diên trình độ tiếng Anh mà còn đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL® iBT. Sách còn có những hướng dẫn tổng quát về kỳ thi TOEFL® iBT giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hình thức thi mới.

Nội dung sách gồm 4 phần chính: nghe, nói, đọc, viết với các hướng dẫn, ví dụ cho tất cả các câu hỏi, lời khuyên của tác giả và bộ Audio CD đi kèm giúp người học rèn luyện những kỹ năng cần thiết theo từng cấp độ. Những nét chính của bộ sách:

+ Bài thực hành tập trung cho từng loại câu hỏi,

+ Các bài tập hướng dẫn kỹ năng ghi chú (note-taking),

+ Những đoạn văn mẫu có chú thích giúp hiểu và nhớ từ vựng (kèm phần giảng giải về từ mới),

+ Bài thực hành chọn lọc giúp củng cố những kỹ năng làm bài thi,

+ Bài thi thực hành như thật,

+ Phần Answer Key đầy đủ với những câu trả lời mẫu,

+ Phần Transcript ghi lại tất cả nội dung phần luyện nghe và các bài tập kết hợp,

+ Phần nghe gồm hơn 120 bài hội thoại và bài nói mẫu, cũng như hơn 40 câu trả lời mẫu cho các bài tập speaking.

5 TOEFL iBT Reading (A1)

Unclock your potential with A1 TOEFL iBT

A1 is a dynamic, cutting-edge series focused on improving your score on the TOEFL iBT. A1 helps you master every step of the test-taking process. Based on the most current TOEFL iBT material, A1 gives you the tools you need to succeed.

Đọc Top 7 cuốn từ điển tiếng Anh chất lượng tốt và thông dụng nhất hiện nay
Features of the series:

– A comprehensive explanation of all sections of the test

– Step-by-step guided responses to every question you may encounter

– Controlled note-taking activities and full answer key

– Accompanying CD Rom and audio recordings

– Practice tests in the style of the TOEFL iBT

6 How To Master Skills For The TOEFL iBT

How To Master Skills For The TOEFL iBT Speaking Intermediate (Kèm CD)Bộ sách gồm có 12 cuốn: Listening (Basic, Intermediate, Advanced) và Reading (Basic, Intermediate, Advanced), Speaking (Basic, Intermediate, Advanced) và Writing (Basic, Intermediate, Advanced).

Đây là một giáo trình luyện thi iBT đầy đủ và hệ thống nhất từ trước đến nay, cho phép người học luyện tập theo định hướng bài thi TOEFL iBT ngay từ trình độ sơ cấp.

Giáo trình được tổ chức rất chặt chẽ, trong đó khung chương trình mỗi môn (framework) là thống nhất, nhưng ở mỗi cấp độ phần lý thuyết rèn luyện kỹ năng và bài tập thực hành được xây dựng phù hợp với trình độ tương ứng. Tính mỹ thuật và chất lượng đĩa CD dùng kèm giáo trình cũng là những đặc điểm nổi bật khác của bộ sách.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 mẹo học từ vựng tiếng anh hiệu quả và nhớ lâu nhất
Top 6 quyển sách về kinh tế của tác giả Người Khăn Trắng được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách thường thức và đời sống của tác giả Văn Lang được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách phát triển bản thân của tác giả Thành Khang được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách triết học của tác giả Kim Định được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Nguyễn Oanh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về dạy cắm hoa được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 5 cuốn sách hay lấy ý tưởng từ chính giấc mơ có thật của tác giả
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN