Top 6 tựa sách hay về Autocad được nhiều người mua nhất hiện nay

0
934
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về Autocad được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Tự Học Xử Lý Sự Cố Thường Gặp Trên Các Phần Mềm Đồ Họa CorelDraw, Autocad, Photoshop

Phần 1: Thủ thuật thông dụng trên Autocad 2007:

Nắm vững thứ tự thực hiện một bản vẽ

Thao tác với một bản vẽ mới

Có thể thay đổi các xác lập?

Nhóm lệnh điều khiển hiển thị của tọa độ

Thiết lập màu cho đối tượng

Phần 2: Thủ thuật thông dụng trên Photoshop CS2:

Khó làm việc với nhiều File một lúc

Làm sao để xem được nhiều ảnh

Sử dụng Auto Contrast làm gì?

Quay và cắt xén ảnh

Phần 3: Thủ thuật thông dụng trên Coreldraw 12:

Lấy các đối tượng từ mạng Internet

Làm việc với Pick Tiil

Thay đổi kích thước đối tượng

Tạo nét vẽ kiểu mặc định

Định kiểu nét vẽ cho đối tượng

Tô nhanh màu cho đối tượng

Xác lập kiểu tô mặc định

Sử dụng công cụ Interactive Fill

2 Tự Học Autocad Structural Detailing Bằng Hình Ảnh (Bê Tông Cốt Thép)

Một quyển sách rất hữu ích và cần thiết không thể thiếu được với các học sinh, sinh viên chuyên ngành kiến trúc-xây dựng, các giáo viên dạy thực hành thiết kế kết cấu thép với sự trợ giúp của máy tính và nhiều hơn nữa… trong việc tự học với các hướng dẫn cụ thể, đầy đủ và rất thực tiễn giúp bạn học và thực hành đạt hiệu quả cao

Trong năm 2014 và 2015, tủ sách STK giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTOCAD STRUCTURAL DETAILING (ASD)” gồm 3 tập hướng dẫn cách sử dụng AutoCAD Structural Detailing phiên bản mới nhất 2014 và 2015.

Tập 1: Tự học Autocad Structural Detailing bằng hình ảnh-Bê tông cốt thép.
Tập 2: Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu-Kết cấu thép.
Tập 3: Giáo trình thực hành Autocad Structural Detailing-Bài tập tổng hợp.
Nếu trong tập 1 “Tự học Autocad Structural Detailing bằng hình ảnh-Bê tông cốt thép” giới thiệu tới bạn đọc Module Reinforcement (Kết cấu bê tông cốt thép), đây là module cơ bản cho phép xác định, tự động hóa kết cấu bê tông, tổ hợp các dạng bản vẽ kết cấu. Các bạn được hướng dẫn tự thiết kế các thành phần trong một công trình đơn giản với ASD để làm nền tảng cho thực hành các bài tập phức tạp trong thực tế.

Trong tập 2: Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu-Kết cấu thép giới thiệu tới bạn đọc Module Steel (Kết cấu thép), đây là module cơ bản trong ASD cho phép xác định, tự động hóa, tổ hợp các dạng bản vẽ kết cấu thép. Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của hãng Autodesk trong thiết kế kết cấu thép với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

· Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc-Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2012, 2013, 2014, 2015 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai kết cấu thép.

· Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học AutoCAD Structural Detailing nhanh chóng và dễ dàng.

Sách gồm 9 chương, trình bày cụ thể từ cách cài đặt, khai thác và sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản, các chức năng của ASD 2014 cũng như cách liên kết giữa ASD và chương trình tính toán kết cấu ROBOT mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

3 Tự Tay Thiết Kế Các Ngôi Nhà Phố & Biệt Thự AutoCAD 2010 Trong Không Gian 2D Và 3D

– Họa viên kiến trúc 3D nội ngoại thất một trong những ngành nghề không mới nhưng có sức hút mạnh và công việc ổn định nhất hiện nay. Để trở thành một họa viên kiến trúc thực sự ngoài kiến thức về xây dựng, kiến thức về triển khai bản vẽ, khả năng tư duy về hình học 3D thì bên cạnh đó các phần mềm, công cụ hỗ trợ mô hình 2D, 3D là một hình thức truyền tải thuyết phục nhất đến với khách hàng

Vậy để trở thành một họa viên kiến trúc thực sự và không ngập ngừng khi đối diện với các công trình khó với độ phức tạp và chi tiết cực cao thì chúng ta cần một chương trình đào tạo thực sự với những dự án thực tế và kỹ năng sử dụng các phần mềm đồ họa kiến trúc chuyên nghiệp nhất. Trung tâm đồ họa Thuận Yến sẽ giải quyết cho tất cả chúng ta những vấn đề trên thông qua khóa học họa viên kiến trúc 2D 3D nội ngoại thất chuyên nghiệp với những phần mềm đã trở thành huyền thoại trong việc thể hiện kiến nhằm trang bị cho các bạn những kiến thức và phương pháp tư duy ứng dụng thực tiễn nhất về quản lý và thể hiện thiết kế 2D, 3D trong môi trường thiết kế hiện đại hiện nay.

4 Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu (Kết Cấu Thép)

Một quyển sách rất hữu ích và cần thiết không thể thiếu được với các học sinh, sinh viên chuyên ngành kiến trúc-xây dựng, các giáo viên dạy thực hành thiết kế kết cấu thép với sự trợ giúp của máy tính và nhiều hơn nữa… trong việc tự học với các hướng dẫn cụ thể, đầy đủ và rất thực tiễn giúp bạn học và thực hành đạt hiệu quả cao.

Cuốn sách gồm 3 tập hướng dẫn cách sử dụng AutoCAD Structural Detailing phiên bản mới nhất 2014 và 2015.

Tập 1: Tự học Autocad Structural Detailing bằng hình ảnh-Bê tông cốt thép.
Tập 2: Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu-Kết cấu thép.
Tập 3: Giáo trình thực hành Autocad Structural Detailing-Bài tập tổng hợp.
5 Thực Hành Autocad 2017 Cơ Bản Và Nâng Cao

Sách gồm các phần chính:

Khảo sát giao diện AutoCad 2017
Tạo bản vẽ đầu tiên
Thiết lập và sử dụng các công cụ soạn thảo
Tổ chức đối tượng với các khối và nhóm
Truy vết các lớp và khối
Hiệu chỉnh và sử dụng dữ liệu
In ấn, vẽ và sử dụng các phím tắt

6 Autocad 2009 Thực Tiễn & Ứng Dụng

Quyển Autocad 2009 Thực Tiễn & Ứng Dụng hướng dẫn cách sử dụng các công cụ vẽ và biên tập bản vẽ của AutoCAD 2009 mà hầu hết người dùng cần để ứng dụng vào thực tiễn công việc nhằm cho ra những bản vẽ thiết kế xây dựng và kiến trúc thật sự chất lượng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN