Top 6 tựa sách hay về ai cập được nhiều người mua nhất hiện nay

0
1972
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, bạn sẽ phải làm những điều khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi chỉ vài cuốn sách truyền cảm hứng cũng có thể thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn và khiến cuộc sống của bạn bước sang trang mới. Dưới đây là 6 tựa sách hay về ai cập được nhiều người mua nhất hiện nay

1 Tủ Sách Huyền Môn – Ai Cập Huyền Bí

Nền văn minh Ai Cập cổ đại từ lâu vẫn là là một thách thức dường như không thể vượt qua đối với các nhà nghiên cứu. Khoa học khảo cổ gặp phải rất nhiều khó khăn khi cố gắng đi ngược dòng thời gian về những thời điểm xa xưa nhất, và những gì họ đạt được cho đến nay có thể so sánh với những gì mà du khách được nhìn thấy từ xa khi quan sát một thành phố bao phủ trong sương mù dày đặc. Vì thế, đã có không ít huyền thoại được dựng lên xoay quanh vô số điều bí ẩn về những thời đại Ai Cập cổ xưa.

Tác giả Paul Brunton với một kiến thức uyên bác và phong phú đã thể hiện rất tài tình rất nhiều trong số các huyền thoại đó. Hơn thế nữa, trong suốt cuốn sách AI CẬP HUYỀN BÍ này độc giả sẽ được dẫn dắt qua nhiều vùng đất kỳ bí, được nghe giải thích về những truyền thuyết bí ẩn xa xưa, và tất cả những điều đó luôn được thể hiện qua một giọng văn mạch lạc và cuốn hút. Sách còn có rất nhiều hình minh họa về các cảnh đẹp ở đất nước này.

2 Vì Sao? Như Thế Nào? – Ai Cập Cổ Đại

Ramses II trở thành vị vua nổi tiếng như thế nào? Vì sao người Ai Cập lại ướp xác người chết? Vì sao mặt nạ của tutankhamun lại nổi tiếng đến thế? Vì sao người Ai Cập có đôi mắt rất đẹp?… Đáp án cho những câu hỏi trên và 300 câu hỏi khác được tập hợp trong cuốn sách này, tạo nên một kho kiến thức tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Nội dung sách được trình bày ngắn gọn và hết sức khoa học. Mỗi trang sách có một ô Bạn có biết cung cấp những thông tin bổ sung rất thú vị. Ngoài ra, những minh họa nghộ nghĩnh cũng sẽ khiến trẻ thích thú khi khám phá thêm nhiều điều hay, điều lạ.

3 Thần Thoại Ai Cập

Ra đời bên bờ sông Nile thuộc mảnh đất châu Phi xa xôi, thần thoại Ai Cập làm ta ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp diệu kì của trí tưởng tượng, bởi những câu chuyện phi thường nhưng giàu tính nhân văn. Ta sẽ gặp ở đây những vị thần tạo nên vũ trụ và muôn loài như thần Ra, thần Bầu trời Nut, nữ thần ẩm ướt Tefnut…nhưng ta cũng gặp ở đây những vị thần rất bình dị mà câu chuyện về họ tưởng như chính là câu chuyện của loài người, trong đó đẹp nhất có lẽ là câu chuyện về Aset, nữ thần hết lòng vì chồng con.

4 Cuộc Phiêu Lưu Đến Ai Cập Cổ Đại
Bộ sách bao gồm 6 tập do nhà văn Linda Bailey chấp bút. Câu chuyện của ÚM BA LA! VỪNG ƠI, MỞ RA bắt đầu khi ba anh em của nhà Binkerton cùng lạc vào một cửa tiệm cũ kỹ.

Ông Julian T. Pettigrew, chủ cửa tiệm, đã trao cho họ những cuốn sách bí ẩn và mỗi khi đọc chúng, họ sẽ rơi vào những cuộc phiêu lưu kỳ quái.

Mỗi tập sách là một chuyến du hành xuyên không gian, thời gian để tìm hiểu lịch sử Trái đất và khám phá lịch sử của các quốc gia cổ đại trên thế giới.

Bên cạnh các câu chuyện thú vị, bộ sách còn có những bức tranh minh họa dí dỏm do họa sĩ Bill Slavin trình bày.
5 Ai Cập Huyền Bí – Cuộc Du Hành Tâm Linh Kỳ Thú

Đây là tác phẩm kinh điển vượt thời gian, bởi nó thúc đẩy một bước tối hậu trong ý thức con người. Ý thức đó bừng tỉnh trước thực tại của vũ trụ bản ngã.

Khi bạn đọc chương đầu tiên với các sự kiện sợ khởi, bạn không khỏi nghĩ cuốn sách này sẽ đưa bạn về đâu? Thế rồi khi đến đỉnh điểm của cuộc hành trình, mọi chi tiết đan kết lại thành một chủ đề, khác nào tâm thức được tái sinh. Nó rút tỉa vô vàn manh mối từ một Ai Cập cổ và hiện đại, làm hiện ra ý nghĩa chân thực của sự tái hay phục sinh xuất hiện trong mọi tôn giáo.

Sự tìm kiếm tâm linh khiến tác phẩm như hút lấy người đọc. Cuộc chiêm niệm dài về Nhân Sư khiến ông đón nhận kiến trúc này như “Người Canh Giữ Trầm Mặc Của Thế Giới”. Ông tìm thấy nơi Nhân Sư sức mạnh của sư tử, sự thông tuệ của con người và sự ẩn mật tinh thần của một vị thần.

Brunto kể về một đêm lưu lại một mình trong lòng Đại Kim Tự Tháp. Ông ghi nhận “Bí ẩn của Đại Kim Tự Tháp là sự bí ẩn về bản ngã. Bài học từ Kim Tự Tháp là con người phải hướng nội, phải phiêu lưu vào trung tâm chưa biết của bản thể để tìm ra tâm hồn mình, đi vào tầng sâu vô minh của ngôi đền này hòng tìm ra bí mật sâu xa nhất.” Paul Brunton can đảm và quyết đoán không thể tin nổi.

Cuốn Ai Cập Huyền Bí này là phiên bản đặc biệt được dịch đầy đủ nhất sẽ làm thoả mãn nhu cầu tri thức khám phá về cuộc sống rộng lớn không giới hạn trong vũ trụ bao la bất tận này.

6 BKTT về khám phá TG cho TE – Xác ướp và kim tự tháp
Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em là bộ sách hấp dẫn với:

– Nội dung phong phú, gồm nhiều chủ đề khác nhau như xác ướp, thiên văn học, sinh học, khoa học, lịch sử… giúp thỏa mãn trí tò mò và ao ước khám phá của các em nhỏ.

– Hình ảnh sinh động, trình bày rõ ràng, sống động để các em có cái nhìn chân thật nhất với mỗi chủ đề.

– Liên kết internet: sách còn giới thiệu những trang web chứa đựng nhiều thông tin thú vị có liên quan, giúp các em mở rộng thêm hiểu biết.

Ai là người xây dựng kim tự tháp? Cơn sốt Tutankhamun? Cách ướp xác tự nhiên của người Ai Cập cổ đại… Tất cả những bí ẩn thú vị sẽ được giải đáp trong cuốn sách này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trung tâm tiếng anh có chất lượng tốt nhất tại Quận Thanh Xuân Hà Nội
Top 8 cuốn sách chuyên ngành môi trường được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách về kinh tế của tác giả Phạm Ngọc Sáu được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách văn học nước ngoài của tác giả Quỳnh Dao được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách phát triển bản thân của tác giả Quang Ngọc được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách du lịch của tác giả Nguyễn Thị Hải Yến được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách khoa học kỷ thuật của tác giả Trần Thế San được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về cách pha chế đồ uống được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN