Top 6 trung tâm đào tạo nhiếp ảnh, quay phim chuyên nghiệp tại TpHCM

0
1260

Để đáp ứng nhu cầu học tập và đam mê của các bạn trẻ, nhiều trung tâm tiến hành mở các khóa học nhiếp ảnh và quay phim trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây là top 6 và quay phim chuyên nghiệp nổi tiếng nhất tại TPHCM.

1. Flycamsaigon

Flycamsaigon mở các dịch vụ học quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, với mục tiêu đào tạo các học viên có nhiều kiến thức cơ bản từ quay phim đến chụp hình. Các bạn học viên sau khi ra trường có thêm nhiếp ảnh hay làm trong các studio, production quay MV chuyên nghiệp.
Trung tâm luôn trang bị hệ thống máy quay, máy ảnh mới nhất, để học viên nắm bắt được các tính năng, thông số kỹ thuật cũng như ống kính chụp của máy. Quy trình học đi từ cơ bản đến nâng cao như: nguyên lí ánh sáng, nguyên lí chiếu sáng khi chụp kiến thức về chụp ảnh nghệ thuật,…

Liên hệ: Công ty TNHH Thiết kế Quảng cáo Sao Ban Mai
120/29 Thích Quảng Đức, Phường 4, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
Số điện thoại: 083 995 1661 – Fax: 083 9955271
Mobile: 09033440122 Mr.Trung Artist
Website: http://www.flycamsaigon.com

2. Học viện Lavender Việt Nam

Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, tiền thân là Lavender Studio, được thành lập tại Hà Nội năm 2010 bởi nhiếp ảnh gia Mạnh Nguyễn. Đây là học viện đào tạo chuyên nghiệp các lĩnh vực về nghệ thuật nhiếp ảnh, thiết kế ảnh,… với chương trình kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Đúng như tên gọi, Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam chuyên đào tạo về lĩnh vực nhiếp ảnh: cơ bản và nâng cao, thiết kế đồ họa – xử lý hình ảnh cơ bản và nâng cao, dào tạo quay phim. Học viện luôn cung cấp các điều kiện về cơ sở vật chất, giáo trình, các hoạt động ngoại khóa với các giảng viên giàu kinh nghiệm. Tài liệu học phát miễn phí, máy chiếu, wifi và nhiều ưu đãi về các dịch vụ chụp quay hình từ Lavender Studio. Đặc biệt hơn, sau khi kết thúc khóa học học viên có cơ hội được trung tâm giới thiệu cộng tác làm việc với các đài, tạp chí nhiếp ảnh như: Tạp chí Truyền hình; Tạp chí Đẹp; Tạp chí 2!Đẹp; Her World…
Liên hệ:
588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P,11, Quận 3, TP.HCM (Đối diện Công viên Lê Thị Riêng).
Website: www.lavender.com.vn

3. Saigon International Film School

Saigon International Film School được thành lập nhằm mục đích đào tạo bài bản kiến thức nghề và cung cấp nguồn nhân lực cho lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim tại Việt Nam. Tập trung vào đào tạo nghề liên quan đến lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, trung tâm có các khóa học với thời lượng học khác nhau, từ ngắn hạn, dài hạn đến các hội thảo, workshop chuyên ngành để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
Nội dung khóa học kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành, giúp bạn đạt được những tiêu chuẩn kiến thức như những trường dạy điện ảnh trên thế giới vẫn đòi hỏi. Các chương trình đào tạo của Saigon International Film School đều có tỷ lệ giờ thực hành cao. Trong từng học phần, học viên được thực hành như những người làm chuyên nghiệp (hệ thống thu hình, studio, hệ thống dựng,…) và có rất nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế thông qua các cơ hội thực tập tại các đơn vị đối tác của trung tâm.

Liên hệ:
Saigon International Film School
15A Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://sifs.edu.vn

4. Arena Multimedia

Arena Multimedia là thương hiệu đào tạo chuyên gia mỹ thuật đa phương tiện số 1 tại châu Á. Trung tâm cấp chứng chỉ quốc tế cho học viên.
Với kinh nghiệm của mình, Arena Multimedia đã có hàng trăm nghìn học viên từ rất nhiều khóa đào tạo của mình. Arena Multimedia cung cấp chương trình đào tạo cập nhật và toàn diện, bao quát tất cả các lĩnh vực của mỹ thuật đa phương tiện, bám sát các ứng dụng thực tế và yêu cầu thiết yếu của ngành công nghiệp sáng tạo và giải trí. Arena Multimedia có nhiều khóa học về nhiếp ảnh, quay phim phù hợp với nhu cầu của người học, từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Liên hệ: Arena Multimedia
Địa chỉ: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Q3
Số điện thoại: 1800 1525 – Fax: (08) 39 304 652
Website: http://www.arena-multimedia.vn

5. Công ty TNHH HD TECHNOLOGY

HD Technology tự hào với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, từ đạo diễn chương trình, êkíp dựng phim đến nhân viên biên tập,… Với sự nhiệt tình và sáng tạo của mình, HD Technology còn cung cấp các khóa học nhiếp ảnh cho học viên có nhu cầu. Hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước, HD Technology luôn cam kết đem đến một chất lượng tốt với một mức chi phí thấp.
Liên hệ: Công ty TNHH HD TECHNOLOGY
Địa chỉ: 199/39 Đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, Tp.HCM (Đối diện Nhà Hát Hòa Bình).
Website: www.hdtech.com.vn

6. Dragon Films Wedding & Events

Trung tâm có trụ sở tại TPHCM, là một đội ngũ gồm nhiều người trẻ mong muốn cống hiến cho lĩnh vực quay phim cưới. Thông qua khóa học quay phim cưới phóng sự, học viên sẽ thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị quay phim và chụp ảnh, được huấn luyện các kỹ năng quay phim cần thiết nhằm đáp ứng được yêu cầu của công việc. Sau khóa học, học viên có thể tự mình thực hiện được một bộ phim cưới phóng sự hoàn chỉnh và đây sẽ là hành trang để khởi đầu một sự nghiệp rực rỡ trong tương lai.
Học viên của khóa học quay phim cưới phóng sự đào tạo trực tiếp bởi anh Trần Mạnh Cường là người sáng lập của thương hiệu Dragon Films. Đến thời điểm này anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh với thương hiệu TMC Photography và là giám đốc của công ty quảng cáo TMC Advertising từ 2007.

Liên hệ:
Dragon Films Wedding & Events
Địa chỉ: 351/7B Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TP.HCM.
Website: www.dragonfilms.vn

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN