Top 6 quyển sách tin học của tác giả Phạm Quang Hiển được mua nhiều nhất hiện nay

0
1407
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Phạm Quang Hiển được mua nhiều nhất hiện nay

1 Thiết Kế Kiến Trúc Với Revit
Thiết Kế Kiến Trúc Với Revit (Dùng Cho Các Phiên Bản 2018-2017-2016) hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Revit Architecture phiên bản mới nhất 2017 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong mô hình kiến trúc.

Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, được chụp trực tiếp từ màn hình giúp bạn đọc nắm vững và khám phá các đặc tính mới của Revit Architecture. Người đọc sau khi thực hành các bài tập trong các chương có thể khai thác và ứng dụng hai chương trình này vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế kiến trúc, học sinh, sinh viên ngành kiến trúc – xây dựng, họa viên, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cáo đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Revit Architecture và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Revit Architecture trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lĩnh vực kiến trúc và render.

2 Tin Học Văn Phòng – Tự Học Excel Bằng Hình Ảnh
Bạn đã biết Excel cơ bản qua các công cụ và lệnh trong “Giáo trình thực hành Excel”. Bây giờ bạn muốn đi xa hơn, với các phím tắt, thủ thuật giúp cho bạn làm việc thông minh, nhanh hơn. Bạn sẽ học dễ dàng hơn khi ai đó cho bạn thấy làm thế nào trong Excel, đây là cuốn sách dành cho bạn. Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, các nhân viên văn phòng và nhiều hơn nữa khai thác và sử dụng hiệu quả Excel trong công việc.

100 bài tập khám phá những bí mật, hướng dẫn và giải thích các thủ thuật giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như đạt năng suất hơn khi làm việc với Excel phiên bản 2010, 2013 cũng như 2016.

3 Giáo Trình Thực Hành Excel
Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cáo đẳng, Đại học, giảng viên liên quan đến chương trình Excel.

Nội dung sách đề cập đến những vấn đề liên quan đến thủ thuật, kỹ thuật nâng cao khai thác Excel trong quản lý. Sách chủ yếu là thực hành qua 100 bài tập, trước mỗi bài tập đều có phần lý thuyết trình bày ngắn gọn để bạn đọc dễ theo dõi khi thực hành. Nội dung sách gồm 10 chương. Tương ứng với mỗi chương đều có những bài tập gắn liền với thực tế, giúp người đọc nhanh chóng nắm bắt được những kỹ thuật, thủ thuật khi làm việc với Excel từ đó khai thác có hiệu quả và ứng dụng nhanh Excel vào công việc.

4 Thiết Kế Cơ Khí Với Mastercam
Giới thiệu và cài đặt Mastercam

Phần 1: Vẽ và gia công khuôn với mátercam

Bài tập 1: Tổng quan về Mastercam 17

Bài tập 2: Vẽ khối chêm

Bài tập 3: Vẽ chi tiết đơn giản

Bài tập 4: Gia công khuôn chi tiết đơn giản

Bài tập 5: Vẽ tấm điện

Bài ập 6: Gia công tấm điện

5 Autocad Structural Detailing Dành Cho Người Bắt Đầu – Kết Cấu Thép
Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu – Kết cấu thép giới thiệu tới bạn đọc Module Steel (Kết cấu thép), đây là module cơ bản trong ASD cho phép xác định, tự động hóa, tổ hợp các dạng bản vẽ kết cấu thép. Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của hãng Autodesk trong thiết kế kết cấu thép với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc – Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2012, 2013, 2014, 2015 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai kết cấu thép.

6 Thiết Kế Nhà Cao Tầng Với ETABS
Sách biên soạn với các hướng dẫn trực quan, làm tài liệu tự học chủ yếu là thực hành thiết kế nhà cao tầng với Etabs. Đây là tài liệu không thể thiếu cho học sinh, sinh viên, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư chuyên ngành kiến trúc-xây dựng và nhiều hơn nữa.

Cuốn sách bao gồm 12 chương, trong đó chủ yếu trình bày chi tiết phần lý thuyết các công cụ cơ bản trong các menu của ETABS và các bài tập nhỏ giúp cho người dùng sử dụng thành thạo phần mềm một cách nhanh nhất.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN