Top 6 quyển sách tin học của tác giả Lữ Đức Hào được mua nhiều nhất hiện nay

0
850
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Lữ Đức Hào được mua nhiều nhất hiện nay

1 Microsoft Office 2007 – Tin Học Cho Nhân Viên Văn Phòng
Sách được chia làm 5 phần chính, trình bày toàn diện về cách sử dụng từng chương trình cốt lỗi trong bộ Microsoft Office 2007, gồm Microsoft Excel 2007, Microsoft Access 2007, Microsoft Power Point 2007 và Microsoft Outlook 2007.

Với sự hướng dẫn thực hành của cuốn sách sẽ có thể giúp bạn soạn thảo các văn bản, hợp đồng, tạo các bảng tính mạnh như bảng lương nhân viên, quản lý thông tin khách hàng,lịch trình làm việc và hội họp, tạo các diễn hình slide nổi bật …

2 Nhập Môn Tin Học Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
Nếu bạn còn mới lạ với bất kỳ chương trình của Microsoft Office, đừng lo vì bây giờ bạn đã có cuốn sách “Nhập Môn Tin Học Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu” hướng dẫn từng bứơc cơ bản nhất để bạn có thể sử dụng thành thạo mỗi chương trình của bộ Office 2007.
Sách được bố cục thành 8 phần. Phần 1 giải thích các menu và các thanh công cụ Office mới, đồng thời trình bày các lệnh thường dùng để bạn làm quen với các chương trình Office 2007. Các phần từ 2 đến 6 từng bứơc hướng dẫn bạn cách sử dụng mỗi chương trình phần mềm trong bộ Office. Cụ thể, bạn sẽ được hướng dẫn cách xử lý văn bản với Word, thực hiện các phép tính trong Excel, tạo các diễn hình với PowerPoint, quản lý các thông tin cá nhân như thời biểu làm việc và email trong Outlook, và quản lý cơ sở dữ liệu với Access.
Và để hoàn thiện hơn, phần 7 sẽ chỉ cho bạn cách nối kết và sử dụng Intetnet với Windows Vista nhằm tăng cường kiến thức và giúp bạn xử lý mọi việc hiệu quả hơn. Phần 8 trình bày mừơi điều hay nhất và những ngừơi dùng bộ phần mềm Office cần biết để làm việc nhanh chóng hơn.
Với nội dung nêu trên và cách bố cục rõ ràng, dễ hiểu chúng tôi hy vọng cuốn sách là một tài liệu học tập không những hữu ích cho những người mới bắt đầu, mà còn tiện lợi cho những ai đã quen thuộc với các menu xổ xuống và các biểu tượng thanh công cụ trong các ấn bản trứơc của bộ Office tham khảo, tận dụng tối đa các ưu điểm của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Access.

3 Photoshop CS3 – Các Kỹ Năng Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu (Toàn Tập)
Đây là một cuốn sách lý tưởng cho những người mới bắt đầu học các kỹ năng cơ bản trong Photoshop, một chương trình xử lý ảnh rất phổ biến và thông dụng cho đến bây giờ và chắc chắn cả về sau.
Với phương pháp thiết kế từng bước rõ ràng, dễ học, mỗi chương trong cuốn sách này sẽ đưa người học qua từng kỹ năng cơ bản như cài đặt phần mềm, khám phá các thành phần của cửa sổ chương trình, xem kích cỡ và độ phân giải ảnh, mở và lưu các ảnh, đưa ảnh vào chương trình xử lý từ các camera và máy scan, điều chỉnh màu và tông màu, chọn và chuyển đổi giữa các chế độ màu, tinh chỉnh và phục hồi ảnh, thực hiện các thao tác chọn, sử dụng mặt nạ, quản lý các lớp, tô màu, vẽ các đồ hoạ vector, sử dụng bộ lọc, tạo type, và in trong Photoshop CS3.

4 Thực Hành Thành Thạo AutoCAD 2002
Thực Hành Thành Thạo AutoCAD 2002 – Tập 1: Vẽ Các Công Cụ, Vẽ Căn Bản

5 Tìm Hiểu Về Ổ Đĩa Cứng – 10 Phút Học Máy Tính Mỗi Ngày
Tìm Hiểu Về Ổ Đĩa Cứng – 10 Phút Học Máy Tính Mỗi Ngày

6 Hướng Dẫn Sử Dụng Visual Lisp 2007
Sách gồm 8 chương , trình bày chi tiềt về cách khởi động và khảo sát giao diện người dùng Visual LISP 2007, thiết kế và quản lý các ứng dụng Visual LISP, tải và chạy các chương trình AutoLISP trong Visual LISP, sử dụng AutoLISP để giao tiếp và quản lý AotoCAD, thiết kế, điều khiển và quản lý các hộp thoại, làm việc với các reac-tor, áp dụng các hàm Visual LISP với các phương pháp Active X, sử dụng các đối tượng Active X với AutoLISP 2007 và tạo một dự án AutoLISP 2007.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN