Top 6 quyển sách tin học của tác giả Hoàng Đức Hải được mua nhiều nhất hiện nay

0
1290
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Hoàng Đức Hải được mua nhiều nhất hiện nay

1 Kỹ Thuật Biên Tập Và Dựng Phim Video Với Windows Movie Maker
Quyển sách này sẽ trình bày với độc giả cách sử dụng Windows Movie Maker của hệ điều hành Windows để biên tập và dựng phim có chất lượng cao. Với Windows Movie Maker không đòi hỏi bạn phải biết nhiều về máy tính nhưng vẫn tạo được những bộ phim có tính chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang sở hữu một máy quay phim, máy ảnh kỹ thuật số hoặc chiếc điện thoại di động có chức năng quay phim, chụp ảnh thì Windows Movie Maker sẽ giúp bạn:

– Chuyển video, audio, picture từ máy quay phim, chụp ảnh,… vào máy tính thành các bộ sưu tập.

– Cắt xén, sao chép, di chuyển, thêm bớt âm thanh, hình ảnh và sắp xếp lại các video theo nội dung và ý tưởng của bạn.

– Chèn gần 100 hiệu ứng video và chuyển cảnh hết sức sinh động theo không gian 2-3 chiều. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp đọc thuyết minh, lời bình, chèn các bản nhạc vào bộ phim của mình.

– Chia sẻ với mọi người qua E-mail, upload lên trang Web, Blog cá nhân hoặc tạo các đĩa VCD, mini DVD, DVD để xem trên máy tính hoặc đầu máy gia dụng.

Sách được trình bày ngắn gọn, đầy đủ các công cụ và thực hiện theo từng bước để tạo thành bộ phim hoàn chỉnh.

2 Giáo Trình Lý Thuyết Và Thực Hành Tin Học Văn Phòng
Giáo Trình Lý Thuyết Và Thực Hành Tin Học Văn Phòng – Tập 4: PowerPoint XP, Quyển 2 (Dùng Kèm CD) trình bày các kỹ thuật về hình ảnh, âm thanh của PowerPoint và các ứng dụng:
+ Tạo chữ nghệ thuật, phương trình, công thức toán học, tạo lịch tháng, năm…
+ Chèn Clip Art, Sound, Media Clip từ Organizer hoặc download chúng từ Microsoft o­nline…
+ Tạo các file âm thanh từ tín hiệu Analog chuyển sang Digital, chuyển đổi giữa các định dạng WAV, MP3 để chèn vào PowerPoint…
+ Tạo Video Clip bằng máy ảnh kỹ thuật số, máy quay pjim, chỉnh sửa dàn dựng, chuyển đổi định dạng AVI, MPEG, WMV…
+ Vận dụng hàng trăm hiệu ứng mở màn, chuyển cảnh kết hợp với âm thanh…
+ Tạo các đối tượng, tô điểm màu sắc cho chúng.
Sau mỗi chương đều có các ví dụ minh họa bằng chính PowerPoint, xem trực tiếp trên CD giáo trình điện tử (kèm theo sách).

3 Autodesk 3DSMax 8
Chương 1: Tiến trình làm việc.
Chương 2: Các khái niệm cơ bản.
Chương 3: Tăng hiệu suất làm việc.
Chương 4: Dựng hình cơ bản.
Chương 5: Xây dựng mô hình các vật thể 3D.
Chương 6: Camera.
Chương 7: Các khái niệm cơ bản về nguồn sáng.
Chương 8: Các phương pháp chiếu sáng.
Chương 9: Rendering.
Chương 10: Tạo các vật liệu thuyết phục.
Chương 11: Các vật liệu 3D.
Chương 12: Chiếu sáng toàn cục.
Chương 13: Hoạt cảnh cơ bản.
Chương 14: Hoạt cảnh 3D.
Chương 15: Các hiệu quả đặc biệt.
Chương 16: Đơn giản hóa hoạt cảnh bằng chuyển động đảo IK.
Chương 17: Động lực học và ngôn ngữ MaxScript.
Chương 18: Phối hợp sản xuất.

4 Giáo Trình Lý Thuyết Và Bài Tập Ngôn Ngữ C
là một ngôn ngữ lập trình “vạn năng” dễ học , dễ sử dụng để viết các chương trình cho máy tính cá nhân từ đơn giản đến phức tạp .
Cuốn GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT VÀ BÀI TẬP NGÔN NGỮ C được các tác giả tập hợp toàn bộ các bài giảng từ trước đến nay về ngôn ngữ C .
Riêng cuốn một trình bày những bài giảng về phần cơ bản nhất của ngôn ngữ thông dụng này . Sách gồm 81 hình , 82 chương trình ví dụ , 83 bài tập và bài giải mẫu , tổng cộng có 165 chương trình C hoàn chỉnh. Kèm theo sách là một đĩa mềm ghi tất cả chương trình trên nhằm giúp cho bạn đọc đỡ mất thời gian, không sai lỗi chính tả của câu lệnh khi gõ chương trình vào máy. Sách trình bày khoa học, chính xác , chi tiết và ngắn gọn dễ hiểu phù hợp với đối tượng là học sinh , sinh viên.

5 Bài Tập Ngôn Ngữ C Từ A Đến Z
Quyển sách BÀI TẬP NGÔN NGỮ C ( TỪ A ĐẾN Z ) là một tài liệu rất cần thiết và bổ ích cho sinh viên, học sinh. Tập hợp hơn 500 bài tập mẫu và lời giải và kèm theo đĩa mềm chứa đầy đủ bài giải của hơn 500 bài tập mẫu.
Bài tập được tập trung vào các phần chính sau:
.Lập trình căn bản.

Đồ họa máy tính.
Cấu trúc dữ liệu.
Lập trình hệ thống.
Phương pháp số.
Vì mang nội dung chủ yếu là bài tập ngôn ngữ C cho nên sách không đề cập tới phần lý thuyết . Đáng ghi nhận trong cuốn sách là những bài tập mà các tác giả đưa ra tuy có khối lượng lớn nhưng không trùng lắp với những giáo trình khác . Đây cũng là sự cố gắng lớn của những người biên soạn đã vì người đọc mà thực hiện một cuốn sách có chất lượng và hữu ích.
Hãy tìm đọc cuốn BÀI TẬP NGÔN NGỮ C ( TỪ A ĐẾN Z )

6 Lập Trình Ứng Dụng Web Với JSP/ Servlet
Lập trình Web là xu thế phát triển của công nghệ phần mềm đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dùng Web. Có rất nhiều kỹ thuật, ngôn ngữ cũng như môi trường phát triển ứng dụng Web, đó là ASP, Perl, PHP, Coldfusion, JSP… Trong số đó, JSP/Servlet (nền tảng dựa trên ngôn ngữ lập trình Java) có thể nói rất phù hợp với lập trình Web và là lựa chọn sáng giá nhất.

Cuốn sách Lập Trình Ứng Dụng Web Với JSP/Servlet sẽ hướng dẫn bạn cách thức xây dựng ứng dụng Web theo công nghệ Java mới nhất từ cơ bản đến khi hoàn tất ứng dụng. Với mong muốn vượt qua lý thuyết, tạo được những sản phẩm đóng gói hữu ích, giáo trình sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng. Đưa kiến thức vào thực tế bằng các ứng dụng Web nổi tiếng như xây dựng Forum, mua bán sách trực tuyến (onilne Book Store), gửi nhận e-mail qua Web (Web mail), xây dựng Mail server, truy suất cơ sở dữ liệu, tạo chương trình xử lý ảnh (Photo Studio)… những ứng dụng này sẽ được xây dựng dựa trên JSP, Servlet, JavaBean, Jrun Web server hoặc bất kỳ Web server hiểu Java nào khác.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN