Top 6 quyển sách tin học của tác giả Nguyễn Nam Thuận được mua nhiều nhất hiện nay

0
1478
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Nguyễn Nam Thuận được mua nhiều nhất hiện nay

1 Tự Học Nhanh Dreamweaver CS4 – Cho Người Mới Học
Một trong những thách thức của thiết kế Web ngày nay là ngoài việc thiết kế các trang Web hiển thị trên máy tính, người thiết kế còn phải luôn học hỏi tìm tòi để khi tải những trang web đó lên các máy điện thoại di động thì chúng vẫn có sự thu hút đối với mọi đối tượng đến tham quan Web site. Đạt được điều này không phải dễ. Tuy nhiên, đừng lo vì bây giờ bạn đã có trong tay quyển “Tự học nhanh Adobe Dreamweaver CS4 cho người mới học”, được biên soạn với phương pháp hướng dẫn rất dễ học và dễ sử dụng, giúp người học dễ dàng vận dụng các tính năng tuyệt vời của Dreamweaver vào việc thiết kế Web site

Sách gồm 5 phần, trình bày nhiều cách khác nhau để xây dựng và thiết kế Web site trong Dreamwear CS4, bao gồm mở và tạo site, thêm đồ họa vào các trang Web, quản lý site, sử dụng Class Style, Tag Style và các layout CSS trong Dreamwear CS4, tạo các bảng HTML, đóng khung các trang…xây dựng Web site với nội dung đa dạng và hình ảnh sinh động, và một số thủ thuật thực hiện nhanh chóng để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế Web.

Sách được bố cục rõ ràng, các hướng dẫn từng bước kèm hình ảnh minh họa. sau khi đọc quyển sách này, bạn đọc không những học được cách thiết kế, bố cục, xây dựng và xuất bản Web site mà còn biết áp dụng những kiểu trình bày mới và đa dạng được cài sẳn trong Dreamwear CS4 để phát triển và sáng tạo thêm cho các kiểu thiết kế của mình.

2 Phòng Khám Đa Khoa Máy Vi Tính – Chẩn Đoán – Hội Chẩn Các Bệnh Thường Gặp Của Máy Vi Tính
Quyển sách “Chẩn Đoán – Hội Chẩn Các Bệnh Thường Gặp Của Máy Vi Tính” được trình bày theo quy trình từ đầu đến cuối để bạn hiểu rõ chức năng và cách sử dụng các thành phần máy vi tính, các linh kiện và thiết bị đi kèm, cách lắp ráp và nối kết các thành phần phần cứng, cũng như cách cài đặt phần mềm và xác lập các tùy chọn. Một khi đã nắm vững các kiến thức về phần cứng và phần mềm, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng chuẩn đoán được nguyên nhân gây ra bệnh của những sự cố thường gặp khi bạn sử dụng máy vi tính, từ đó nhanh chóng tìm ra giải pháp để xử lý sự cố.

Sách được biên soạn thành 2 tập với bố cục rõ ràng, hy vọng sẽ là một tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn trong việc chẩn đoán và xử lý các sự cố liên quan đến máy vi tính, các card âm thanh, loa và các thiết bị ngoại vi khác như máy in, máy scan và máy fax.

3 Giáo Trình Hướng Dẫn Lý Thuyết Kèm Theo Bài Tập Thực Hành Oracle 11g
Giáo trình hướng dẫn lý thuyết và kèm theo bài tập thực hành Oracle 11g được biên soạn toàn diện từ đầu đến cuối nhằm mục đích giúp bạn đọc làm quen với ngôn ngữ lập trình PL/SQL, nắm vững các điểm cơ bản của ngôn ngữ và các kỹ thuật lập trình nâng cao để có thể phát triển các ứng dụng PL/SQL mạnh được điều khiển bởi cơ sở dữ liệu, giúp nhanh chóng hoàn thành các dự án phát triển của các cá nhân, công ty và doanh nghiệp.

4 Tự Bảo Mật Máy Tính Của Bạn Hiệu Quả Nhất – Hướng Dẫn Cách Bảo Mật Windows, Email, Internet Và Mạng Không Dây
Bạn muốn máy tính của bạn chắc chắn tuyệt đối an toàn 100% trước mọi nguy cơ, không chỉ những điều đã được biết bây giờ mà còn những điều sẽ được khám phá? Đơn giản: để máy tính trong hộp bởi vì một khi bạn mở máy tính, bạn bắt đầu đi trên dây kéo căng giữa chức năng (hoặc sự tiện lợi) và sự an ninh. Thật không may, nhiều tính năng làm cho máy tính dễ sử dụng cũng gây ra những vấn đề an ninh khác nhau.

Cuốn sách “Tự bảo mật máy tính của bạn hiệu quả nhất” được biên soạn nhằm mục đích hướng dẫn mọi điều cần biết về bảo mật máy tính và bảo mật mạng, giúp bạn hiểu rõ những mối đe doạ tiềm ẩn và các phương pháp an ninh nhằm bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những nguy hại đó.

Sách được chia thành bốn phần chính. Phần 1 giới thiệu thông tin về những vấn đề bảo mật cần được giải quyết ngay, không nên kết nối máy tính của bạn với một máy tính khác hay với Internet chừng nào những vùng này chưa được bảo vệ an toàn. Phần 2 đi sâu vào các phương pháp bảo mật thiết yếu và cách sử dụng máy tính sao cho thật an toàn để e-mail, lướt Web và thực hiện nhiều hoạt động khác trên Internet. Phần 3 trình bày một số cách mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra máy tính hay mạng của bạn an toàn đến mức nào, những nơi bạn cần giám sát và cập nhật để bảo đảm an ninh. Phần 4 là phụ lục, cung cấp các nguồn thông tin tham khảo về bảo mật cùng với những khái niệm cơ bản trong nối mạng và Internet để người đọc có thể vươn tới một tầm cao hơn.

Sách được bố cục rõ ràng, các ví dụ và hình ảnh minh hoạ được lấy chủ yếu từ Microsoft Window XP, nhưng phần lớn bạn có thể áp dụng chúng cho bất kỳ hệ thống máy tính nào.

5 Hướng Dẫn Thực Hành Viết Lập Trình Trong Vesual Basic Express 2005
Lập trình là một công việc thú vị. Nếu bạn đã từng sử dụng máy tính và thắc mắc làm thế nào nó hoạt động được, hoặc nếu bạn muốn làm cho máy tính của bạn thực hiện một điều gì đó tốt hơn – điều mà trước đây máy tính chưa làm được, thì bạn đã có ý tưởng của một người lập trình. Cuốn sách “Viết lập trình trong Visual Basic Express 2005” được biên soạn nhằm mục đích giúp biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực, đặc biệt với Visual Basic Express.

Sách được thiết kế thành năm phần, hướng dẫn thực hành lập trình từ những bước đầu tiên để viết một chương trình, thiết kế giao diện người dùng, đến viết mã, chạy chương trình, hoàn chỉnh và tăng thêm sự thú vị cho chương trình của bạn. Cụ thể sách bao gồm các phần sau đây:

6 Tự Học Visual FoxPro Và Visual Basic.Net Trong 10 Ngày
Tự Học Visual FoxPro Và Visual Basic.Net Trong 10 Ngày được biên soạn nhằm hướng dẫn người đọc cách xây dựng một ứng dụng điển hình trong Visual FoxPro, bao gồm DBF, SQL Server và sự truy cập Internet; sau đó trình bày cách tạo cùng kiểu ứng dụng này trong Visual Basic.NET.
Sách gồm 10 chương, được thiết kế tương ứng với một ngày tự học bao gồm các chủ điểm có liên quan với nhau. Với cách này, người học dễ dàng hiểu rõ những khác biệt chính trong các vấn đề cụ thể như in ấn, truy cập dữ liệu, tạo và xử dụng các thuộc tính; nắm vững cách xây dựng những ứng dụng đơn giản trong Visual FoxPro và Visual Basic.Net, và cách tạo một ứng dụng Visual FoxPro cho SQL Server.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN