Top 6 quyển sách tin học của tác giả Nguyễn Tiến được mua nhiều nhất hiện nay

0
1065
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách tin học của tác giả Nguyễn Tiến được mua nhiều nhất hiện nay

1 Sổ Tay Tin Học Căn Bản Tự Mình Làm Được Tất Cả (Cẩm nang sổ tay tin học phổ cập học đường)
Bộ sách “Cẩm Nang Sổ Tay Tin Học Phổ Cập Học Đường” là tập hợp những bài học thực tế và hiệu quả nhất của các tác giả các lớp tin học căn bản và ứng dụng văn phòng. Sách được biên soạn cho những người tự học hoặc đang làm việc có kinh nghiệm và mong hoàn thiện hơn nữa. Bạn thật sự làm chủ các phần mềm ứng dụng đang dùng một cách tốt nhất, vì:
Bạn sẽ được giúp đỡ bởi các thông tin ngắn gọn, đầy đủ và hiệu quả nhất thông qua các bài học dễ hiểu có hình ảnh minh họa giúp cho việc tự học của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Nhanh chóng tìm được cách giải quyết dễ dàng cho mọi tình huống khó khăn mà bạn thường gặp phải khi làm việc với các phần mềm ứng dụng

2 Giáo Trình Tự Học Lập Trình Visual Basic .Net
Cuốn giáo trình này giải thích đầy đủ cách dùng Visual Basic.NET. một ngôn ngữ hàng đầu trong phát kiến .NET mới của Microsoft làm ngôn ngữ lập trình đa năng và cách lập trình các ứng dụng.NET đa tầng. Giáo trình này gồm 03 tập:
Tập 1: Căn bản về lập trình VB.NET
Tập 2: Giao diện đồ họa
Tập 3: Lập trình cơ sở dữ liệu – Web – Internet
Với các nội dung sau:
Giới thiệu.NET/IDE/Trình gỡ rối
Các cấu trúc điều khiển/Các thủ tục/Các mảng
Các lớp/Trừu tượng hóa dữ liệu/Các chuỗi
OOP/Tính thừa kế/Tính đa thể
Các tính chất/Các phương pháp/Các sự kiện/Các lớp ủy quyền
Các cấu trúc dữ liệu/Các sưu tập/Unicode
Cơ sở dữ liệu/ADO.NET/SQL
Các hợp tập/Các module/Các ngoại lệ
GUI/Các biểu mẫu/Các điều khiển/Tính thừa kế hình ảnh
Các dịch vụ web/ASP.NET/Web forms
XML/XSLT/DOM/DTD/Shema
Voice XMK/Các biểu thức bình thường …
Hàng trăm mẹo, các thói quen nên có và các cẩn trọng cần lưu ý, nhiều bài tập có đáp án để bạn thực hành và kiểm tra củng cố kiến thức sau mỗi chương.

3 Lập trình Microsoft Visual Basic.Net Kỹ thuật và ứng dụng
Microsoft Visual Basic.net cung cấp các tính năng năng suất cho các nhà phát triển cần nhanh chóng tạo các ứng dụng Web tầm cỡ xí nghiệp. Với Lập trình VB.NET Kỹ thuật và Ứng dụng, tác giả đã trình bày cho các nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm cách dùng VB.NET để phát triển hầu như mọi kiểu ứng dụng .NET khả dĩ. Từ các ứng dụng gốc Windows đến các ứng dụng gốc Web, và từ ADO .NET đến XML Web Services, tất cả đều có trong nội dung của sách. Sách còn đề cập chi tiết mọi khía cạnh của phát triển .NET và nhiều ví dụ no toy code.
Cuốn sách được bắt đầu với lý thuyết ngắn gọn về VB .NET rồi nhanh chóng chuyển sang các vấn đề về cấu trúc và kỹ thuật chính cho các nhà phát triển .NET. Không những đề cập nhiều về .NET Framework mà tác giả còn mô tả những tính năng hướng đối tượng mới của VB .NET, bao gồm tính thừa kế và các kỹ thuật lập trình giao diện. Bạn đọc cũng học cách dùng VB .NET, cách xây dựng (và tương tác với) .NET Web Services, cách truy cập các ứng dụng COM di sản.
Sách được viết bởi Andrew Trolsen, một tác giả có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng. Ngoài ra, sách còn được chỉnh lý về kỹ thuật bởi các chuyên gia hàng đầu, kể cả tác giả đang ăn khách Dan Appleman.
Sách Lập trình VB .NET Kỹ thuật và Ứng dụng thực sự là một cuốn sách lập trình và toàn diện về cách dùng VB .NET để xây dựng các ứng dụng NET mà bạn đang mong đợi.

4 Giáo trình cấu trúc cơ sở dữ liệu và giải thuật Java
Một cách tiếp cận trực quan, rõ ràng, về các thuật toán căn bản và các cấu trúc dữ liệu các thuật toán và các cấu trúc dữ liệu có trong Java, 2/E, của Goodrich và Tamassia, liên kết mô thức thiết kế hướng đối tượng, dùng Java làm ngôn ngữ thực thi. các tác giả phân tích phần trực giác , mô tả và phân tích về các thuật toán cơ bản và các cấu trúc dữ liệu. Nhiều hình minh hoạ, các hoạt hình gốc Web, và các phân tích toán học giản lược chứng minh các khái niệm phân tích quan trọng.
Giáo trình cấu trúc cơ sở dữ liệu và giải thuật Java bao gồm nhiều bài tập và các ví dụ mã Java. Đọc cuốn sách này, bạn cũng sẽ tìm thấy các nội dung cập nhật và mở rộng các chủ đề có liên quan đến Internet, thiết kế hướng đối tượng, và ngôn ngữ lập trình Java, kể cả Collections Frameword và các khuôn mẫu thiết kế.
Các tính năng đề cập trong sách :
– Các phần chứng minh trực quan giúp bạn đọc hiểu rõ hơn các khái niệm khó
– Các khuôn mẫu thiết kế hướng đối tượng cung cấp các cách tiếp cận minh bạch để tạo mã Java
– Phép ngẫu nhiên hoá thay thế phần phân tích ca trung bình phức hợp về các cấu trúc dữ liệu phức hợp
Chuyên khu Web đã cải tiến bao gồm :
– PILOT Một hệ thống tương tác để trực quan hoá, giải quyết, và tuyển chọn các bài toán thuật toán đồ thị
– Các ví dụ mã Java
– Các công cụ trực quan hoá thuật toán
– Một thư viện phần mềm Java hoàn chỉnh được thiết kế đặt biệt cho một khoá học CS2
– Một hệ phục vụ gợi ý sinh viên về các bài tập chọn lọc
– Nhiều tài nguyên cho giáo viên
Sách thực sự cần thiết cho các sinh viên, người lập trình và cho cả những ai đang quan tâm đến ngôn ngữ Java…

5 Hỏi đáp và sử dụng Thương mại Điện tử: Thư Điện tử – Fax – Internet
Thương mại điện tử Không Phải là lãnh hạt riêng của dân kỹ thuật. Bạn cũng không thể giao công việc cho một mình Web trưởng. Một dịch vụ thương mại điện tử thành công đòi hỏi doanh nhân phải có một trình độ chuyên môn nhất định, từ tiếp thị, bán hàng,dịch vụ khách hàng, đáp ứng khách hàng, hoạch định chiến lược, đến các lãnh vực khác. Và ngày càng có nhiều công ty đầu tư vào việc xây dựng các dịch vụ thương mại điện tử, họ đang săn lùng những nhà quản trị viên như BẠN để góp phần đầy đủ và hiệu qủa vào sự thành công của công ty.
Đừng hoảng hay lo lắng rằng bạn sẽ không bao giờ bắt kịp. Với Hỏi Đáp & Sử Dụng Thương Mại Điện Tử – E-mail – Fax – Internet bạn sẽ tìm thấy câu trả lời nhanh gọn về tất cả các câu hỏi có liên quan đến:
Từ căn bản Có ai đang hái ra tiền trên Internet ? Sản phẩm của tôi có phải là ứng viên tốt cho thương mại điện tử hay không ? Cách phát triển một ROI cho các dịch vụ thương mại điện tử ?
Đến kỹ thuật Có cần thêm lập trình viên để tạo một trang Web ? Đâu là vai trò của các CSDL trong thương mại điện tử ? Công việc mật mã hóa làm việc như thế nào ?
Đến các vấn đề thực sự mơ hồ Cúc ki là gì ? Làm sao để chọn được nhà cung cấp chìa khóa trao tay ? Khai thác dữ liệu chính xác là gì ? v.v…
Phần hướng dẫ trả lời chi tiết E-mail, Fax, Internet thật hữu ích cho công việc kinh doanh thường ngày của bạn.
Thương Mại Điện Tử là một biến đổi ngang tầm với điện thoại! và Hỏi Đáp & Sử Dụng Thương Mại Điện Tử – E-mail – Fax – Internet là tài liệu hướng dẫn sử dụng trọn gói để bạn có thể vận dụng công cụ mới, đầy sức mạnh này thành lợi thế cạnh tranh của bạn.
Xin trân tr5ng giới thiệu cuốn sách cùng các bạn quan tâm.

6 Giáo trình C++: Lập trình hướng đối tượng – Lý thuyết và bài tập
Cuốn sách “Giáo trình C++: Lập trình hướng đối tượng” được biên dịch từ cuốn Object Oriented Programming with C++ của Design Team, H.O Mumbai APTECH xuất bản nǎm 1999 và Program Development and Design Using C++, Second Edition, tác giả Gary Bronson, Nhà xuất bản MCGraw Hill xuất bản năm 2001. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng. Ngắn gọn, dễ hiểu và sư phạm, cuốn sách sẽ giúp bạn đọc nắm bắt được một trong những ngôn ngữ lập trình mạnh, được sử dụng nhiều nhất, cho dù bạn chưa có kiến thức về lập trình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN