Top 6 quyển sách ngoại ngữ của tác giả Lê Văn Sự được mua nhiều nhất hiện nay

0
1262
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách ngoại ngữ của tác giả Lê Văn Sự được mua nhiều nhất hiện nay

1 Tuyển Tập Bài Tập Điền Từ, Đặt Câu, Biến Đổi Câu Tiếng Anh
Tập sách có những đặc điểm sau:

Cung cấp dồi dào số lượng bài tập về các bài qui định đối với môn thi đọc – viết như điền từ, đặt câu, biến đổi câu.

Mỗi phần trong sách là một chuyên đề luyện thi riêng sẽ giúp bạn rèn luyện và nắm vững kiến thức cũng như kỹ năng mà mỗi loại hình bài tập đòi hỏi.

Các bài tập được biên soạn cho cả 3 trình độ A, B, C theo đúng dạng thức đề thi của Bộ Giáo Dục – Đào Tạo. Riêng về bài tập biến đổi câu tiếng anh chỉ có bài tập cho 2 trình độ B và C vì theo mẫu đề thi A của bộ không có phần bài tập này.

Đáp án các bài tập được cho xen kẽ, bài có bài không, để nâng cao tính tích cực trong ôn luyện.

2 Chuẩn Kiến Thức: Nghe-Nói-Đọc-Viết Tiếng Anh (Trình Độ A)
Định lượng được kiến thức chuẩn cho từng kĩ năng và dạng bài qui định cho các kỳ thi chứng chỉ ABC tiếng Anh hoặc thi tú tài, tuyển sinh đại học.

Thiết kế cả 3 môn thi Nghe-nói-đọc-viết trong cùng một tập sách.

Đáp ứng nhu cầu về một giáo trình đọc viết có đầy đủ các dạng bài tập như trắc nghiệm ngữ pháp, đọc hiểu trắc nghiệm, điền từ, đặt câu, biến đổi câu, viết luận trong từng bài học, tương ứng với dạng đề thi của Bộ

Đặc điểm

Khắc phục được sự thiếu cân bằng về các kỹ năng trong các giáo trình như Streamline (thiên về nghe nói) và New Concept (thiên về Đọc viết, tuy nhiên vẫn không có đủ dạng bài như trong các đề thi chứng chỉ ABC), đồng thời cũng tiết kiệm thời gian so với việc học cả 2 bộ sách cùng một lúc.

Sách được soạn như một giáo trình hoàn chỉnh, kế thừa và xuyên suốt cả 3 cấp độ. Có hướng dẫn học và cách làm bài, chứ không chỉ có bài tập mà thôi.

Có thể dùng để dạy cho người mới bắt đầu hoặc dạy xen kẽ với giáo trình Streamline để tăng cường thêm kỹ năng Đọc Viết cho học viên, đáp ứng nhu cầu đề thi.

Sách cũng gồm đủ các dạng bài tập thi tú tài và tuyển sinh đại học theo đề thi chung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong những năm gần đây.

3 60 Đề Thi Nghe – Nói – Đọc – Viết: Luyện Thi Chứng Chỉ B Tiếng Anh
Đây là loạt sách về chuẩn kiến thức thi chứng chỉ ABC tiếng Anh. Nội dung sách này được tu bổ và cập nhật cả về phương diện ngôn ngữ (từ vựng và ngữ pháp) cũng như kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết).

Mỗi tập trong bộ sách được chia thành 4 phần : ÔN TẬP NGỮ PHÁP – CÁC BÀI KIỂM TRA ĐỌC VIẾT – CÁC ĐỀ THI NÓI – CÁC ĐỀ THI NGHE.

Phần Ôn tập Ngữ pháp có 10 bài, tập chú vào các điểm ngữ pháp cần thiết cho mỗi trình độ.
Phần Đọc viết bao gồm 20 bài kiểm tra, cung cấp cho các bạn đủ loại bài tập về trắc nghiệm ngữ pháp – đọc hiểu trắc nghiệm – đọc điền từ – đặt câu – biến đổi câu và viết luận.
Phần Nói gồm 20 đề tài luyện nói kèm hướng dẫn trả lời.
Phần Nghe cũng có 20 đề với 2 dạng bài tập nghe Điền từ và nghe xác định Đúng-Sai mà thôi.
Sách có thể được dạy hoàn tất trong vòng 40 tuần lễ với 6 tiết học một tuần, tổng cộng là 240 tiết..

4 Phát Âm & Trọng Âm Tiếng Anh
Có thể nói được rằng cách phát âm tiếng Anh khá kỳ quặc, không có sự đồng bộ giữa cách viết và cách phát âm một từ. Những dị biệt giữa cách viết và cách phát âm các từ tiếng Anh gây nhiều khó khăn cho các học viên Việt Nam và học viên nói các ngôn ngữ khác.

Tập sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho các học viên tiếng Anh sự phân tích đầy đủ về sự liên hệ giữa cách viết và cách phát âm các từ tiếng Anh. Nhờ việc hiểu qui luật và sự luyện tập thường xuyên thông qua các bài tập phiên âm, người học có thể giảm thiểu và vượt qua được những trở ngại khi phát âm các từ tiếng Anh (mặc dù việc thường xuyên dùng tự điển là điều không thể bỏ qua).

Phần kế tiếp của sách đề cập đến trọng âm từ tiếng Anh. Đây cũng là vấn đề gai góc như cách phát âm. Nhiều bài tập hết sức có thể được đưa vào giúp học viên có được cách phát âm khả quan hơn vào cuối khóa học. Về số lượng các bài tập, các bạn sẽ thấy không cuốn sách nào cùng loại có nhiều bài tập như thế.

5 Tuyển Tập 140 Bài Đọc Văn Minh Anh Mỹ
Gồm có:

70 Bài đọc Văn minh Anh
70 Bài đọc Văn minh Mỹ
Đất nước học Anh Mỹ (Giảng trình I)
Đất nước học Anh Mỹ (Giảng trình II)
Dùng cho:

Mọi đối tượng học viên Anh ngữ
Sinh viên Cao Đẳng, Đại học chuyên ngữ
Học viên các lớp về văn hóa, văn minh Anh Mỹ

6 Tuyển Tập 110 Bài Đọc Văn Chương Anh Mỹ
Gồm Có:

55 Bài đọc Văn học Anh
55 Bài đọc Văn học Mỹ
Văn học sử Anh Mỹ Toát yếu
Essential Elements of a short story
Dùng cho:

Học viên Anh ngữ để luyện kỹ năng đọc văn chương Anh Mỹ
Sinh viên các lớp đại học, cao đẳng chuyên ngành tiếng Anh
Các giảng viên văn học để tham khảo, giảng dạy và ra đề thi

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN