Top 6 quyển sách du lịch của tác giả Trịnh Huy Hóa được mua nhiều nhất hiện nay

0
1123
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách du lịch của tác giả Trịnh Huy Hóa được mua nhiều nhất hiện nay

1 Scotland
Scotland, cuốn sách nằm trong bộ Đối thoại với các nền văn hóa, cung cấp cho bạn đọc những hình ảnh đại cương về đất nước và con người Scotland – quốc gia nhiều năm trời bị che khuất phía sau người láng giềng có dân số và kinh tế hơn hẳn là nước Anh. Qua đó giúp chúng ta hiểu hơn về Scotland, đất nước không chỉ có món haggis, kèn túi và quái vật hồ Loch Ness.

2 LUXEMBOURG – Đối Thoại Với Các Nền Văn Hóa
Bộ sách Đối Thoại Với Các Nền Văn Hóa giới thiệu đến độc giả về các dân tộc trên thế giới, về nền văn hóa cũng như lối sống của họ. Nội dung được giới thiệu theo một cấu trúc chung, từ những điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử và nền kinh tế cho đến ngôn ngữ, tôn giáo, lễ hội, phong tục, lối sống,…
Trong tập này sẽ giới thiệu đến độc giả về Đại công quốc LUXEMBOURG.
Đại công quốc LUXEMBOURG ngày nay là một trong những quốc gia đáng thèm muốn nhất thế giới. Hạnh phúc và phồn vinh, người dân LUXEMBOURG đang thụ hưởng một cuộc sống hầu như không ở đâu có được. Với hy vọng đổi đời, hàng ngàn người nước ngoài đã đến sống ở đây và đồng thời còn giúp tạo nên một quốc gia có lẽ là đa văn hóa nhất châu Âu.
Cuốn sách này đi sâu khám phá bản chất của đất nước tuy nhỏ bé nhưng năng động, và giới thiệu đến độc giả những người dân nồng hậu và chịu khó đã tạo ra cho mình một quê hương độc đáo ở ngay giữa trái tim châu Âu.

3 Italya – Đối Thoại Với Nền Văn Hoá
Italy là một quốc gia vừa cổ xưa vừa trẻ trung. Cổ xưa là vì lịch sử của nó đã bắt đầu từ hàng ngàn năm trước CN, trẻ trung vì đất nước này thực ra mới tồn tại như một quốc gia thống nhất chỉ mới hơn 120 năm nay. Quá khứ vinh quang của Đế Chế La Mã và Thời đại Phục hưng đã để lại cho Italy một di sản lịch sử vô cùng phong phú. Nhưng khách du lịch lũ lượt kéo đến Italy không chỉ vì quá khứ của nó, mà còn vì Italy ngày nay là thủ đô thời trang quốc tế, vì vẻ đẹp nên thơ của thiên nhiên nơi đây, và trên hết là vì tình cảm nồng ấm và tình yêu cuộc sống vô tận của người Italy.

4 Mexico – Đối Thoại Với Các Nền Văn Hoá
Mặc dù chia xẻ lục địa Bắc Mỹ cùng với Hoà Kỳ và Canada, nhưng Mexico gần gũi với châu Mỹ La tinh nhiều hơn. Thực vậy, Mexico giống như cây cầu địa lý và văn hoá nối liền Bắc Mỹ và Nam Mỹ, nó chứa đựng những yếu tố của cả hai lục địa mà vẫn duy trì được cá tính mạnh mẽ của chính mình.

Mexico là một đất nước đẹp kỳ lạ và đầy bí ẩn, nơi thời gian dường như ngừng trôi. Sự phong phú về các di sản nghệ thuật và kiến trúc của Mexico có thể so sánh với châu Âu, những nền văn minh Indian vĩ địa của nó có thể ganh đua với nền văn minh Hi Lạp. Bạn sẽ phải kinh ngạc với những kim tự tháp bí ẩn cổ xưa cũng như những toà nhà chọc trời ở thế kỷ 20 của đất nước này. Đó là quốc gia cổ xưa nhất đồng thời cũng là quốc gia hiện đại nhất ở Mỹ La tinh.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu về quá khứ huy hoàng, về hiện tại xáo trộn và về tương lai đầy sức sống của đất nước này.

5 Brazil – Đối Thoại Với Các Nền Văn Hóa
Thật khó nói về Brazil qua một vài lời, dù chỉ là để giới thiệu. Bạn hãy đọc câu chuyện hài mà những người Brazil tốt tính thích chế giễu những khiếm khuyết của mình để hiểu thêm về con người cũng như đất nước Brazil.

Vào ngày thứ Bảy, Chúa nằm nghỉ ngơi sau sáu ngày cực nhọc tạo lập thiên địa. Thiên sứ Gabriel vào hầu, mở lời ca tụng công đức của Ngài. Những thiên sứ thắc mắc: liệu có công bằng không khi Chúa dồn ngần ấy đất đai màu mỡ, ngần ấy cánh rừng sum suê, ngần ấy bãi biển tuyệt vời, lại nguyên cả một dòng sông hùng vĩ… riêng cho một đất nước! Hẳn là Ngài thiên vị Brazil?…

– Đừng lo, Gabriel. Rồi sẽ như nhau ngay ấy mà – Chúa Trời phán – Nhà người cứ chờ mà xem những gã lười biếng vô tích sự mà ta để cho sống ở đó.

Cuốn sách giúp bạn có những kiến thức phong phú và có hệ thống về địa lý, lịch sử chính quyền, kinh tế, lối sống, tôn giáo, ngôn ngữ, nghệ thuật, lễ hội, ẩm thực… của đất nước Brazil.

6 Đối Thoại Với Các Nền VH Georgia
Đối Thoại Với Các Nền VH Georgia:

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Top 10 trường dạy ngành khoa học xã hội và nhân văn khách sạn dễ xin được việc nhất Hà Nội
Top 6 quyển sách thường thức và đời sống của tác giả Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân được mua nhiều nhất hiện n...
Top 6 quyển sách thường thức và đời sống của tác giả Tiểu Quỳnh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 quyển sách thiếu nhi của tác giả Ngọc Linh được mua nhiều nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về marketing online được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay của bậc thầy tâm linh Osho được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về du lịch trong nước được nhiều người mua nhất hiện nay
Top 6 tựa sách hay về lịch sử và địa lý được nhiều người mua nhất hiện nay
Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN