Top 6 quyển sách du lịch của tác giả Trần Vĩnh Bảo được mua nhiều nhất hiện nay

0
939
Vật Phẩm Phong Thủy

Luôn có những danh sách các bộ phim hay nhất do các nhà phê bình phim bầu chọn, vậy còn sách thì sao? Sự hay dở của một cuốn sách vốn không dựa trên thước đo nào cố định mà dựa vào cảm tính của người đọc rất nhiều. Vậy sách do ai viết cũng là một yêu tố khách quan để đánh giá sách hay dỡ. Topxephang.com gợi ý danh sách 6 quyển sách du lịch của tác giả Trần Vĩnh Bảo được mua nhiều nhất hiện nay

1 Du Lịch Và Du Học Hàn Quốc
Là một quốc gia ở Đông Á,với diện tích nhỏ và cơ sở vật chất bị tàn phá nhiều sau thế giới thứ II, nhưng trong thời gian gần đây Hàn Quốc đã trỗi dậy một cách nhanh chóng, vươn lên là một nước phát triển trên thế giới.
Là một trong bốn con rồng Châu Á, ngày nay Hàn Quốc đã có một sự phát triển nhanh và mạnh về hầu hết các lĩnh vực, từ công nghiệp đến văn hoá, từ khoa học kỹ thuật đến giáo dục và nghệ thuật.
Dân tộc Triều Tiên cũng có một truyền thống đáng quý của người Châu Á là tôn trọng những người lớn tuổi; và truyền thống này ở đây còn mạnh hơn ở cả một số nước Châu Á khác. Thực phẩm của Hàn Quốc rất phong phú, đa dạng, với những món đặc trưng là các loại thực phẩm lên men như kim chi, đậu hủ lên men, nhân sâm cũng là một loại dược thảo đặc trưng của đất nước này. Đây cũng là cái nôi của môn võ thuật Tae kwon Do, vốn nổi tiếng thế giới, đã ra đời từ trước công nguyên, vào triều đại Koguryo.
Sách sẽ giới thiệu một số nét về du lịch và du học ở Hàn Quốc.Đất nước này,với 70% diện tích là đồi núi, có rất nhiều thắng cảnh thiên nhiên để du khách tham quan. Nhưng mặt khác, là một đất nước phát triển, ở đây cũng có nhiều công trình hiện đại, cùng với những phố mua sắm đồ sộ và lộng lãy để mọi người có thể chiêm ngưỡng và mua các loại hàng hoá. Nền giáo dục của Hàn Quốc hiện nay cũng rất phát triển, đáp ứng nhu cầu học hỏi của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

2 Du Lịch Và Du Học Malaysia
Malaysia là một đất nước có lãnh thổ bị tách rời thành hai phần biệt lập: Một nửa ở phần phía Nam của bán đảo Malay và nửa kia ở phần Bắc của đảo Borneo. Hai phần này nằm xa cách nhau, bị ngăn cách bởi biển và đoạn gần nhất để liên lạc cũng cách khoảng 500km…
Trong những năm qua có nhiều công dân Việt Nam đã đến đây lao động và sinh sống, nhiều sinh viên chọn Malaysia là nơi thực tập của mình.
Malaysia có tòa tháp đôi petronas, tính đến năm 2003 là ngọn tháp cao nhất thế giới. Cột cờ ở Kuala Lumpur – một biểu tượng cho sự độc lập của nước này, cũng được xếp vào loại cao nhất thế giới. Ở đây có loài hoa lớn nhất thế giới là hoa Rafflesia…
Trong những năm qua, thỉnh thoảng có những thiên tai lớn ập vào nước này, nhưng vẫn không ngăn được ý trí vươn lên một cách kiên cường của dân tộc này.
Để tìm hiểu thêm về đất nước và con người Malaysia, cuốn sách “Du Lịch Và Du Học Malaysia” đã được ấn hành.

3 Du Lịch Và Du Học Singapore
Cuốn sách này giới thiệu về đất nước Singapore để bạn đọc tham khảo trước khi đi du lịch hoặc đi du học ở đất nước xinh đẹp và phát triển này.

4 Một Vòng Quanh Các Nước: Ấn Độ
Tập sách trình bày với các bạn về lịch sử, địa lý, kinh tế, văn hóa- xã hội, du lịch, giáo dục, du học của đất nước Ấn Độ- một đất nước lớn thứ 7 thế giới, dân số xếp hàng thứ 2 thế giới.

5 Một Vòng Quanh Các Nước: Trung Quốc
Sách trình bày các vấn đề về lịch sử, địa lý, kinh tế, văn hóa- xã hội, du lịch, giáo dục, du học của đất nước Trung Quốc- một trong những nước có lịch sử và nền văn minh lâu đời nhất trên thế giới.

6 Một Vòng Quanh Các Nước: Thụy Sĩ
Qua tập sách này các bạn sẽ tìm hiểu về lịch sử, địa lý, kinh tế, văn hóa- xã hội, du lịch, giáo dục, du học của đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN