Top 6 món ăn đặc biệt khó nuốt nhất thế giới, bạn có dám thử

0
656
Vật Phẩm Phong Thủy

Dám chắc đến 95% rằng bạn sẽ từ chối thưởng thức ngay khi nhìn thấy 6 món ăn dưới đây vì độ rùng rợn và quá khủng khiếp của chúng.

1. Sannakji

Món Sannakji hay còn được gọi là bạch tuộc sống và thường được các nhà hàng tại Hàn Quốc phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu trải nghiệm món ăn này. Một khi khách bắt đầu gọi món, đầu bếp mới chuẩn bị món ăn. Theo quy trình, các xúc tu còn đang quẫy sẽ được thái nhỏ rồi tẩm gia vị và ngay lập tức được mang ra bàn ăn. Vì những ống xúc tu vẫn còn khá lớn và dài nên thực khách phải cố gắng nhai thật kỹ, nếu không có thể khiến bạn bị ngạt thở và chết.

2. Món pín bò Yak (Yak Penis)

Đây là một món ăn rất phổ biến ở Trung Hoa và được chế biến từ pín của con bò (bộ phận sinh dục của bò). Người Trung Quốc quan niệm rằng họ có thể ăn bất cứ thứ gì có bốn chân (ngoại trừ cái bàn) và tất cả những thứ có thể bay được (ngoại trừ máy bay). Thế nên, việc họ ăn “ngon lành” pín bò là điều không có gì quá khó hiểu. Thậm chí, những người ăn món này còn khẳng định pín bò rất tốt cho sức khỏe và tăng khả năng “giường chiếu”!

3. Mắt cá ngừ (Tuna Eyeball)

Mắt cá ngừ là món ăn rất được yêu thích ở Trung Quốc và Nhật Bản, chỉ cần đun sôi một chút là đã có thể thưởng thức, thường được ăn kèm với tỏi và nước sốt. Mắt cá ngừ ngon nhất khi phần mắt được tách khỏi cơ thể cá mà vẫn giữ nguyên được nhãn cầu và lớp mỡ bao quanh.

4. Sandwich não bò chiên (Fried Brain Sandwich)

Sandwich não bò chiên là món ăn phổ biến ở Ấn Độ, Trung và Nam Mỹ. Đầu tiên, óc bò (có thể thay bằng óc bê hoặc óc lợn) sẽ được chiên, sau đó kẹp vào sandwich cùng cà chua, hành tây và sốt để thưởng thức.

5. Hàu đá

Hàu đá (tên Tiếng Anh là Rocky Mountain Oysters). Nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi cái tên “Rocky Mountain Oysters” không có nghĩa là con hàu (trong Tiếng Anh là Oyster) chiên giòn mà đó chính là tinh hoàn bò, sau đó được người chế biến bóc vỏ và ép phẳng, chiên giòn.

6. Haggis

Chắc hẳn nghe cái tên bạn vẫn chưa hình dung ra được đây là món ăn làm từ đâu. Haggis được xem là món ăn cổ xưa của những người Scotland. Món ăn là sự kết hợp của “bộ đồ lòng” của cừu (tim, gan và phổi), hành tây, bột yến mạch, gia vị, muối, mỡ ở thận cừu. Tất cả được trộn lẫn với nhau rồi nhét trong dạ dày của cừu, sau đó được đưa đi luộc trong hơn ba giờ đồng hồ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN