Top 6 loại thực phẩm có tính kiềm rất tốt cho sức khỏe

0
1317
Vật Phẩm Phong Thủy

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng chúng ta càng kiềm hóa, cơ thể càng hoạt động tốt và tràn đầy sinh lực hơn. Tình trạng kiềm thúc đẩy sức sống giúp cơ thể không bệnh tật và có thể làm tăng đáng kể tuổi thọ của bạn. Nó có thể giúp bạn giảm cân, hạ huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim, làm dịu viêm và giúp cho bạn cảm thấy trẻ hơn và mạnh mẽ hơn.
Dưới đây là các loại thực phẩm có tính kiềm có thể giúp loại bỏ a xít từ cơ thể, giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực hơn và tối ưu các hoạt động chức năng cơ thể.

1 Chuối chín
Hầu hết chúng ta đều chọn chuối vừa chín tới để ăn, nhưng chuối vừa chín tới có thể dẫn đến táo bón, tạo a xít và hấp thụ chất dinh dưỡng kém. Chuối chín qua biểu hiện vỏ có đốm sẽ cung cấp một loạt các vitamin, khoáng chất và nhiều kiềm cho cơ thể rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường.

2 Củ Cải Đỏ, Táo Ngọt, Mơ
Đây là những loại thực phẩm có độ pH 8 và rất giàu chất xơ, giúp tiêu hóa dễ dàng. Chúng còn chứa hàng loạt en zim giúp duy trì các loại hooc môn trong cơ thể. Bạn thực sự rất cần những loại thực phẩm này nếu bạn muốn tăng lượng oxy trong máu.

3 Húng quế
Húng quế là loại thảo dược và gia vị hương liệu chế biến món ăn, có ảnh hưởng rất lớn đối với giá trị PH trong cơ thể. Trong húng quế có chứa nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin K, v.v, và các nguyên tố vi lượng như canxi, magie, v.v rất tốt cho người bị bệnh trầm cảm.

4 Củ dền
Củ dền giúp nâng cao độ pH trong cơ thể. Mỗi 100g củ dền có 8g vitamin C, 11g vitamin K và 75g vitamin B11.

5 Nước ép hoa quả, Kiwi, Rau Diếp Xoăn
Đây cũng là nhóm thực phẩm có pH 8.5. Nhóm thực phẩm này chưa nhiều flavonoids, được chứng minh loại thực phẩm có chất chống oxy hóa cao. Chúng chứa lượng đường tự nhiên mà không bị biến thành hợp chất axit khi bị tiêu hóa. Trên thực tế, chúng còn kích thích sự hình thành kiềm và cung cấp năng lượng cho cơ thể

6 Đu đủ
Quả đu đủ được biết đến là loại thực phẩm dễ dàng tiêu hóa, chứa chất kiềm với chất xơ, nước, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe người bị đau dạ dày.

7 Chanh
Chanh có tính a xít cao, nhưng qua quá trình tiêu hóa, chúng được chuyển thành kiềm có lợi cho toàn bộ cơ thể. Vì vậy, chanh là loại thực phẩm rất tuyệt vời nếu cho thêm lát chanh hoặc nước cốt chanh vào ly nước uống hằng ngày.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN