TOP 6 loài khủng long nguy hiểm nhất trong thời tiền sử

0
2247
Vật Phẩm Phong Thủy

Sự hung dữ, tàn bạo của nhiều loài khủng long khiến sinh vật thời tiền sử hoảng loạn, coi chúng là “tử thần” mỗi khi xuất hiện. Dưới đây là 6 loài khủng long nguy hiểm nhất thời tiền sử!

1. Troodon

Troodon là một trong những loài khủng long nguy hiểm nhất thời tiền sử. Chúng chạy khá nhanh nhờ đôi chân sau rất dài, mảnh khảnh và săn mồi theo bầy đàn nên khó có con mồi nào có thể chạy thoát.

2. Diplodocus

Dilophosaurus không có ưu thế về kích thước nhưng lại được xếp vào danh sách một trong những loài khát máu với ưu điểm di chuyển nhanh nhẹn và sử dụng móng vuốt nguy hiểm và hàm răng nhọn để săn mồi.

3. Allosaurus

Allosaurus là loài khủng long cực kỳ khát máu, chúng tấn công bất cứ loài nào thậm chí cả những loài khủng long ăn thịt khác mà không cần có mục đích. Với chiều dài cơ thể trung bình khoảng 8,5m cùng hàm răng đáng sợ, móng vuốt sắc nhọn, Allosaurus có thể xé xác bất cứ con mồi nào một cách dễ dàng.

4. Ankylosaurus

Chúng được ví như những “cỗ xe tăng hạng nặng thời tiền sử” khi toàn bộ cơ thể đều được bao bọc bởi xương cứng, khiến ngay cả khủng long bạo chúa T-rex cũng phải “sợ xanh mắt mèo”.

5. Majungasaurus

Có thể khủng long Majungasaurus đã săn bắt loại của nó như đã được hiển thị bởi các hồ sơ hóa thạch. Các hóa thạch của loài khủng long này đã được tìm thấy mang hàm răng của các loài khủng long Majungasaurus khác. Đây là bằng chứng trực tiếp duy nhất cho sự ăn thịt đồng loại đã từng được gán cho bằng chứng trực tiếp cho một loài khủng long. Mặc dù công bằng, nó chỉ có thể đã ăn thịt phần còn lại đã chết của những con Majungasaurus khác.

6. Spinosaurus

Spinosaurus là loài khủng long cạn đầu tiên được biết là có thể sống dưới nước, đồng thời chúng cũng là loài khủng long ăn thịt lớn nhất từng tồn tại với cân nặng 20 tấn, chiều cao gần 15m, dài hơn con khủng long bạo chúa lớn nhất từng được phát hiện khoảng 3m.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN