Top 6 dự án nhà ở và trung tâm thương mại đáng đầu tư ở LAHORE

0
1521
Vật Phẩm Phong Thủy

Lahore là một thành phố được quốc tế công nhận và nổi tiếng với các món ăn, lịch sử văn hóa, lễ hội và địa điểm lịch sử tốt nhất. Nhiều người định cư ở đây vì họ tìm thấy các cơ sở tốt nhất ở Lahore. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đầu tư trong viễn cảnh dài, tôi sẽ cung cấp ở đây các chi tiết về các chương trình nhà ở tốt nhất của thành phố Lahore nơi bạn có thể đầu tư.

1 SA Gardens
Đây là xã hội nhà ở nóng nhất để đầu tư cho người dân với khả năng chi trả trung bình. Xã hội sống này có tất cả các tiện nghi cần thiết bao gồm công viên xanh rộng lớn, đường phát triển, khu thương mại, bầu không khí xanh mát và những ngôi nhà lớn nhỏ. 3 Marla, 5 Marla và các lô lớn hơn có sẵn trên thanh toán đầy đủ và trả góp dễ dàng.
Các gói trả góp thuận tiện như bạn muốn. Vị trí không xa trung tâm của thành phố chính. Các nhu cầu cơ bản bao gồm cấp nước, cấp điện, khí sui và đường trải thảm đều có sẵn. Các cơ sở vệ tinh, internet băng thông rộng và truyền hình cáp cũng có sẵn.

Xã hội được chia thành các khối khác nhau và mọi khối đều dễ dàng truy cập bằng tất cả các phương tiện giao thông. Toàn bộ chương trình nhà ở được bảo đảm đầy đủ. Cộng đồng có tường bao và gated đảm bảo sự bảo vệ của cư dân.

2 DHA Lahore
Một xã hội nhà ở rất nổi tiếng và thực sự tốt nhất ở Lahore là Cơ quan Nhà ở Quốc phòng. Một số lượng lớn các nhà đầu tư và thậm chí người nước ngoài thích cư trú trong xã hội nhà ở này. Bầu không khí trong lành và sạch sẽ, môi trường sống lành mạnh, đường phố rộng hơn, cửa hàng toàn cảnh, công viên và chợ rộng lớn và vành đai ngoài trời xanh tươi làm mới tâm hồn.
Cơ quan nhà ở DHA có nhiều giai đoạn khác nhau. Giai đoạn 1 là giai đoạn cũ nhất. Hiện tại, Giai đoạn VI và Giai đoạn VII đang được phát triển. Lối sống sang trọng, xung quanh lành mạnh và môi trường xanh làm cho nó trở thành xã hội nhà ở tốt nhất và đắt đỏ nhất ở Lahore.

3 Bahria Town
Một chương trình nhà ở nổi tiếng và nổi tiếng khác hoàn hảo để đầu tư là Bahria Town. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu cao cấp. Các cơ sở hiện đại và lối sống tốt nhất làm cho nó nổi bật hơn trong các xã hội nhà ở khác của Lahore. Bạn có một sự lựa chọn giữa những ngôi nhà nhỏ và lớn.
Khu thương mại, công viên toàn cảnh, thị trường rộng lớn, môi trường xung quanh lành mạnh và hoàn toàn trong xanh làm cho nó trở nên nhẹ nhàng và êm dịu. Mặc dù cách xa trung tâm thành phố, nhưng cơ sở vật chất và môi trường sống tốt nhất khiến nó đáng sống với sự thanh lịch của hoàng tử.

4 Bin Alam City
Thế giới nhịp độ nhanh đòi hỏi một nơi không chỉ mời gọi, một nơi dễ chịu và tràn đầy sức sống mà còn có một bầu không khí sống phong phú và thuận tiện để đến từ mọi điểm của thành phố chính. Thành phố Bin Alam là một nơi như vậy với lối sống hiện đại và nhà ở chất lượng cao.
Không khí theo tiêu chuẩn quốc tế. Các tổ chức giáo dục tiêu chuẩn cao trong tầm tay. Tất cả các nhu yếu phẩm và xa xỉ cơ bản đều có sẵn để biến nó thành một nơi tuyệt vời để sống. Bảo mật nghiêm ngặt trong 24 giờ một ngày sẽ thêm nhiều điểm hơn vào lợi ích của nó. Những con đường trải thảm, hệ thống thoát nước được duy trì tốt, cung cấp điện, vệ sinh và cung cấp nước và khí được quản lý tốt là những phẩm chất bổ sung của nơi này.

Nhà thờ Hồi giáo Lớn Fateh Muhammad làm tăng thêm sự quyến rũ cho nơi này. Nhà thờ Hồi giáo trải rộng 17.724 feet vuông và có sức chứa 2000 người bên trong và 2000 người bên ngoài trong sân ngoài của nhà thờ Hồi giáo.

Trung tâm thương mại Grand Galleria thêm một ngôi sao khác vào bảng xếp hạng của nó. Đây là một trung tâm thương mại tuyệt vời có diện tích 20.880 feet vuông. Đây là một trung tâm lớn cho các cửa hàng tạp hóa, khu ẩm thực và các khu mua sắm khác.

5 Capital Housing Lahore
Xã hội Nhà ở Thủ đô là một trong những xã hội đòi hỏi khắt khe nhất của thành phố Lahore. Nó nằm ở vị trí tuyệt đẹp của thành phố Lahore, dễ dàng truy cập từ tất cả các điểm của thành phố. Dự án Nhà ở Thủ đô nằm trên Đường GT bên cạnh nút giao thông Kala Shah Kaku, thành phố Lahore. Vì vậy, bạn là một vài phút đi từ đường cao tốc.
Để làm cho quá trình đầu tư dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư, xã hội đã đưa ra một kế hoạch thanh toán dễ dàng. Các lô dân cư và thương mại có sẵn từ 4 Marla đến 24 Marla. Nó nằm trên đường GT trên vị trí chính.

Những con đường rộng hơn, an ninh hàng đầu, hệ thống thoát nước được duy trì tốt, hệ thống điện ngầm và công viên xanh làm cho nó trở thành một nơi sang trọng để sống. Lối sống cực kỳ hiện đại khiến xã hội này trở thành một nơi đáng giá.

6 Al Jalil Garden
Nó nằm ở vị trí đắc địa của thành phố gần Faizpur Interchange Lahore chỉ cách Mall Road, Lahore vài phút. Cộng đồng gated này thu hút các nhà đầu tư do vị trí nổi bật của nó và các tiện nghi mà nó sở hữu cho cư dân.
Cộng đồng gated và walled được bảo mật đầy đủ. Nó chứa tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống bao gồm cung cấp nước và khí đốt, hệ thống thoát nước được quản lý tốt, đường trải thảm và rộng hơn, công viên rộng và xanh.

Những vành đai xanh với những ngôi nhà làm tăng thêm vẻ đẹp cho bầu không khí. Bầu không khí trong lành và lành mạnh là hoàn hảo để sống. Xã hội có nhà máy điện riêng. Vì vậy, không có sự gián đoạn trong việc cung cấp điện.

Các kế hoạch trả góp dễ dàng giúp người dân dễ dàng đầu tư tiền của họ vào các mảnh đất và nhà ở. Các mảnh đất ở và thương mại có sẵn trong Al-Jalil Garden Giai đoạn II.

Ngoài ra còn có dự án thành phố đảo xanh đang rất hot hiện nay đó là Forest city Malaysia

dự án Forest City – Country Garden Pacific View được xây dựng trên 4 đảo nhân tạo nằm giữa Iskandar và Singapore (chỉ cách 2km đường biển). Định hướng của Forest City là trở thành một “Thánh địa” an cư, nghỉ dưỡng mới đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều nhà đầu tư và người làm việc tại Singapore cũng như nhiều nước châu Á khác bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Dubai. Forest City được Hoàng Gia và chính phủ Malaysia chú trọng với mục tiêu đưa nơi đây trở thành trung tâm kinh tế mới của khối ASIAN và châu Á.

dự án forest city

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN