Top 6 dự án nhà ở giá rẻ có kiến trúc đẹp nhất thế giới

0
1530
Vật Phẩm Phong Thủy

Phân khúc cao cấp đang được cảnh báo về sự mất cân đối cung cầu, trong khi đất nền đã bị đẩy giá quá cao trong năm 2018. Đây là nguyên nhân khiến một số nhà đầu tư nhanh nhạy đang chuyển hướng đón đầu phân khúc dành cho nhu cầu nhà ở giá rẻ.

1 Evan Station Lofts-Denver, Colorado
Đây là một số nhà ở lực lượng lao động giá cả phải chăng trơn tru nhất của nó. Nằm tại một trạm trung chuyển và trong một sự phát triển thu nhập hỗn hợp, đây là một nơi bất cứ ai muốn sống. Evans Station Lofts là một sự phát triển năm tầng với 50 đơn vị nhân lực khu dân cư và 7100 feet vuông không gian bán lẻ và thương mại. Dự án này là dự án LIHTC tín dụng thuế nhà ở thu nhập thấp đầu tiên của gia đình tại một ga đường sắt hiện có dọc theo tuyến đường sắt nhẹ ở Denver. Thu nhập từ 30% đến 60% Thu Nhập Trung Bình Khu Vực (AMI).

2 Torre Placa Europa– BARCELONA, SPAIN
Tòa nhà nhà ở xã hội 20 tầng này không chỉ thú vị để nhìn mà còn đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn thiết kế xanh. Tòa nhà có hệ thống thông gió tự nhiên và tính đến nơi mặt trời sẽ giữ cho tòa nhà khỏi bị quá nóng. Bạn có thể thấy sơ đồ tầng được cắt theo ba cấp độ thay đổi quy mô của tòa nhà.

3 Star Apartments: Los Angeles, California
Đây thực sự là một tòa nhà để hỗ trợ những người vô gia cư trước đây. Tòa nhà sử dụng các đơn vị được chế tạo theo mô-đun mà sau đó Star Apartments cung cấp nhà ở hỗ trợ vĩnh viễn cho 100 cá nhân vô gia cư trước đây bằng cách sử dụng các đơn vị tiền chế mô-đun sáng tạo được hỗ trợ bởi bê tông. Star Apartments là một dự án LEED for Homes Platinum nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người dân và cộng đồng xung quanh.

4 Sa Pobla Social Housing- Mallorca Spain
Tôi đã dành khoảng một tuần ở Mallorca và ước gì tôi đã biết tìm kiếm tòa nhà này trong khi ở đó. Dự án cung cấp 19 căn hộ giá cả phải chăng trong một khu đô thị dày đặc. Có rất nhiều sự quan tâm trong việc kết hợp tòa nhà với những người xung quanh nhưng vẫn mang lại một cái nhìn hiện đại.

5 Tetris Apartments building- Ljubljana, Slovenia
Bởi vì cái nhìn của tòa nhà nhiều người assoicated này với một trò chơi Tetris. Nó thuộc về Quỹ nhà ở Slovenia. Một lưu ý thú vị là tòa nhà phải đối mặt với một đường cao tốc chính nên các kiến ​​trúc sư đảm bảo rằng các ban công hướng ra con đường đông đúc đã được dịch chuyển ngược lại với con đường.

Forest city Malaysia

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN