Top 6 địa điểm tham qua du lịch nổi tiếng ở Phetchabun – Thái Lan

0
1916
Vật Phẩm Phong Thủy

Tỉnh Phetchabun (Thai เพชรบูรณ์) là tỉnh (changwat) phía bắc Thái Lan. Tỉnh này giáp với các tỉnh (tùe phía bắc theo chiều kim đồng hồ): Tỉnh Loei, Tỉnh Khon Kaen, Tỉnh Chaiyaphum, Tỉnh Lopburi, Tỉnh Nakhon Sawan, Tỉnh Phichit và Tỉnh Phitsanulok. Tên của tỉnh này có nghĩa là nhiều kim cương, tên cũ là Phuechapura, có nghĩa nhiều thóc lúa.Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tỉnh này có những địa điểm du lịch nào nổi bật sau đây.

1.Thung Salaeng Luang National Park
Vườn Thung Salaeng Luang quốc gia ( Thái : อุทยานแห่งชาติ ทุ่ง แสลง หลวง ) là một 1.262 km 2 công viên quốc gia ở Phitsanulok và Phetchabun tỉnh của Thái Lan . Nó bao gồm một phần đáng kể của huyện Wang Thong và Amphoe Lom Sak .

2.Phu Thap Boek
Phú Tháp Boek ( Thái : ภู ทับ เบิก ), còn được gọi là Phú Mãn Khao , là một 1.768 m núi cao ở tỉnh Phetchabun , Thái Lan gần biên giới với tỉnh Loei . Đó là ở huyện Lom Kao .


3.Chùa Kanchanapisek
Khi du lịch đếnChùa Kanchanapisek, Chùa Kanchanapisek, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Chùa Kanchanapisek! Và trước khi đi, hãy nhớ tham khảo hướng dẫn tham quan Chùa Kanchanapisek của Expedia với những thông tin cần thiết nhất để có một chuyến tham quan thú vị tại Chùa Kanchanapisek.


4.Khao Kho National Park
Vườn quốc gia Khao Kho nằm ở tỉnh Phetchabun , miền bắc Thái Lan . Đó là khoảng 1 giờ về phía tây bắc của thị trấn Phetchabun . Ban đầu nó được thành lập năm 1995 như Công viên Rừng Nam Thổ Than Thước. Trong tháng 6 năm 2011, nó đã được ban chấp thuận về nguyên tắc và đang được kiểm tra bởi Cục Bảo vệ Vườn Quốc gia, Hoang dã và Bảo tồn thực vật.

5.Tat Mok National Park
Vườn quốc gia Tất Mok ( Thái : อุทยานแห่งชาติ ตาด หมอก ) là một công viên quốc gia ở tỉnh Phetchabun , Thái Lan . Đây là nơi có thác nước hùng vĩ và địa hình núi non gồ ghề.

Thác Tat Mok là một thác nước một cấp từ 200 mét đến 700 mét cao bắt nguồn từ các dãy núi Tat Mok. Thác Sông Nàng là thác nước 12 tầng trong một khung cảnh tươi mát và bóng mờ gần biên giới với Vườn Quốc gia Nam Nao.


6.Armenia Mountain Wind Farm
Armenia núi Wind Farm là một trang trại gió ở Tioga County và Armenia Township ở Bradford County trong Tier Bắc vùng Pennsylvania . Trang trại gió có 67 GE 1,5 MW Wind Turbines đã bắt đầu hoạt động thương mại vào tháng Giêng năm 2010. Armenia Mountain có tổng công suất tổng cộng 101 megawatts và sản xuất đủ điện để cung cấp điện cho hơn 40.000 ngôi nhà. Năng lượng được sản xuất bởi trang trại gió được bán cho Old Dominion Electric Cooperative vàCông ty điện lực Delmarva .

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN