Top 5 địa điểm tham qua du lịch nổi tiếng ở Mae Hong Son – Thái Lan

0
1036
Vật Phẩm Phong Thủy

Mae Hong Son (tiếng Thái: แม่ฮ่องสอน) (còn được phiên tự là Mae Hong Sorn) là một tỉnh (changwat) phía bắc Thái Lan đồng thời cũng là tỉnh cực tây của quốc gia này. Tỉnh Mae Hong Son giáp các tỉnh và khu vực (từ phía bắc theo chiều kim đồng hồ): bang Shan của Myanma, tỉnh Chiang Mai và tỉnh Tak. phía tây giáp bang Kayin và bang Kayah của Myanma.
Điểm tham quan hấp dẫn ở đây chính là phong cảnh núi rừng hoang sơ với bản địa của những người dân tộc thiểu số .Hãy cùng topxephang điểm lai những địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây.

1.Arlington Memorial Bridge
Các Memorial Cầu Arlington là một tân cổ điển nề , thép , và đá cầu vòm với một Bascule trung tâm (hoặc cây cầu) mà đi qua sông Potomac ở Washington, DC , thủ đô của nước Mỹ . Lần đầu tiên được đề xuất vào năm 1886, cây cầu đã được xây dựng trong nhiều thập niên nhờ những cuộc cãi vả chính trị về việc cầu sẽ là một đài tưởng niệm, và cho ai hoặc cái gì. Các vấn đề về giao thông liên quan đến sự cống hiến của Lăng mộ của Lính vô danh vào tháng 11 năm 1921 và mong muốn xây dựng cây cầu đúng thời điểm cho sự bicentennial của George Washington đã dẫn tới việc xây dựng vào năm 1932.


2.Namtok Mae Surin National Park
Vườn Namtok Mae Surin quốc gia ( Thái : อุทยานแห่งชาติ น้ำตก แม่ สุรินทร์ ) là một công viên quốc gia ở tỉnh Mae Hong Son , Thái Lan . Ngọn núi, thác nước và hang động, công viên được biết đến với tên thác Mae Surin .

3.Tham Lot cave
Tham Lộc ( tiếng Thái : ถ้ำ ลอด ) là một hệ thống hang động với chiều dài 1.666 mét gần Sop Pong thuộc huyện Pang Mapha , tỉnh Mae Hong Son , phía bắc Thái Lan . Sông Nam Lang chảy qua hang động đầy những nhũ đá và nhũ đá . Hang động là nơi chứa số lượng lớn dơi và swifts. Tại hang Lót và các hang động gần đó quan tài tếch bằng gỗ tếch đã được phát hiện, được tưởng tượng bởi những bộ lạc người Lawa hàng ngàn năm trước.


4.Salawin National Park
Các công viên quốc gia Salawin hay Vườn quốc gia Salween ( Thái : อุทยานแห่งชาติ สาละ วิน ) nằm ở Mae Sariang và huyện Sop Moei ở tỉnh Mae Hong Son , miền bắc Thái Lan , giáp với biên giới với Miến Điện . Phần lớn phần Thái Lan của sông Salween được bao gồm trong công viên rộng 721,52 km2 (278,58 sqm).

Địa hình bao gồm khu vực rừng núi của Dãy Dawna và sông đá. Khu vực dân cư trong công viên bao gồm Karen làng Tạ Tar Fan , và các làng ven sông của Mae Sam Laep .

5.Tham Pla–Namtok Pha Suea National Park
Vườn Quốc gia Tham Pla-Namtok Phả Suea ( Thái : อุทยานแห่งชาติ ถ้ำ ปลา – น้ำตก ผา เสื่อ ) là một công viên quốc gia ở tỉnh Mae Hong Son , Thái Lan . Đây là nơi có hang động, thác nước và địa hình núi non.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN