Top 4 điểm du lịch nổi tiếng ở đảo Koh Rong Campuchia nên đến một lần trong đời

0
1565
Vật Phẩm Phong Thủy

Koh Rong là hòn đảo lớn thứ 2 ở Campuchia đường bờ biển dài 43km. Trên đảo có 4 ngôi làng nhỏ, đó là Koh Tuich, Dam Dkeuw, Prek Svay và Soksan. Ngoài ra, bạn có thể thuê những ngôi nhà gỗ bungalow cao cấp dọc theo bãi cát để nghỉ ngơi. Đảo Koh Rong còn được gọi là đảo thiên đường vì có làn nước trong xanh ngọc bích, bãi cát trắng hoang sơ và không khí thoáng đãng. Dừng tham quan nơi đây, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động như bơi lội, lặn biển, đi thuyền kayak, thám hiểm rừng sâu hoặc leo núi. Đặc biệt nếu may mắn, bạn sẽ thấy các chú cá heo đáng yêu xuất hiện trên biển đấy.

1 Đảo Koh Rong
Đảo Koh Rong là hòn đảo được bình chọn đánh giá của nhiều tổ chức đi du lịch được nhận định là 1 trong 45 điểm đáng đến hấp dẫn của thế giới năm 2012,2013,2014, nơi đây được mệnh danh như 1 hòn đảo Hawaii tuyệt đẹp của Châu Á. Hầu như khách du lịch đến với Campuchia đều chỉ biết đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Angkor Wat cổ kính và thần bí mà không biết rằng ở xứ sở chùa tháp này lại có một hòn đảo đẹp không kém gì đảo Hawaii.

Nếu Campuchia với kỳ quan Angkor đã từng làm kinh ngạc biết bao người trên khắp thế giới, thì với việc sở hữu 443 km bờ biển dọc theo vịnh Thái Lan, vương quốc này cũng không thiếu những cảnh quan thiên nhiên làm mê đắm lòng người. Một trong số đó phải kể đến đảo Koh Rong thuộc Shihanoukville hiện còn ít người biết đến, đã được tạp chí New York Times bình chọn trong năm 2012 là một trong 45 điểm đáng đến nhất trên thế giới. Điều thú vị là vào những ngày cuối tháng 7/2014, khi trang tin du lịch Canadian Travellers bình chọn 11 bãi biển du lịch đẹp nhất châu Á thì đảo Koh Rong cũng có mặt trong danh sách chọn lựa này.

2 Ngắm plankton
Đặc sản gây ấn tượng nhất ở Koh Rong có lẽ là ngắm plankton phát ánh sáng kì diệu vào ban đêm, hãy ra phía xa chọn chỗ thật tối xuống biển bơi và vẫy vùng bạn sẽ thấy hàng ngàn đốm sáng vây lấy cơ thể mình cùng bầu trời trong lành đầy sao.

3 Tham gia party pubcrawl
Pubcrawl là kiểu đi nhiều bar, club trong một đêm thường được tổ chức bởi một nhóm người, rất phổ biến ở các nước, Saigon cũng có pubcrawl này nhưng chắc chắn không vui bằng ở Koh Rong. Pubcrawl thường tổ chức vào thứ 5 nên nếu bạn đi thì nhớ canh ngày để tham gia. Bạn trẻ nào đã mê party thì không thể bỏ qua pubcrawl ở Koh Rong đâu nhé, đảm bảo bạn sẽ có một đêm đầy niềm vui và tiếng cười.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN