Top 6 cách giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc dài

0
2430
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn cảm thấy mất động lực trong cuộc sống? bạn luôn cảm thấy thất vọng và chán nản? Những phương pháp sau sẽ giúp bạn nạp lại đầy năng lượng cho mình! Bạn cảm thấy mất động lực trong cuộc sống? cuộc sống của bạn có quá nhiều rắc rối hay bạn luôn cảm thấy thất vọng và chán nản? Những phương pháp sau sẽ giúp bạn nạp lại đầy năng lượng cho mình!

1 Suy nghĩ lạc quan
Có thể nói rằng đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất nếu như bạn muốn có được nguồn năng lượng dồi dào.Việc nghĩ về các sự việc xảy ra với bạn theo một chiều hướng tích cực không chỉ giúp bạn có được cảm xúc tích cực mà còn làm tăng sức khỏe của bạn nữa khi ma tìm việc làm,liều thuốc tốt nhất đối với sức khỏe của bạn chính là những suy nghĩ lạc quan mà bạn có.Vì vậy bạn hãy bỏ qua tất cả những điều không vừa ý trong cuộc sống,hãy lạc quan lên và sống hết mình vì bạn chỉ có một cuộc sống mà thôi.ảnh tích cực,tập thể dục,nghỉ ngơi hợp lý,lạc quan,sống vui,nạp lại năng lượng,thư giãn

2 Đừng đặt chuông báo lại
Đây là thủ phạm số một hút hết năng lượng còn lại trong ngày, thậm chí trước khi bạn ra khỏi giường. Thức giấc lần thứ nhất rồi lại nhấn nút chuông báo lại sẽ khiến bạn cảm thấy khó mà lê ra khỏi đống chăn đệm ấm áp và hiển nhiên, năng lượng của bạn sẽ sụt giảm không phanh trong cả ngày dài.

Dậy vào một giờ định sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn. Còn nếu chưa thể tập được thói quen tự thức giấc, đơn giản là hãy trở dậy khi chuông báo thức của bạn tắt.

3 Đi ngủ đúng cách
Để có thể dậy sớm tràn đầy năng lượng, bạn phải có một giấc ngủ ngon và chất lượng. Hãy ngủ trước 11h tối để cơ thể có thời gian thải độc. Ngoài ra, đừng mải mê công nghệ điện tử như smartphone hay laptop mà không ngủ đúng giờ. Tránh uống cà phê hoặc trà vì chúng sẽ khuyên bạn thức thâu đêm đấy! Một cốc sữa nóng trước khi ngủ là lựa chọn hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon để sáng mai có tinh thần tốt để nói chuyện với nhà tuyển nhân viên.

4 Làm gì khi thức dậy
Thay vì ngủ nướng, bạn hãy thử bật đèn trong nhà tắm và tắm nhẹ nhàng dưới ánh sáng. Điều này cho phép nhịp sinh học của cơ thể (được điều chỉnh bởi “đồng hồ chuẩn” của cơ thể ở vùng tuyến dưới đồi) được giữ liên tục trong 24 giờ.

Để giữ nhịp sinh học của bạn đúng thời gian với 24 giờ một ngày, hãy tận hưởng 30 phút đầu tiên của ánh sáng, khi bạn quyết định để thức dậy muộn hơn. Một cách dễ dàng đón ánh sáng là dành nửa giờ đi dạo ngoài trời hoặc tạo bữa ăn sáng ở bên cạnh một cửa sổ đầy nắng.

5 Suốt cả ngày, tất cả chúng ta đều có vài ý tưởng ngẫu hứng và rất tuyệt vời
Hãy giữ một bộ thẻ bài (kích cỡ bằng tấm danh thiếp, có thể mua ở hầu hết các cửa hàng bán văn phòng phẩm) trong ví của bạn cùng với một cây bút chì để ghi chú lại các ý nghĩ tuyệt vời này. Khi trở về nhà, hãy để những ý tưởng này ở một vị trí trung tâm dễ thấy như chỗ tập ghi chép (coil notepad) chẳng hạn và dần dần xem lại chúng. Như Oliver Wendell Holmes đã lưu ý: “trí óc của con người, một khi đã bị căng ra với một ý tưởng mới, chẳng bao giờ trở lại được kích thước ban đầu của nó nữa.”

6 Nghe nhạc
Âm nhạc giúp loại bỏ căng thẳng và thư giãn. Vì vậy nghe nhạc vào buổi sáng là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới với tâm trạng thoái mái khi tìm việc làm tphcm.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN