Top 5 vật phẩm giúp phát triển sự nghiệp trong phong thủy

0
1535
Vật Phẩm Phong Thủy

Muốn sự nghiệp được thăng tiến, gặp nhiều may mắn bạn cần quan tâm tới yếu tố phong thủy. Đặc biệt là phong thủy tại phòng làm việc như hướng, vị trí và cách bố trí sắp xếp đồ dùng hợp lý.

1 Vật phẩm Rồng phong thủy
Nếu đặt vật phẩm rồng hay đẹo mặt dây chuyền hình rồng bằng đồng, vàng, đá hoặc ngọc ở bên trái bàn làm việc tính theo bên tay trái của người ngồi làm việc người lãnh đạo sẽ giúp tăng cường tài vận cho công ty.

2 Đặt tượng hoặc tranh ngựa
Trong phong thủy, ngựa mang thể hiện sự kiên nhẫn, bền bỉ, là yếu tố cần có không chỉ trong mọi hoạt động của đời sống mà trong công việc nó quyết định sự thành công của bạn. Bên cạnh đó, hình ảnh ngựa phi nước đại thể hiện sự thăng tiến, phát triển như vũ bão rất thích hợp cho công việc kinh doanh.

3 Đặt kỳ lân trên bàn làm việc
Một đôi kỳ lân đặt trên bàn làm việc hay phòng khách sẽ mang đến sự thịnh vượng, giàu có. Ngoài ra còn giúp chủ nhân tránh được những đố kỵ, thị phi.

4 Tỳ hưu
Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy sẽ mang đến may mắn về tiền bạc khi bài trí trong nhà hay công ty. Không chỉ vậy, tỳ hưu còn có thể đuổi tà khí trong công ty giúp việc làm ăn luôn được yên ổn. Nếu dùng đúng nhẫn phong thủy tỳ hưu đúng cách thì vận khí của chủ nhân sẽ liên tục được tăng cao.

5 Tháp Văn Xương
Tháp Văn Xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn ngừa hung khí.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN