Top 5 vật phẩm phong thủy giúp trừ ta cực tốt trong phong thủy

0
1194
Vật Phẩm Phong Thủy

Vật phẩm phong thủy trấn sát, trừ tà trong phong thủy bao gồm rất nhiều thứ, tùy theo sự tốt xấu của ngôi nhà theo những nguyên tắc phong thủy.

Trong phong thủy nhà ở, khi gặp phải một ngôi nhà không được lý tưởng, nhưng không còn cách nào khác, buộc phải dọn về ở, thì nên ứng biến thế nào để xu cát tị hung?

Các vật phẩm trấn sát, trừ tà như chiếc gương, bát quái, sơn hải trấn, sư tử đá, cầu thủy tinh, v.v… những vật này đều có công dụng rất tốt. Ngoài ra, còn có thái cực đồ, trấn trạch thạch, la bàn, cành liễu, cây tre, cây tiêu, v.v… đều có ý nghĩa và công dụng của nó.

1 Bát quái
Khi đặt vật phẩm phong thủy trấn sát, trừ tà cần chú ý, thường gặp nhất chính là bát quái.

Tập quán này rất thịnh hành ở khu vực Đông Nam Á, nhất là những quốc gia theo đạo Phật, nhà nào cũng có thể thấy trên cửa có treo bát quái. Trong thực tế, bát quái đích thực có thể tránh sát, trừ tà, để bát quái ở khí trường đối góc xung xạ để chúng phản kháng, hiện tượng này cũng như đánh lộn vậy. Cho nên, không treo bát quái đương nhiên là tốt nhất, nhưng nếu muốn treo thì ở trung tâm bát quái cần phải lồi ra, tình hình này có thể mang lại vận tài tốt cho bạn.

2 Kỳ Hưu (hay Tỳ Hưu)
Đây là 1 loại thú trong thời Thượng Cổ. Có 2 loại: Kỳ Hưu thì có 1 sừng chuyên Chiêu Tài, Nạp Bảo. Còn Tịch Tà thì có 2 sừng chuyên Trấn Trạch. Hình dáng bên ngoài chúng thì giống nhau cả, duy chỉ khác con 1 sừng, con kia 2 sừng. Với Kỳ Hưu thì những ai có thu nhập xốc nổi, hay kiếm tiền bằng mẹo vặt rất thích hợp đặt nó.

3 Mặt dây chuyền trừ tà
Hiển nhiên rồi với người lớn đây có lẽ là món đồ trang sức được sử dụng phổ biến nhất trong mục đích cầu bình an, xua đuổi tà ma. Mặt dây chuyền bằng bạc đã tốt thì nay bạn có thể lựa chọn sang dòng trang sức tâm linh với thiết kế mặt bạc có hình Đức Phật Thích Ca, Phật Dược Sư… hay các vị Bồ Tát… Mỗi vị Phật, Bồ Tát lại gắn với những sức mạnh, niềm tin riêng, các ngài luôn mong muốn giúp chúng sinh thoát khỏi bể khổ, sống hướng thiện. Đeo trang sức mặt dây chuyền tâm linh giống như chúng ta đang mang theo một chiếc bùa hộ mệnh cầu bình an.

4 Nhẫn phong thủy trừ tà ma
trong các dòng trang sức trừ tà không thể không kể đến những chiếc nhẫn bạc, nhẫn bạc khắc thần chú Om mani Padme Hum.Đây là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quan Thế Âm Bồ Tát mang lại bình an đây cũng là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. 6 chữ vàng này có thể có thể khai mở tất cả trí tuệ, có thể độ khoán chúng sinh trong lục đạo, có thể cứu khổ cứu nạn, có thể hằng ma trị bệnh, xua đuổi tà ma, hóa giải vận xui, vạn sự mong cầu sẽ được như ý…

5 Rồng
Rồng được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước.

Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng từ bỏ tiểu nhân, nếu đặt rồng xanh ở hướng rồng của ngôi nhà thì bọn tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, cũng có thể do hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận quá xấu, thì nên bày thanh long ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành ( nam giới dùng thích hợp hơn nữ ) , nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn.

Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân rất tốt , nên rất thích hợp cho người làm việc hành chính , hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt công cụ này bằng đá, bằng đồng, bằng thủy tinh,ở góc trái bàn viết tượng cho Tả Thanh Long.

Nói chung về loại Rồng , thì không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em. Nếu treo tranh Rồng thì tốt nhất là dùng khung màu kim. Số lượng Rồng trong tranh nếu nhiều thì phải có 1 con chủ bầy , nếu không là Quần Long Vô Chủ , chỉ gây hại chứ không có lợi.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN