TOP 5 tựa game có cảnh cảnh nóng hấp dẫn nhất lịch sử

0
4625
Vật Phẩm Phong Thủy

Đã từ lâu, video game đã không còn đơn thuần chỉ là một công cụ giải trí nữa mà đã tiến hóa để trở thành một loại hình nghệ thuật, nơi để những nghệ sỹ phô diễn cảm xúc và trí tưởng tượng phong phú. Điểm qua 5 tựa game có cảnh nóng hấp dẫn nhất dưới đây nhé!

1. God of War Series

Trong khi những trò chơi khác phải che giấu thật kĩ cảnh nóng thì God of War lại đường hoàng đưa nó vào dưới hình thức một mini-game, không uổng công các nhà đánh giá phải dán mác Mature. Qua các thao tác QTE, người chơi sẽ giúp Kratos thực hiện bản lĩnh đàn ông của mình với các cô gái, đáng tiếc là chỉ đến đoạn cao trào thì camera lại quay sang chỗ khác và bạn chỉ có thể nghe được tiếng rên la vọng lại – một điều cũng khá lạ khi thời gian “thao tác” của chiến thần chỉ vỏn vẹn trong có vài chục giây.

2. Far Cry 3

Đối với video game, Nhật Bản là đất nước có truyền thống khá khắt khe đối với mức độ bạo lực. Chính vì điều này, trong quá khứ, cũng đã có hàng loạt game khác phải chịu chung số phận với Far Cry 3, ví dụ như series Grand Theft Auto và Call of Duty. Tuy nhiên về vấn đề sex thì lại hơi ngược vì xứ sở hoa anh đào từ trước đến nay luôn nổi tiếng về quan điểm rất thoáng của họ, thậm chí còn có một nền công nghiệp người lớn ăn nên làm ra.

3. The Witcher Series

The Witcher 3 chứa không ít những cảnh nóng “bỏng mắt”, tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời xen lẫn hài hước. Tuy nhiên, cảnh nóng ấn tượng nhất chắc chắn phải kể đến một tình tiết với phiên bản mở rộng của tựa game, Hearts of Stone.

Ở đây, Geralt có thể thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư với người tình cũ của anh, Shani. Sau tất cả thì bạn không chỉ có mỗi việc phanh thây lũ quái vật và chống lại lão vua bất tử , mà còn được trải nghiệm những giây phút thăng hoa cùng cô bồ cũ nữa.

4. Mass Effect Series

Danh sách này sẽ thật thiếu sót nếu thiếu tên trilogy nổi tiếng của Bioware. Trong game, bạn sẽ vào vai chỉ huy Shepard, có nhiệm vụ… quyến rũ mọi nhân vật trong các tựa game, kể cả những cô nàng thuộc chủng tộc khác trong vũ trụ để có được những màn ân ái đầy nóng bỏng. Cốt truyện của dòng game chủ yếu xoay quanh việc giải cứu thiên hạ, nhưng với việc tập trung nhiều vào việc xây dựng mối quan hệ và sự tương tác giữa các nhân vật, thì dường như mục tiêu tối thượng của tựa game chỉ là “ấy ấy” mà thôi.

5. Heavy Rain

Mặc dù cảnh nóng, sex và khoe hàng không thực sự mới mẻ trong thế giới game, không có nhiều cái tên có thể khiến bạn hồi hộp và đầy phấn khích qua từng phím QTE như tựa game này. Heavy Rain là một trong những tựa game gây nhiều tranh cãi, có kẻ yêu, người ghét, nhưng dù chất lượng của nó thế nào thì game thủ cũng gần như chưa bao giờ thấy ngại ngùng khi cho các nhân vật thoải mái tương tác với nhau, kể cả ở trên giường.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN