TOP 5 game Hàn gắn mác 18+ không thử phí cả đời

0
761
Vật Phẩm Phong Thủy

Trong những năm gần đây, các tựa game gắn mác “18+” ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, đặc biệt tại Hàn Quốc, một quốc gia có ngành công nghiệp game phát triển bậc nhất. Cùng điểm qua 5 game Hàn Quốc gắn mác 18+ hay nhất dưới đây nhé!

1. AZERA

Được biết, Azera Online là tựa game MMORPG đang nhận được nhiều sự quan tâm sau khi ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc trong năm 2015 này. Tất nhiên, giống như nhiều tựa game online nhập vai khác của Hàn Quốc, điểm nhấn của game đến từ nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh thiết kế tạo hình nhân vật gợi cảm, quyến rũ.

2. UD Online

Game khai thác cốt truyện hư cấu xoay quanh cuộc chiến trực diện giữa thần và thú, người chơi sẽ hóa thân thành các nhân vật hành hiệp trượng nghĩa tiêu diệt quái vật mang lại hòa bình cho thôn dân. Ngoài các tính năng cơ bản, trò chơi này còn “xoáy mạnh” vào các hệ thống PvP trên đấu trường rộng lớn, chiến trường, PvE…Không quá mới mẻ nhưng cũng mang lại cảm giác “mạnh” cho những ai đam mê game có đồ họa đẹp và lối chơi đậm chất hành động.

3. ETERNAL CITY 3

Eternal City 3 là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài thảm họa diệt vong được phát triển bởi công ty Monster Net. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới bị tràn ngập bởi zombie và những sinh vật đột biến vô cùng nguy hiểm, con người sẽ phải tìm mọi cách để sinh tồn và chiến đấu trong cái thế giới vô cùng khắc nghiệt và hỗn loạn đó. Tuy nhiên, hệ thống gameplay của Eternal City 3 sẽ không tập trung vào hướng sinh tồn có phần “hardcore” mà thiên về hướng bắn giết vô cùng đã tay và vui nhộn, phù hợp với nhiều tầng lớp game thủ.

4. VINDICTUS

Vindictus là một game MMO chơi miễn phí, đây chính là phiên bản tiếng Anh của Mabinogi: Heroes, nổi tiếng với lối chơi tập trung vào những pha hành động quyết liệt. Không giống như cách chơi đơn thuần chỉ cần nhấp vào kĩ năng, xong sau đó chỉ cần đợi một khoảng thời gian cho lần tung chiêu tiếp theo, hệ thống chiến đấu của game tận dụng yếu tố thời gian thực để làm điểm nhấn.

5. SCARLET BLADE

Được phát triển bởi LivePlex, tựa game này thuộc thể loại kiếm hiệp kết hợp giả tưởng với bối cảnh hiện đại, nhân vật trong trò chơi sử dụng hệ thống vũ khí rất đa dạng. Dù đồ họa chỉ được đánh giá ở mức độ trung bình nhưng Scarlet Blade lại bị xếp vào hạng 18+, bởi điểm gây chú ý của trò chơi là những nhân vật nữ hở hang.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN