TOP 5 game mobile giúp bạn vừa chơi vừa được giảm mỡ

0
1093
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những tựa game dưới đây game thủ có thể kết hợp giữa việc chơi điện tử cùng lúc với chạy bộ giảm mỡ thừa. Điểm qua 5 game mobile vừa hay vừa giúp giảm mỡ nhé!

1. ZOMBIES, RUN!

Zombies, Run! đã tạo nên một cuộc “cách mạng” trong việc tập luyện chạy bộ. Với ý tưởng đột phá, Zombies, Run! sẽ giúp bạn hóa thân vào vai một Runner, mang trên mình trọng trách bảo vệ mạng sống của hàng trăm người, phải trải qua những cuộc phiêu lưu mạo hiểm cùng các thây ma (zombie) để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Các buổi chạy của bạn sẽ trở nên thú vị và lôi cuốn hơn rất nhiều nhờ Zombies, Run!.
Có thể một số người sẽ cảm thấy nhàm chán nhưng thực tế khi dùng có thể tạo một sự mới lạ trong các buổi tập thể dục chạy bộ. Thay vì chúng ta thường đeo tai nghe để vừa chạy vừa nghe nhạc, hãy đổi thử qua cách này xem có tạo được sự hưng phấn tốt hơn không.

2. POKEMON GO

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và The Pokémon Company phát hành dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon. Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon GO Plus được Nintendo thiết kế, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Pokémon GO Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.

Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực[4] bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.

3. WOKAMON

Wokamon mang tới cho người chơi rất nhiều mặt hàng khác nhau, những con thú hình thù quái dị người chơi có động lực, tò mò mà rèn luyện mỗi ngày. Mặc dù chỉ mang tới những hình ảnh 2D nhưng giao diện trong game được thiết kế hoàn toàn dễ nhìn. Cũng chính nhờ sự đơn giản này mà trò chơi đã tạo được điểm nhấn riêng bên cạnh lối chơi đầy sáng tạo.

4. THE WALK: FITNESS TRACKER GAME

Được tạo ra bởi NHS và Sở Y tế của Anh, The Walk là một tựa game giúp bạn đi bộ nhiều hơn mỗi ngày. Việc của người chơi cần làm là nhét điện thoại trong túi và trò chơi sẽ tự động theo dõi mỗi bước đi, bước chạy của bạn qua bản đồ.

Cốt truyện trong game nói về vấn nạn khủng bố, một quả bom đã phát nổ trong nhà ga Inverness và bạn đang đứng trước nhiệm vụ giải cứu thế giới. Để sống sót, người chơi cần phải đi chạy bộ theo chiều dài của vương quốc Anh và trốn tránh trước sự truy đuổi của các nhân viên cảnh sát và kẻ thù. Với nhiệm vụ nguy hiểm tìm ra những kẻ đặt bom và xem xem kế hoạch của chúng là gì?

5. INGRESS

Gameplay bao gồm việc thiết lập các “cổng” tại các địa điểm có ý nghĩa về văn hóa ngoài thế thực, như các bức tranh công cộng, đài tưởng niệm, v.v… và kết nối các cổng lại với nhau để hình thành một “vùng kiểm soát” (Control Field) có dạng tam giác trên một diện tích địa lý nhất định. Tiến bộ trong trò chơi được đo bằng “đơn vị điều khiển” (MU – Mind Unit) mà người chơi thu được thông qua vùng kiểm soát, dựa vào cốt truyện, đơn vị điều khiển ở đây là số người dân mà người chơi kiểm soát trên danh nghĩa của mỗi phe (có minh họa trên bản đồ tình báo – Intel Map). Liên kết giữa các cổng có thể từ tầm vài mét đến kilômét hoặc hàng trăm kilômét tùy vào điều kiện du hành của mỗi người chơi. Các liên kết hoặc vùng kiểm soát quốc tế không hề hiếm do Ingress đã thu hút khá đông đảo người chơi từ nhiều thành phố khắp thế giới, già lẫn trẻ. Ingress cuốn hút đến mức trò chơi đã trở thành một lối sống của một số người, điển hình là các hình xăm hoặc nghệ thuật công cộng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN