TOP 5 game mobile hay nhất của Gameloft

0
1337
Vật Phẩm Phong Thủy

Đây đều là những game mobile cực hay của Gameloft, các tựa game này cũng được rất nhiều người chơi đánh giá cao. Cùng điểm qua 5 game mobile hay nhất của Gameloft dưới đây nhé!

1. DUNGEON HUNTER 5

Dungeon Hunter 5 mang người chơi trở lại với thế giới Valenthia đang dần tàn lụi bởi hậu quả chiến tranh. Dù quân đoàn ác quỷ đã phải lùi bước trước vị anh hùng quả cảm, nhưng vô vàn bi kịch đau thương vẫn còn trước mắt. Việc đức vua băng hà và lực lượng quân đội thương vong nghiêm trọng đã khiến vương quốc lâm vào cảnh đại loạn với nạn cướp bóc, giết người hoành hành khắp nơi.

2. MODERN COMBAT 5: BLACKOUT

Modern Combat 5: Blackout sẽ nối tiếp hành trình của Caydan Phoenix – một trong những tay súng thiện chiến nhất của lực lượng Đặc biệt trực thuộc Công ty An ninh tư nhân Gilman. Trong bối cảnh mọi cường quốc trên thế giới đều đang nằm trong tầm ngắm của tổ chức khủng bố Wolrd Liberation Army (WLA – Quân đoàn giải phóng thế giới), Phoenix cùng những đồng đội của mình sẽ phải ra tay ngăn chặn trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

3. ASPHALT 8: AIRBORNE

Tương tự như Asphalt 7: Heat, Asphalt 8: Airborne có khả năng nghiêng thiết bị khi đổi hướng đi, tự động đi với tốc độ trung bình, tăng thêm tốc độ bằng cách ấn nút phải, rê lốp khi vào khúc cua.

Để tăng thêm nitro, người chơi cần phải rê lốp tính bằng mét (meters drifted) khi vào khúc cua, xoay và lật 360 độ (flat spins và barrel roll), phá hủy các vật cản khi đua xe (city havoc), phá hủy những chiếc xe không tham gia cuộc đua (traffic down)(chỉ phá được những chiếc xe đi cùng chiều với người chơi) và hạ những người chơi khác (knock down). Càng làm nhiều thì số nitro tăng lên càng cao. Ở trò chơi này, chế độ Perfect Nitro thay cho chế độ Adrenaline ở Asphalt 6 và 7. Khi ấn nút tăng tốc, 1 vùng màu đỏ xuất hiện trên thanh tăng tốc

4. GODS OF ROME

Trong Gods of Rome, đỉnh Olympus quyền năng là nơi những vị thần quyền lực nhất trong thần thoại Hy Lạp ngự trị như Zeus, Apollo, Artemis hay Aphrodite…bất chợt thất thủ về tay người con trai bị lãng quên của Hades – Tenebrous, kẻ đã tìm ra Chaos Vessel với khả năng điều khiển linh hồn của các vị thần. Vào vai Ascender, niềm hy vọng duy nhất của thế giới, bạn sẽ được điều khiển những vị anh hùng còn sót lại để chiến đấu giành lại sự hòa bình cho trái đất.

5. BROTHERS IN ARMS 3

Người chơi sẽ hóa thân vào vai Trung sĩ Wright, 1 quân nhân của lực lượng lính thủy đánh bộ Hoa Kì lãnh trên vai trách nhiệm nặng nề dẫn dắt 1 nhóm biệt kích gồm những người lính tinh nhuệ nhất trải nghiệm hành trình đầy kịch tích sau cuộc đổ bộ lịch sử của phe đồng minh trong ngày D-Day.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN