TOP 5 game thực tế ảo dành cho người lớn khó bỏ lỡ

0
183

Sự ra đời và phát triển của công nghệ được đánh giá sẽ là sự kiện mang lại bước nhảy vọt cho ngành giải trí nói chung và ngành game nói riêng. Điểm qua 5 game dành cho người lớn hay nhất!

1. Nagomimi VR

Được phát triển bởi DLsite.com, Nagomimi VR(なごみの耳かきVR) là tựa game mô phỏng miễn phí trên HTC Vive và Oculus Rift. Trong game này, sẽ có những cô gái đáng yêu bảo bạn nằm lên đùi và ngoáy tai cho họ. Tựa game hiện đã có trên nền tảng iOS và Android ở Nhật.

2. Happy Biting VR

Happy biting VR là một tựa game người lớn được đầu tư nhiều về mặt nội dung nhưng nó vẫn khá dị. Trong tựa game này người chơi sẽ đến từ một thế giới tương lai bị xâm chiếm bởi loài muỗi người máy khiến cho môi trường sống của con người bị suy thoái và máu bị nhiễm độc. Người chơi sẽ du hành ngược thời gian trở về thế kỷ 21 để thu thập đủ mẫu DNA nhằm cứu thế giới loài người trong tương lai. Nội dung là như vậy nhưng tựa game lại có rất nhiều cảnh nóng bỏng và người chơi chẳng quá quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ

3. Project H

Được phát triển bằng công cụ Unreal Engine 4, Project H là tựa game VR người lớn của công ty ZODGame có trụ sở tại Trung Quốc. Tựa game có đồ họa sống động, cốt truyện chặt chẽ và đặc biệt nhiều lựa chọn cho người chơi thỏa thích tạo ra người tình trong mơ của riêng họ.

4. PLAYGIRLS

Được sản xuất bởi PG Production và cái tên nổi tiếng Illusion, PLAYGIRLS là tựa game VR rất đáng chú ý, khi các nữ người mẫu trong game thực chất là bản sao kỹ thuật số của các idol người lớn nổi tiếng Nhật Bản là Yui Hatano và Mana Sakura. Ngoài các mẫu nhân vật sexy, thì cử động nhân vật và giao diện trong game cũng khá ấn tượng.

5. Summer Lesson VR

Được thực hiện bởi đội ngũ phát triển series game đối kháng Tekken, Summer Lesson đưa bạn vào vai “sensei” (thầy). Nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ hai nhân vật nữ chính – một người Nhật và một nói tiếng Anh – học tiếng Nhật. Bằng cách lắc đầu hoặc gật đầu để trả lời Yes hoặc No cho các câu hỏi của hai cô gái, bạn sẽ dần mở khóa các đoạn hội thoại tiếp sau giữa ba nhân vật trong game.

Đây không phải là lần đầu tiên Summer Lesson ra mắt game thủ thế giới. Hồi năm ngoái trong một cuộc họp báo của Sony diễn ra trước Tokyo Game Show 2014, một trailer tương tự đã được tung ra nhằm quảng bá cho tựa game tập trung vào “giao tiếp” qua thực tế ảo này. Nếu chưa được xem đoạn trailer này, bạn có thể xem nó dưới đây:

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN