TOP 5 game thực tế ảo VR hay nhất

0
460
Vật Phẩm Phong Thủy

Với những tựa game thực tế ảo hot nhất này, người chơi sẽ cảm thấy ranh giới thật – ảo bị xóa nhòa hoàn toàn. Cùng điểm qua 5 tựa game thực tế ảo VR hay nhất dưới đây nhé!

1. Thumper

Trong Thumper bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy chính mình trải qua tầm nhìn đường hầm. Các dần Pacey co giật gameplay đòi hỏi tất cả tập trung của bạn để tồn tại mỗi cấp. Là một trò kiểu nhịp điệu trò chơi, người chơi sẽ lướt qua những rào cản, trôi dạt vào bờ kè, né tránh rắn theo dõi, và vụ nổ thông qua hoặc qua rào cản để tồn tại trong gauntlet trực quan tuyệt đẹp, tất cả trong khi thưởng thức một soundtrack điện tử môi trường xung quanh mà intertwines với gameplay. Mức độ chơi hơi giống như trò chơi nhịp điệu khác (ví dụ: một ca khúc tuyến tính), ngoại trừ thay vì nhìn thấy một “Tội nghiệp!” Pop-up như sự trừng phạt bạn vì đã off-beat, trong Thumper , bạn chết.

2. Rez Infinite

Lại là một tựa game âm nhạc theo nhịp và đồ họa màu sắc choáng ngợp, tuy nhiên Rez Infinite lại nổi bật ở một dạng game bắn súng VR nhiều hơn. Thực tế, cơ chế bắn súng của Rez Infinite cũng không khác gì các thể loại bắn súng VR khác, tuy nhiên nhà phát triển đã thật sự thành công ở việc kết hợp giữa nhạc nền, hình ảnh, màu sắc và các mục tiêu xuất hiện, từ đó cho người chơi một trải nghiệm bắn súng hoàn toàn đặc biệt với đầy đủ êm đềm và cao trào.

3. Job Simulator

Được phát triển bởi Owlchemy lấy bối cảnh tương lai khi mà robot đã thay thế hết tất cả các công việc của con người (Loài người bây giờ sẽ chỉ có công việc chính là ăn và chơi mà thôi). Kì lạ là cho đến một lúc, con người sẽ cảm thấy chán và nhớ lại những ngày tháng mình từng yêu thích làm việc tới mức nào. Job Simulator được tạo ra để con người có thể sống trong những ngày vinh quang đó bằng việc giả lập hàng loạt các công việc từ đầu bếp, nhân viên văn phòng, nhân viên thu ngân, hay tạp vụ…

4. Batman: Arkham VR

Batman: Arkham VR là một tựa game riêng của PlayStation VR cho phép người chơi có thể trải nghiệm “1 giờ làm Batman” trong chế độ VR với mức giá 20 USD. Dù chỉ là đoạn playthrough ngắn (khoảng 60 phút), tuy nhiên Batman: Arkham VR cực kì thành công với từng tương tác, cốt truyện, lời thoại của nhân vật và một khoảng hành động ngắn nhưng cực kì thực tế. Ngoài ra, ai mà chẳng muốn thử 1 lần làm Batman phá án trong màn đêm cùng cộng sự của mình.

5. Eve Valkyrie

Game Eve Valkyrie là một sản phẩm thuộc thể loại FPS đề tài khoa học viễn tưởng, chiến tranh ngoài vũ trụ hỗ trợ các thiết bị thực tế ảo được phát triển bởi công ty CCP. Người chơi sẽ được vào vai một phi công tàu vũ trụ, có trải nghiệm chân thực dưới góc nhìn từ buồng lái, chiến đấu và bay lượn một cách tự do ở tốc độ cao

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN