TOP 5 khẩu súng tuyệt vời nhất xuất hiện trong series Call of Duty

0
524
Vật Phẩm Phong Thủy

Có rất nhiều loại súng đã từng xuất hiện trong dòng game COD, và dĩ nhiên một vài trong số đó được yêu thích hơn hẳn phần còn lại. Điểm qua 5 khẩu súng được yêu thích nhất trong series Call of Duty

1. AK74U

Cái tên tiếp theo trong danh sách này chính là phiên bản đời sau của AK-47, khẩu AK74U. Nó là một vũ khí khá hiệu quả trong nhiều tựa game, nhưng trong Black Ops thì AK74U thực sự là một con quái vật. Nó không chỉ sở hữu sức mạnh lớn và phạm vi sát thương rộng, mà còn có một cơ chế giật tương đối dễ đoán, điều đó có nghĩa là nếu nó được những người chơi có kinh nghiệm sử dụng thì về cơ bản, “giật” sẽ coi như không tồn tại. AK74U cũng là khẩu súng có tầm bắn xa nhất trong dòng súng tiểu liên, đó là lý do mà nó trở thành một trong những vũ khí yêu thích của các game thủ. Về bản chất, nó chính là một khẩu súng trường tấn công nhưng lại “đột lốt súng tiểu liên”.

2. Spas-12

Có thể nói, đây chính là con quái vật tàn nhẫn, vô tình nhất trong danh sách này. SPAS-12 phiên bản Modern Warfare 2 được tạo ra hoàn toàn cho những cuộc tàn sát chạy-và-giết. Tốc độ bắn cao, cự li bắn xa không tưởng đối với một khẩu shotgun, nhưng hiệu quả của nó lại thể hiện trực tiếp qua cảm giác mỗi khi bạn bóp cò súng – tiếng nổ gọn gàng hòa với tiếng vang nhẹ của kim loại, theo sau đó là tiếng nạp đạn đầy tinh tế và chuẩn xác cùng animation lên cò súng nhẹ nhàng. Một khẩu súng rất thích hợp cho những game thủ yêu thích sự chuẩn xác, tính hiệu quả cùng cơ động cao.

3. ACR

Trong MW2, xuất hiện 1 phiên bản khác có nhiều nét giống M4A1, đó là ACR (unlock tại level 48), recoil của ACR nhỏ hơn nhiều so với M4A1 nhưng khả năng xuyên thấp và ROF cũng nhỏ hơn. Tôi đã phân vân khi chọn giữa M4A1 và ACR nhưng cuối cùng M4A1 vẫn có thể làm được nhiều việc hơn.

4. Famas

Trong MW2, M16A4 có thông số tương tự như FAMAS – một trong những khẩu cũng đáng để cho vào danh sách, tuy nhiên lý do nó không thể bằng M16A4 vì bị drop damage (đột ngột mất damage) một cách khó hiểu kể cả ở xa hoặc gần, cho dù FAMAS có Reload Time ít hơn.

5. MP40

Khẩu súng này đã xuất hiện trong rất nhiều tựa game CoD khác nhau, nhưng trong bài viết này, chúng ta sẽ bàn về công dụng của nó chủ yếu trong Call of Duty: World at War. MP40 không chỉ là thứ vũ khí bá đạo nhất game này, mà nó đã luôn nằm trong danh những khẩu súng huyền thoại của lịch sử CoD. Về cơ bản, nó là một khẩu tiểu liên siêu hạng, nhưng nếu kết hợp với phụ kiện và thiết bị khác, thì nó còn đáng sợ hơn nhiều lần. Trang bị thêm các perk như là Stopping Power và Steady Aim, khẩu súng này về cơ bản là vô địch ở tầm gần. Ngoài ra, với Extended Magazine nó có thể chứa tới 64 viên trong một băng đạn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN