TOP 5 nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới game

0
2100
Vật Phẩm Phong Thủy

Không ít các tựa game đình đám sở hữu hình ảnh nhân vật được nhân cách hóa với những đường nét ngộ nghĩnh, đáng yêu được nhiều người yêu thích. Điểm qua 5 nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới game dưới đây nhé!

1. Chibiterasu (Okamiden)

Tựa game này có nhân vật chính là Chibiterasu, hậu duệ của Amaterasu sẽ thay mẹ mình thu thập lũ quỷ dữ cùng với sự giúp đỡ của những người bạn.
Phiên bản demo được công bố gần đây cho thấy một gameplay đã hoàn thiện gần đầy đủ. Bắt đầu với việc Chibiterasu khởi sự cùng người bạn Kagu của mình đến một phiên chợ của loài Oni. Là người lạ trong khu vực, cả hai sẽ bị ngăn cản không cho vào và Chibi phải dùng chiếc bút thần của mình để vẽ cho đôi bạn vài chiếc mặt nạ để ngụy trang.

2. Om Nom – Cut the Rope

Xuất hiện trước tiên với vai trò là một trò chơi điện tử, sau một thời gian dài đạt được nhiều thành công và ở trên đỉnh của vinh quang thì Cut the Rope tiếp tục học tập đàn anh Angry Birds tự tin lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim hoạt hình dựa trên trò chơi nổi tiếng Cut The Rope mới được giới thiệu có tên là “Om Nom” sẽ được hãng sản xuất Blockade Entertainment trình làng vào năm 2016.

3. Kirby (Kirby series)

Với đôi mắt to tròn, chiếc miệng rộng, thân hình màu hồng bầu bĩnh cùng giọng nói vô cùng đáng yêu của Kirby thì dù có tuổi thọ trên 20 năm thì Kirby vẫn là hình ảnh nhân vật huyền thoại vô cùng dễ thương và nổi tiếng.

4. Pikachu (Pokemon series)

Nếu đã nhắc tới sự dễ thương mà không có Pikachu trong danh sách này thì thực sự là một điều thiếu sót. Chú Pokemon dễ thương với đôi tai dài, thân hình mũm mũm, bộ lông vàng nổi bật luôn luôn là người bạn thân thiết của hầu hết những đứa trẻ và biểu tượng trong series game Pokemon do Nintendo phát triển.

5. Toad (Super Mario)

Anh chàng nấm lùn này luôn là một trong những nhân vật phụ được yêu thích trong series Mario. Anh sống trong Vương Quốc Nấm và xuất hiện như phụ tá đắc lực cho Mario, Toad có ngoại hình vô cùng dễ thương với nụ cười luôn nở trên môi sẽ làm bất cứ ai cảm thấy “yêu” ngay từ giây phút đầu tiên.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN